Yggdrasil và Jelly mở ra danh hiệu đầu tiên trong loạt video slot Viking ba trò chơi mới

Yggdrasil đã tung ra bản hit YG Masters mới nhất của mình, Valhalla Saga: Thunder of Thor, được phát triển với sự hợp tác của studio phần mềm độc lập Jelly. Bản phát hành trò chơi xèng trực tuyến mới hấp dẫn, chứng kiến ​​người chơi chiến đấu để giành chiến thắng lên tới 10.000 lần tiền đặt cược , là lần đầu tiên trong bộ sưu tập Valhalla Saga ba trò chơi mới từ studio có trụ sở tại London, với một cặp trò chơi tiếp theo có hai trò chơi những người Viking nổi tiếng khác: Loki và Odin!

Trò chơi một trong bộ ba Viking thú vị kết hợp cơ chế trò chơi PowerLinks ™ mới độc quyền của Jelly và công cụ sửa đổi Thunder of Thor , có thể trao cho người chơi số nhân hoang dã lên đến 100x để có thể giành được chiến thắng lớn!

Có thể chơi trên bất kỳ thiết bị nào, máy quay có độ biến động cao này có 20 dòng thanh toán , RTP 95,90% và chiến thắng tối đa 400.000 €.

Có chín biểu tượng trong vùng video 5 × 3 này , thanh toán cho việc hạ cánh ít nhất ba biểu tượng phù hợp, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Mức trả thấp của trò chơi bao gồm 10 – Một biểu tượng thẻ trong khi phí bảo hiểm bao gồm chén vàng, rìu, thuyền dài và chính thần sấm. Số tiền thắng nằm trong khoảng từ X0,2 đến X25 đối với cược kích hoạt, với phạm vi thanh toán cơ bản cho cược tối thiểu € 0,20 là € 0,04 đến € 5 và đối với đặt cược tối đa € 40, € 8 đến € 1,000 .

Mjölnir, chiếc búa dũng mãnh của Thor nằm trên biểu tượng hoang dã của trò chơi và có thể hạ cánh ở bất kỳ vị trí nào để thay thế tất cả các biểu tượng, ngoại trừ vật phân tán.

Trong vòng “Vòng quay miễn phí” của PowerLinks, người chơi có thể giành chiến thắng lên đến 10.000 lần . Việc kích hoạt tính năng xảy ra khi có ít nhất năm phân tán đáp xuống các cuộn. Bằng cách kích hoạt vòng quay thưởng, người chơi được thưởng thêm 5 vòng quay , với các vùng quay đặc biệt được tạo bởi các biểu tượng phân tán kích hoạt. Bất kỳ phân tán bổ sung nào hạ cánh trong vùng cuộn có nghĩa là giải thưởng lớn hơn khi vòng thưởng kết thúc.

Trong khi đó, công cụ sửa đổi Thunder of Thor có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay nào và khi hoạt động sẽ tạo ra các biểu tượng hoang dã với hệ số chiến thắng kèm theo là x2, x5, x10, x25, x50 hoặc x100 . Cũng có thể kích hoạt hồi phục thưởng nếu người chơi tiếp đất bốn biểu tượng phân tán. Điều này sẽ làm cho các cuộn còn lại hồi sinh, cho người chơi cơ hội thứ hai để hạ cánh rải thứ năm , điều này sẽ giúp họ nhận được phần thưởng “Vòng quay miễn phí”.

Chương trình thạc sĩ thành công :

Trong một bản tin công ty , Stuart McCarthy, Trưởng bộ phận Chương trình Đối tác của Yggdrasil đã nhận xét về bản phát hành mới, nói rằng…

“Sự hợp tác mới nhất của chúng tôi với Jelly mang đến trải nghiệm thú vị và nhập vai, chìm đắm trong thần thoại Bắc Âu. Với công cụ sửa đổi Thunder of Thor cung cấp khả năng giành chiến thắng lớn và chế độ quay miễn phí sinh lợi , có rất nhiều điều để tìm kiếm trong bộ phim đình đám này.

Về phần mình, Trưởng nhóm Tiếp thị Jelly, Victoria Newbolt cho biết thêm…

“Thông qua sáng kiến YG Masters, chúng tôi có thể tạo ra những trò chơi táo bạo, mang tính biểu cảm và mang đến trải nghiệm thú vị. Trò chơi mới nhất của chúng tôi thông qua chương trình Thạc sĩ có một câu chuyện mang tính biểu tượng và chúng tôi đã thêm vô số niềm vui trên mỗi vòng quay. ”

Thunder of Thor là bản phát hành thứ hai của nhà phát triển trò chơi đầu tiên trên thiết bị di động kể từ khi nó tham gia chương trình YG Masters, với Savanna Roar của Jelly ra mắt vào ngày 21 tháng 10. Các 5-reel, 4 liên tiếp ,  trung bình đến biến động cao  khe Video Mời một chiến thắng tối đa lên đến 10.459 lần cổ phần ban đầu.

Chương trình YG Masters mang đến cho các studio độc lập như Jelly cơ hội thiết kế, phát triển và phân phối nội dung chất lượng cao trong khi công nghệ Giao diện & Công cụ Thích ứng Trò chơi  hiện đại của Yggdrasil giúp phát triển nội dung độc đáo và sử dụng  mạng lưới điều hành rộng lớn của nhà cung cấp  để phân phối nhanh chóng trên các thị trường trên toàn thế giới.

Nếu các bạn đang tìm việc làm tại philippine với mức hấp thụ, cơ hội thăng tiến lương cao, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi CV về gmail [email protected] nhé.

Call Now

error: Content is protected !!