Vật dụng cần mang khi du lịch Philippines (Phần 2)

Cũng như Việt Nam. Có hai mùa ở Philippines: mùa khô kéo dài từ tháng 11 đến tháng 5 và mùa mưa kéo dài từ tháng 6 đến tháng 10. Nhưng bất kể khi bạn đến thăm, Philippines đều sẽ nóng và ẩm ướt.

Bên cạnh thời tiết, Philippines là một quốc gia chủ yếu là Cơ đốc giáo, và thực sự không có bất kỳ hạn chế nào đối với những gì bạn có thể mặc.

Tốt nhất là bạn nên đóng gói quần áo nhẹ, thoáng khí có màu sáng để phản chiếu ánh nắng mặt trời.

Quần áo nữ

Đây là thời gian để kéo ra tất cả quần áo dành cho kỳ nghỉ mà bạn đã chuẩn bị từ lâu, chỉ chờ cơ hội được mặc. Váy và bikini galore với đôi dép dễ thương – hãy chuẩn bị để mang chúng cho chuyến đi này!

Dưới đây là một vài gợi ý và một số cảm hứng cho những gì bạn nên đóng gói cho một chuyến đi đến Philippines.

Tank top + T-shirt

Có thể đóng gói rất nhiều và rất nhẹ vì làm từ vật liệu thoáng khí. Quần áo vừa vặn cũng rất phù hợp với khí hậu này vì nó thấm mồ hôi.

Quần short

Mang theo một vài quần short hàng ngày mà bạn có thể mặc để đi dạo trong thị trấn hoặc đi bộ đến bãi biển.

Quần thể thao

Có rất nhiều hoạt động ngoài trời tuyệt vời ở Philippines. Cho dù bạn đi leo núi, khám phá các công viên quốc gia hay đi lang thang khắp các thành phố, quần short thể thao chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ cho dù bạn đang làm gì.

Quần ống loe

Quần ống loe là thứ nên sử dụng đối với Philippines, đặc biệt là vào ban đêm. Chất vải nhẹ sẽ giữ cho bạn mát mẻ, nhưng chiều dài sẽ bảo vệ bạn khỏi những con muỗi hung ác. Nếu bạn không có một cặp, hãy đợi cho đến khi bạn đến và mua một ít ở chợ đêm!

Áo cardigan mỏng

Thời tiết có thể trở nên mát mẻ vào buổi tối hoặc buổi sáng sớm ở Philippines vì vậy có một chiếc áo len nhẹ sẽ có ích. Thêm vào đó, nó sẽ giúp bạn thoải mái ở những nơi có điều hòa.

Đồ tắm biển

Áo tắm có lẽ là thứ quan trọng nhất của quần áo trong danh sách này. Với đại dương xanh trong như pha lê bao quanh bạn, nó gần như không thể cưỡng lại việc tắm biển khi ở Philippines.

Những ngày đi biển, chèo thuyền và lặn, Philippines có mọi hoạt động dưới nước mà bạn có thể mơ ước. Mang theo nhiều bộ đồ tắm và sẵn sàng cho một vài niềm vui dưới ánh mặt trời!

Áo choàng tắm

Bạn có thể sẽ dành phần lớn thời gian để đi bộ trong bộ đồ tắm vì vậy áo choàng tắm là rất cần thiết. Chúng siêu lộng lẫy và bồng bềnh, chưa kể dễ thương!

Dép kẹp

Đem một đôi dép xỏ ngón chắc chắn vào hành lý của bạn. Bạn có thể sẽ mang đôi dép này trong hầu hết chuyến đi của mình, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã đem theo chúng.

Giày thể thao

Mang một đôi giày thể thao cho tất cả các chuyến đi bộ và khám phá mà bạn sẽ thực hiện! Thêm vào đó, nếu bạn muốn tập thể dục khi ở Philippines, một đôi giày thể thao là điều cần thiết.

Sarong

Một chiếc xà rông là một mảnh vải cực kỳ linh hoạt. Nó có thể là một chiếc khăn tắm biển, chăn dã ngoại, rèm tạm thời và nhiều hơn nữa!

Quần áo nam

Tank top + T-shirt

Giữ cơ thể mát trong một chiếc áo phông hoặc tank top! Áo phông làm từ vải nhẹ, thoáng khí để giữ cho bạn cảm giác mát mẻ cho dù bên ngoài nóng như thế nào. Một lựa chọn tốt khác là quần áo vừa vặn, thấm mồ hôi.

Quần ngắn hoặc lửng

Thời tiết ấm áp thì một chiếc quần ngắn hoặc lửng sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Mang theo một vài chiếc quần short hàng ngày để mặc khi bạn không ở bãi biển.

Quần thể thao

Nếu bạn có kế hoạch khám phá tất cả những gì có ở Philippines thì quần short thể thao là phải có cho bất kỳ loại hoạt động thể chất nào!

Và cũng như trang phục nữ bạn cần mang theo đồ tắm biển, dép lê và giày thể thao cho các hoạt động tại Philippines.

Call Now