Sòng bạc Hard Rock Bắc Indiana tổ chức lễ khai trương

Sòng bạc Hard Rock Bắc Indiana tổ chức lễ khai trương

Vào thứ Sáu, sòng bạc Hard Rock Casino Northern Indiana đã tổ chức lễ khai trương . Sòng bạc trị giá 300 triệu đô la đã mở cửa sau một buổi lễ đập guitar với các thành viên của Jackson 5, Marlon và Tito Jackson. Hai anh em gọi Gary về nhà và rất vui khi được tham gia lễ kỷ niệm.

Gary và sòng bạc hy vọng rằng hoạt động kinh doanh sẽ tăng lên khi địa điểm mới thay thế Sòng bạc Majestic Star, một tài sản cờ bạc trên sông đã hoạt động trong 25 năm trên mặt nước.

Hard Rock mới

Du khách bước vào cơ sở Hard Rock mới phía sau một cây đàn guitar khổng lồ , cao 37 feet. Cây đàn trông giống như cây đàn đã được Jackson 5 sử dụng khi họ mới bắt đầu khi sống ở Gary. Sòng bạc là nơi trưng bày nhiều kỷ vật âm nhạc mà du khách có thể thưởng thức khi đến thăm.

Sòng bạc là nơi có sàn trò chơi lớn cũng như phòng biểu diễn Hard Rock Live. Nhà điều hành sòng bạc quyết định lấp đầy hội trường với các máy đánh bạc ngay từ bây giờ, vì đại dịch COVID-19 vẫn là một vấn đề khi nói đến các sự kiện trực tiếp.

Sau khi các hạn chế được nới lỏng, địa điểm Trực tiếp sẽ có thể chứa 1.950 người tham gia các sự kiện. Dự kiến, những sự kiện như vậy sẽ bắt đầu vào tháng Chín hoặc tháng Mười.

Sòng bạc mới được thành lập sau khi di dời hai Sòng bạc Majestic Star Riverboat, cả hai đều thuộc sở hữu của Bộ lạc Seminole của Florida. Các địa điểm đã được chuyển đổi thành một sòng bạc trên đất liền.

Việc khởi công sòng bạc diễn ra vào tháng 1 năm 2020. Kể từ thời điểm đó, các quan chức ở Gary đã mong đợi việc khai trương vì bất động sản này sẽ giúp thúc đẩy nền kinh tế địa phương, điều mà khu vực phía tây bắc của Indiana cần.

Một con đường khó khăn

Dọc đường đến lễ khai trương, tài sản bị một số rào chắn. Việc khai trương gặp rủi ro do một cuộc điều tra cấp nhà nước liên quan đến cáo buộc sai phạm tài chính của giám đốc điều hành cao nhất của công ty phát triển sòng bạc. Một khoản tiền phạt 530.000 USD đã được áp dụng đối với Spectacle Entertainment, một công ty có trụ sở tại Indianapolis, và nhà phát triển bất động sản.

Công ty đã được Ủy ban yêu cầu chứng kiến ​​cựu Giám đốc điều hành của công ty, Rod Ratcliff bán cổ phần sở hữu của mình tại địa điểm Hard Rock. Thời hạn cuối cùng để hành động này xảy ra đã đến và Ratcliff vẫn ở đó. Ủy ban đã hành động chống lại công ty do sự chậm trễ và thực thi tiền phạt.

Hai tháng trước, Ratcliff đã đồng ý từ bỏ giấy phép kinh doanh sòng bạc ở Indiana để dự án có thể tiến triển. Tiền phạt đã được thanh toán và sòng bạc có thể tiếp tục mở cửa theo lịch trình.

Call Now