Việc làm Sale Marketing online có mất phí không?

Office-Tour_-Riverbed-Technology-Offices-–-Bangalore

Sale Marketing online là công việc thế nào?

   Tại Philippines thì công việc này là công việc rất quen thuộc với rất nhiều người, vì đây là một công việc dành cho những bạn nào muốn kiếm nhiều tiền, bởi đâu mà mình nói như vậy, thì hôm nay mình sẽ trả lời các bạn.

Công việc này được xếp loại là một trong những công việc có nguồn thu nhập cao nhất trong các vị trí làm việc bên này. Các mức lương của người đứng đầu trong Sale Marketing có khả năng lên tới hàng trăm triệu cho một tháng, còn các vị trí khác như tổ trưởng thì cũng không thua kém, sale marketing chủ yếu dựa vào thưởng khách hàng có được, và khách việc  càng nhiều thì cơ hội thu nhập một tháng lên đến vài chục hoặc hàng trăm triệu là chuyện bình thường.

Office-Tour_-Riverbed-Technology-Offices-–-Bangalore
Ảnh mình hoạ

Có một số bạn chưa tiếp xúc bao giờ nên có thể cảm thấy rất khó và bỡ ngỡ cho lần đầu tiền nhận việc, hoặc trong những ngày làm đầu tiên, nhưng khi làm kiên trì chọn đúng hướng đi cho mình, có những cách cũng như phương pháp riêng cho bản thân thì việc tìm kiếm khách hàng được một cách dễ dàng.

Chi phí cho việc đi làm tại Philippines là bao nhiêu?

  Đối với tâm lý mọi người khi có một công việc gì đó tại nước ngoài là đều phải mất tiền và đặc biệt là cần qua trung tâm môi giới và mất những khoản tiền từ tiền trăm triệu trở lên như đi Hàn, Nhật hoặc Đài loan.

Kết quả hình ảnh cho trung tâm môi giới
Việc làm Philippines

  Nhưng đối với Philippines thì Sale marketing online còn là một công việc khá là mới mẻ, và có nhiều trung tâm môi giới cũng bắt đầu hoạt động, lấy tiền ứng viên với giá khá cao. Vì vậy nếu bạn nào may mắn đọc được bài này của mình thì bạn có thể đến với bên mình để ứng tuyển với chi phí 0 đồng rồi đó. ^^

  Và tổng chi phí cho bạn sau khi phỏng vấn thành công đó là vé máy bay ( Khoảng 3 – 5 tr ), các bạn cần đặt mua trước một vé máy bay đầu từ Việt Nam qua Công ty để nhận chức, và sau quá trình thử việc xong thì công ty sẽ hoàn trả lại khoản tiền vé máy bay mà bạn đã đặt trước.

Việc làm Philippines

Tại sao có nhiều bạn đi qua môi giới với giá đắt vậy?

Tình trạng hiện nay là có khá nhiều bạn bị các trung tâm môi giới lấy ứng viên với giá khá cao, có thể từ 30 – 40 triệu đồng , với lý do thứ nhất các ứng viên chưa biết được những công việc tại Philippine tại dễ dàng như vậy.

Việc làm Philippines
Việc làm Philippines

Hoặc với lý do thứ hai, các bạn muốn có một nơi để đặt trọn niềm tin tưởng để được đi làm việc an toàn, vì bình thường khi đi nước ngoài làm việc, các bạn cần bỏ ra số tiền vài trăm triệu đồng thì nay làm việc tại philippine mới có mức giá như vậy thì đó như một món hời và là một cơ hội lớn cho các bạn đang muốn tìm việc làm.

Kết luận:

Việc bỏ tiền ra vài trăm triệu đồng cho các nước như Hàn, Nhật, Đài loan hoặc thậm trí cho cac nước đông âu để làm việc, thì giờ đây các bạn không cần bỏ ra đồng nào để được làm tại Philippine ( cách VN 3 tiếng bay )và nếu như bạn chăm chỉ thì chỉ sau 1 2 năm là bạn đã có một khoản tiền cũng như một khoản vốn trong tay. Và các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vieclamphilippine.com để được nhận hỗ trợ việc làm nhé, và không mất đồng nào đâu nhé ! ^^

Call Now