Rich Wilde bắt đầu một cuộc phiêu lưu khác trong trò chơi đánh bạc trực tuyến mới của Play’n GO

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu khe thú vị khác với nhân vật nổi tiếng Riche Wilde chưa? Play’n GO vừa công bố phát hành Rich Wilde and the Wandering City, đưa người chơi vào một cuộc hành trình khác, lần này là vào thần thoại Patagonian.

Trò chơi dựa trên câu chuyện Thành phố lang thang, nơi một thành phố được cho là ẩn trong một thung lũng của dãy Andes, giữa Chile và Argentina. Thành phố thần thoại được cho là được bao quanh bởi kim cương và vàng và nhiều nhà thám hiểm đã cố gắng tìm kiếm kho báu của nó nhưng đều thất bại. Tất nhiên, không ai trong số những nhà thám hiểm này là Rich Wilde!

Thông tin chi tiết về trò chơi:

Khi bạn tải trò chơi xèng trực tuyến , bạn sẽ thấy mình đang ở sâu trong những ngọn núi tuyết. Lưới được làm bằng đá và ở hai bên là một bức tượng bảo vệ lớn. Khi bạn quay, bạn có thể kích hoạt các tính năng đặc biệt cũng như giành chiến thắng với các tổ hợp biểu tượng nhất định. Hệ số tích lũy 2x có thể hiển thị trên tối đa ba cuộn, giúp nhân đôi giải thưởng khi người chơi giành được chiến thắng.

Viên kim cương là phân tán hoang dã trong trò chơi và nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng để giúp tạo ra chiến thắng. Ba hoặc nhiều biểu tượng và bạn kích hoạt thêm vòng quay. Mười vòng quay được cung cấp và một biểu tượng mở rộng đặc biệt được chọn ngẫu nhiên. Nó sẽ mở rộng để bao phủ trục quay để giúp tạo ra các giải thưởng lớn hơn.

Charlotte Miliziano, Trưởng bộ phận Trò chơi của Play’n GO, đã bình luận về tựa game mới bằng cách nói: “Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng tôi đến thăm Rich Wilde một lần nữa. Đây là một loạt phim nổi tiếng và mặc dù có rất nhiều điểm tương đồng, chúng tôi muốn tạo ra một môi trường với chủ đề mùa đông, đó là lý do tại sao chúng tôi thấy anh ấy khám phá những ngọn núi. ”

Miliziano cho biết thêm, với trò chơi, nhà phát triển cũng muốn tìm ra những cách thức mới để mang lại sự phấn khích cho người chơi mà không làm cho trò chơi trở nên quá khác biệt so với những tựa Rich Wilde khác. Điều này đã đạt được bằng cách thêm các biểu tượng mở rộng đặc biệt và các phương thức thanh toán năng động.

Tham gia Alice Cooper and the Tomb of Madness:

Bản phát hành trò chơi xèng trực tuyến Rich Wilde mới ra mắt chỉ một tháng sau khi Play’n GO công bố một trò chơi rất khác. Nhà phát triển đã ra mắt Alice Cooper and the Tome of Madness vào tháng 10, mang đến cho người hâm mộ trò chơi slot thú vị và ma quái để thưởng thức.

Vị trí này theo chân ngôi sao nhạc rock and roll Alice Cooper và những cõi đen tối trong tâm trí anh ta. Alice đã tìm thấy một hiệu sách và sau khi chọn một cuốn nhật ký, anh ấy thấy các trang đều trống. Anh quyết định mua nó và bắt đầu viết nhật ký, chỉ để tìm thấy các trang vẫn còn sống với nhiều Alice Coopers ở các không gian khác.

Anh ta phải giữ cho câu chuyện của mình sống động nếu anh ta muốn tồn tại trong cuộc sống thực. Bạn có thể quay các cuộn phim và giúp anh ta đạt được mục tiêu của mình? Cốt truyện thú vị này hoàn toàn khác với trò chơi Rich Wilde mới , và dễ dàng cho thấy tính linh hoạt của Play’n GO để tạo ra những tựa game trực tuyến thực sự độc đáo.

Nếu các bạn đang tìm việc làm tại philippine với mức hấp thụ, cơ hội thăng tiến lương cao, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi CV về gmail [email protected] nhé.

Call Now

error: Content is protected !!