Betzest inks thỏa thuận hợp tác chiến lược với Spadegaming cho nội dung sòng bạc trực tuyến

Nhà điều hành sòng bạc và sách thể thao trực tuyến Betzest đã nâng cấp hơn nữa công việc cung cấp của mình sau khi hợp tác với  nhà cung cấp  trò chơi trực tuyến  Spadegaming có  trụ sở tại châu Á  .

Theo Betzest, việc bổ sung nội dung iGaming sáng tạo của nhà cung cấp sẽ đóng một vai trò quan trọng trong công việc tăng cường cung cấp sòng bạc của mình ở “các trường mới” như Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ Latinh and more another.

Allowed of liên minh chiến lược,  nhà operating with trụ sở tại Malta  hiện possible provide the cho người chơi privileges into a loat of trò chơi sáng tạo of Spadegaming to include the  trò chơi theo chủ đề châu Á specific  of it  as Three Lucky Stars, also như Sweet Bakery, Heroes: Rise of the Huyền thoại và các danh sách có thương hiệu như Nhà vô địch Golf. Mỗi trò chơi này và nhiều trò chơi khác hiện có sẵn trong các trò chơi kỹ thuật số của nhà điều hành.

Trường trưởng thị trường  :

Bình luận về sự hợp tác, Marius Filip, Người sáng lập và Giám đốc Tiếp thị của Betzest, cho biết trong một  báo cáo  gần đây 

“Chúng tôi rất vui mừng được kết thúc một mối quan hệ hợp tác khác với nhà cung cấp sòng bạc nổi tiếng Spadegaming ™ và nâng cấp sản phẩm Casino của chúng tôi còn hơn thế nữa. Mục tiêu của chúng tôi tôi rất đơn giản: kích hoạt và giải trí người chơi Betzest với sự lựa chọn tốt nhất về các trò chơi sòng bạc đẳng cấp thế giới.

“Chúng tôi tin tưởng rằng  Trò chơi bạc trực tuyến sáng tạo của  Spadegaming  ™ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng cung cấp sòng bạc Betzest ™ ở các trường mới hơn như Mỹ Latinh, Châu Á, Châu Phi và nhiều hơn nữa. ”

Betzest tấn công cờ bạc trực tuyến vào năm 2018 và kể từ đó trở thành một thương hiệu có ảnh hưởng trong thế giới iGaming. Nhà điều hành cung cấp  trải nghiệm độc đáo, tập trung vào người chơi  và đội ngũ cựu kỳ cựu của họ là “những người đầu tiên” trong sự thay đổi và trò chơi. Betzest.com có ​​các tính năng thể thao,  cá trực tiếp  , sòng bạc và  sòng bạc trực tiếp  , và các môn thể thao ảo.

Kết hợp với Spadegaming đánh dấu một “cột mốc quan trọng” khác trong tiến trình nhanh của nhà điều hành sang các trường mới, điều này đã góp phần vào hoạt động mạnh mẽ của công ty trong năm nay.

BTG đối phó  :

Trong khi đó, nhà cung cấp trò chơi trực tuyến gần đây đã ký  thỏa thuận cấp phép  với nhà phát triển   Big Time Gaming  (BTG) của Úc dành cho công ty Megaways mạnh mẽ của mình.

Được thành lập vào năm 2011,  BTG  đã có tác động lớn đến công ty trò chơi nhờ vào  công cụ của trò chơi mang tính cách mạng  , trong nhiều năm đã được cấp phép cho nhiều đối thủ cạnh tranh, bao gồm các nhà cung cấp hàng đầu như  Pariplay  ,  Stakelogic  ,  iSoftBet  , Inspired Entertainment,  ReelPlay và Yggdrasil  , và   Pragmatic Play  , lần đầu tiên cấp phép cho máy đã đăng ký nhãn hiệu vào tháng 4 năm 2020 cho  phần tiếp theo  của  Great Rhino  và từ đó đã được kết hợp nó vào nhiều trò chơi  phổ biến nhất  .

Các trò chơi sử dụng Megaways, thường có  cao biến động tính toán  , hoạt động tốt trên trường, điều này nói lên sự thay đổi phổ biến của tính năng này đối với người chơi. Việc hợp tác với Spadegaming là cơ hội để nhà cung cấp nâng cao danh mục trò chơi và tăng mức độ tương tác của người chơi. Nghiên cứu nhóm mong muốn tìm ra những cách mới để thực hiện chế độ và sẽ sớm bắt đầu phát hành trò chơi với công cụ này.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm  công  việc ở Philippines   với mức lương hấp dẫn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, tôi

Call Now

error: Content is protected !!