Tổng hợp 16 bãi biển đẹp philippines đẹp tựa chống bồng lai tên cảnh (Phần 2)

Mùa nào ở Philippines cũng là thời điểm lý tưởng để đi biển. Đất nước này sở hữu đến 7.107 bãi biển nổi tiếng “đẹp không góc chết”, đi kèm hàng loạt hoạt động vui chơi, thể thao dưới nước, ăn uống và giải trí cực “chill” Hãy cùng WanFang khám phá tour du lịch biển đảo tại đây nhé:

𝟔. 𝐆𝐢𝐠𝐚𝐧𝐭𝐞𝐬, 𝐈𝐥𝐨𝐢𝐥𝐨
Không ít dân địa phương rỉ tay nhau rằng đảo Gigantes là “đối thủ đáng gờm” của Boracay. Nơi đây sở hữu đường bờ biển dài tít tắp cùng cát trắng, nước biển trong vắt nhìn thấy đáy, đời sống sinh vật biển phong phú và khá nhiều đầm phá. Được chụp ảnh cưới ở hòn đảo hoang sơ và lộng lẫy này thì còn gì bằng. Đừng quên thưởng thức nhiều loại hải sản tươi sống ở đây nhé. Rất là “đáng đồng tiền bát gạo” đấy.
𝟕. 𝐎𝐬𝐥𝐨𝐛, 𝐂𝐞𝐛𝐮
Bạn đang tìm kiếm trải nghiệm cảm giác mạnh? Đến ngay bãi biển Oslob ở Cebu. Ngoài việc bãi cát tuyệt đẹp, bãi biển Oslob còn là điểm đến lý tưởng dành cho những bạn muốn có trải nghiệm bơi cùng cá mập voi. Đây là trải nghiệm độc, lạ, thú vị mà bạn khó có được ở các bãi biển Philippines khác.
𝟖. 𝐁𝐚𝐧𝐭𝐚𝐲𝐚𝐧, 𝐂𝐞𝐛𝐮
Đường bờ biển với không gian đầy-tiên-khí của đảo Bantayan ở Cebu được biết đến rộng rãi nhờ vào bộ phim nổi tiếng – Camp Sawi. Người dân địa phương đã đổ xô đến hòn đảo này với hy vọng chữa lành “trái tim tan vỡ” và có được một khoảng nghỉ yên tĩnh từ cuộc sống bận rộn hằng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một hòn đảo tách biệt để giảm căng thẳng, đây sẽ là nơi hoàn hảo để dừng chân đấy.
𝟗. 𝐒𝐚𝐧𝐭𝐚 𝐂𝐫𝐮𝐳, 𝐙𝐚𝐦𝐛𝐨𝐚𝐧𝐠𝐚
Tỉnh Zamboanga sở hữu một bãi biển cát hồng vô cùng độc đáo. Đảo lớn Santa Cruz ở Zamboanga là điểm du lịch mới nổi và trở thành một trong “21 bãi biển đẹp nhất thế giới” do National Geographic bình chọn vào năm 2017. Thu vào tầm mắt gam màu pastel lung linh của thiên nhiên trong khi nghịch sóng nước và đón gió biển lồng lộng, mọi điều không vui dường như tan biến trong phút chốc. Bạn không tin à? Hãy tự mình khám phá nhé!
𝟏𝟎. 𝐒𝐢𝐚𝐫𝐠𝐚𝐨, 𝐒𝐮𝐫𝐢𝐠𝐚𝐨 𝐃𝐞𝐥 𝐍𝐨𝐫𝐭𝐞
Trong những năm gần đây, Siargao đã trở thành một trong những bãi biển Philippines đẹp được người dân địa phương yêu thích. Mặc dù đang dần dần trở nên phổ biến hơn, hòn đảo vẫn còn tương đối hoang sơ và chưa được khai phá nhiều. Thế nên, nếu muốn trải nghiệm thiên nhiên theo cách “nguyên thuỷ” nhất thì bạn hãy nhanh nhanh mua vé đến đây nghe. Hòn đảo này cũng là một trong những bãi biển đẹp ở Philippines được dân lướt sóng nhà nghề ưa chuộng đó.

Call Now