Tập đoàn Blackstone Group Incorporated một lần nữa đưa ra đề xuất mua lại Crown Resorts Limited

Công ty quản lý cổ phần nhân của Mỹ  The Blackstone Group Incorporated được  đưa ra lời đề nghị cải tiến thứ hai trong nỗ lực tiếp tục quản lý nhà điều hành sòng bạc được coi là của Australia  Crown Resorts Limited  .

Theo một báo cáo hôm thứ Năm từ dịch vụ tin tức  Reuters  , đề xuất mới nhất từ ​​doanh nghiệp có trụ sở tại New York là họ sẽ mua tất cả cổ phiếu phát hành của Crown Resorts Limited với giá cá nhân khoảng 9 , 05 USD. Nguồn tin chi tiết rằng tỷ lệ này sẽ cao hơn mức 8,58 đô la và 8,94 đô la mà người dùng không thể thiếu dịch vụ tài chính đưa ra vào tháng 3 và tháng 5 tương ứng để cung cấp cho toàn bộ đề xuất thẻ sửa đổi giá trị gần 6,2 đô la tỷ đô la.

Powerpoint position:

Tập đoàn Blackstone Group Incorporated đã được  cho là trở thành cổ đông lớn thứ hai của  Crown Resorts Limited  mặc dù lãi suất 9,99% hiện tại của nó thấp hơn khoảng 37% cổ phần do người sáng lập điều hành sòng bạc niêm yết tại Sydney, doanh nhân ức gây tranh cãi  James Packer  (trong ảnh). Tin tức về lời đề nghị mới nhất này có mục tiêu đã đưa ra giá cổ phiếu riêng lẻ của công ty có trụ sở chính tại Melbourne tăng hơn 15% vào ngày hôm qua lên khoảng  8,39 đô la  mặc dù số này vẫn còn thấp hơn nhiều  mốc 10,32 đô la được  ghi vào tháng 8 năm 2018.

Gần đây đảo ngược:

Crown Resorts Limited chịu trách nhiệm về các cơ sở kinh doanh  Crown Melbourne  và  Crown Perth  thân thiện với cờ bạc ở  Úc  cùng với cơ sở kinh doanh  Crown London Aspinalls  danh tiếng của  Vương Quốc Anh  . However, nhà điều hành was right chịu muộn after bị  reject cấp phép sòng bạc  cho địa điểm mới  Thái Sydney  làm bị cáo buộc that  you can have đồng Loa to a loat tội phạm rửa tiền  liên related việc use công ty cá nước ngoài trong quá khứ.

Tiềm năng dưa chua:

Mọi chuyện tồi tệ hơn và Crown Resorts Limited gần đây đã được đưa ra từ sòng bạc hoạt động trong phòng 1.600 phòng  Crown Melbourne của mình  theo  kế hoạch thử nghiệm hai năm  sau khi kiểm tra chính thức của ban giám đốc hoàng gia phát hành hiện ra  nhiều thiếu sót lịch sử  trong công việc kiểm tra chống thấm tiền của sản phẩm. This công việc tình hình có thể còn quan trọng hơn khi một tàu thăm dò ở Tây Úc  sẽ kết thúc hoạt động của riêng mình vào tháng 3  ngay cả khi nhà điều hành  tiếp tục đối mặt với trạng thái loạn tài chính  do  coronavirus đại dịch  đang diễn ra.

Chiến dịch cạnh tranh:

Về phần mình,  Business News Australia đã  sử dụng một bản báo cáo về các vấn đề này để lưu ý rằng lời đề nghị sửa đổi từ The Blackstone Group Incorporated được đưa ra  khoảng 4 tháng sau khi  công ty sòng bạc đối thủ  The Star Entertainment Group Limited  thực hiện  nỗ lực mua lại 8,7 tỷ USD  tương tự. Giá thầu này có chủ đích được  ban giám đốc  tại Crown Resorts Limited  ưa thích  nhưng đã bị loại bỏ bởi vì nhà thầu đang phải đối mặt với những lời kêu gọi phải  xem xét kỹ lưỡng các  giao thức chống rửa tiền của cá nhân mình.

Kiểm tra điều hành:

Crown Resorts Limited đã sử dụng một chính thức hồ sơ để  tuyên bố rằng ban giám đốc của họ ‘không  hình thành quan điểm về giá trị  ‘ của các đề xuất sửa đổi từ The Blackstone Group Incorporated nhưng hiện có ý định đánh giá đề xuất ‘có  liên quan đến giá trị và các điều khoản của đề xuất và các ngân hàng khác  ‘. Công ty sòng bạc cũng định hướng rằng họ sẽ tham gia ‘  với các bên có liên quan bao gồm các cơ quan quản lý  ‘ như  Cơ quan quản lý rượu và trò chơi độc lập New South Wales  , ủy ban hoàng gia Victoria và cơ quan giám sát  Trung tâm phân tích và báo cáo Úc giao dịch (AusTRAC)  nhưng không thể đảm bảo rằng ‘  đề xuất sẽ dẫn đến một giao dịch ‘.

Được biết đã đọc một tuyên bố từ Crown Resorts Limited…

“Bất kỳ thương vụ mua lại Crown Resorts Limited nào của The Blackstone Group Incorporated đều sẽ có điều kiện khi The Blackstone Group Incorporated  nhận được sự chấp thuận cuối cùng từ sòng bạc quản lý cơ quan  ở mỗi  bang Victoria  ,  New South Wales  và  Tây Úc  . The Blackstone Group Incorporated tuyên bố rằng nó đã gắn bó với các nhà quản lý liên quan đến vấn đề này và các vấn đề của các nhà quản lý đã chỉ ra cho The Blackstone Group Incorporated  rằng không có lý do gì để tin rằng một chính will not be done  “.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm  công  việc ở Philippines   với mức lương hấp dẫn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Call Now

error: Content is protected !!