;National League of Poker tổ chức miễn phí lễ Tạ ơn đặc biệt với 1.000 đô la giải thưởng

Khi mọi người ở Hoa Kỳ chuẩn bị thưởng thức một lượng lớn gà tây và quần áo mặc định cho kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn, National League of Poker (NLOP) đã sẵn sàng cung cấp một sự kiện miễn phí. Người hâm mộ poker có thể dễ dàng nghỉ ngơi nhanh chóng khỏi các lễ hội ngày lễ để tham gia sự kiện trị giá 1.000 đô la này, chơi với bất kỳ loại thiết bị di động nào.

Chi tiết về Freeroll Lễ Tạ ơn

Đặc biệt sự kiện sẽ diễn ra vào thứ năm tuần này lúc 6 giờ chiều theo Miền Đông. NLOP gần đây đã ra mắt một ứng dụng mới, vì vậy mọi người có thể thi đấu trong sự kiện thông qua ứng dụng hoặc sử dụng máy tính thiết bị để bàn. Hiện tại người chơi có thể tải xuống ứng dụng mới và đăng nhập với các chi tiết thông tin hiện có để bắt đầu trò chơi trên thiết bị di động.

Người chơi mới tham gia NLOP sẽ cần tạo tài khoản bằng cách đăng ký trước tại trang web. Sau khi quá trình đăng ký hoàn thành và các tài khoản đã được tạo, hãy tải xuống ứng dụng trong Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng Apple để bắt đầu.

Bản đặc biệt miễn phí này chỉ là một mẫu nhỏ về những gì người chơi có thể tham gia tại NLOP. Trang web đang cung cấp một số sự kiện đặc biệt để cung cấp cho người chơi các lựa chọn chơi game thú vị cho mùa lễ.

Chuỗi hội nghị thượng đỉnh mùa đông $ 25,000

Cùng diễn ra ngay bây giờ tại National League of Poker là Hội nghị thượng đỉnh mùa đông trị giá 25.000 đô la. This series poker trực tuyến tính năng một số sự kiện và bắt đầu vào đầu tháng Mười Một. Người chơi có thể cạnh tranh trong trận đấu dây lớn mỗi tuần và có cơ hội chiến thắng trong các bước đi tiếp vào vòng báo hoặc sử dụng các thông báo mã mà họ phải bỏ qua trước đó.

Trang web có các bước đủ điều kiện vào Thứ Tư và Thứ Bảy với một số vòng loại đầu tiên cung cấp nhiều cách để tham gia hành động. This Loạt bài viết thường cung cấp lượt mua thông báo mã thấp hơn cho các bước cao hơn, cung cấp một cách dễ dàng hơn để người chơi tham gia vào các bước cao hơn.

If you not dập tắt với NLOP, điều này nghe có vẻ khó hiểu. Trang web poker trực tuyến ra mắt vào năm 2006 với tư cách là một trang web hợp pháp dựa trên giải thưởng và không mất tiền để chơi. Tại NLOP, người chơi có thể được tính tiền và giải thưởng mà không có rủi ro tài chính, bằng cách cạnh tranh trong các giải pháp và sự kiện.

Các kinh nghiệm chơi game xã hội khá phổ biến trong cộng đồng người hâm mộ poker và các trang web hiện có hơn 1,5 triệu người dùng đăng ký để chơi. Hơn 5 triệu đô la giải thưởng và tiền mặt đã được trao cho các thành viên đến nay. Chỉ trong năm nay, trang web có kế hoạch cung cấp hơn 500.000 đô la giải thưởng cho người chơi. Trang web đã làm như vậy với các đặc biệt như loạt phim Hội nghị thượng đỉnh mùa đông và Lễ tạ ơn Freeroll.

Nếu các bạn đang tìm  việc làm tại philippine  với mức hấp thụ, cơ hội thăng tiến lương cao, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi CV về gmail [email protected] nhé.

Call Now

error: Content is protected !!