Melco Resorts and Entertainment Limited bắt đầu hồi sinh chuỗi C2 ở Síp

Melco Resorts and Entertainment Limited bắt đầu hồi sinh chuỗi C2 ở Síp

Tại Síp và nhà điều hành sòng bạc Melco Resorts and Entertainment Limited đã thông báo mở lại một phần chuỗi các điểm tổ chức Sòng bạc Síp (C2) sau khi đóng cửa hơn 5 tháng liên quan đến coronavirus đại dịch.  

Nhà điều hành có trụ sở tại Hồng Kông đã sử dụng một báo cáo chính thức để tuyên bố rằng sự hồi sinh từ hôm nay sẽ cho phép các khách sạn tại cộng đồng Nicosia, Papahos, Limassol và  Ay ia Napa ‘ tiếp tục cung cấp cho khách trải nghiệm giải trí vô song ‘đồng thời’ tuân thủ chặt chẽ thực hiện các liên kết do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành.

Khó khăn time:

Bốn cơ sở thân thiện với bạc cờ được điều hành theo giấy phép 30 năm độc quyền thông qua liên doanh  Melco Resorts and Entertainment Limited  của ICR Cyprus Holdings Limited được thành lập với tập đoàn địa phương Cyprus Phassouri (Zakaki) Limited vào năm 2017 và cung cấp tổng hợp lựa chọn của vị trí khoảng 200 và 30 bàn chơi trò chơi. Các doanh nghiệp này phải đóng cửa trong khoảng thời gian 13 tuần vào mùa xuân năm mới làm đại dịch coronavirus với các cơ sở C2 Limassol và C2 Paphos sau đó phải chịu được một đợt ngừng hoạt động kéo dài 19 ngày liên tục vào tháng 11.

Cảnh thành công:

Gần đây hơn và Melco Resorts and Entertainment Limited phải đóng cửa sổ toàn bộ bất động sản C2 của nó, hơn thế nữa bao gồm một ổ cắm trong hotspot du lịch của Larnaca, từ ngày 17 tháng 12 sau khi quốc gia đảo của khoảng 1, 2 triệu dân trải qua một sự gia tăng đáng giá trong bệnh nhiễm trùng mà mất đi số người chết liên quan đến 85. Tuy nhiên, mối nguy này đã có phần giảm bớt tỷ lệ được cải thiện và một chương trình trước đó tạm thời đóng cửa hầu hết các hoạt động kinh doanh không cần thiết và cấm tất cả các sự kiện bao gồm đám cưới, lễ rửa tội, lễ tang và hội nghị.

Hợp lý bảo vệ biện pháp:

Mặc dù Síp vẫn còn 31.657 trường hợp nhiễm coronavirus đang hoạt động, Melco Resort and Entertainment Limited quyết định rằng họ đã thiết lập một kế hoạch vệ sinh và sức mạnh của cơ quan quản lý để cho phép hàng một lần nữa đến thăm cơ sở sở hữu C2 nhãn hiệu của họ. Nhà điều hành tiết lộ rằng chiến lược này ‘để bảo vệ cuộc sống của tất cả khách hàng và đồng nghiệp’ bao gồm yêu cầu cả khách hàng quen và nhân viên phải đeo khẩu trang bảo vệ và kiểm tra nhiệt độ trong khi tuân thủ ‘ các biện pháp ngăn cách xã hội cho tất cả các cơ sở và các khu vực phân loại hàng hóa. ‘

Tuyên bố hiến tặng:

Grant Johnson là Tổng Giám đốc Bất động sản C2 của ICR Cyprus Holdings Limited và ông đã sử dụng thông báo của báo chí để tuyên bố rằng ông ‘vui mừng’ có thể mở lại địa điểm với công ty của mình hơn nữa với ý kiến định ‘thực hiện thường xuyên và quy trình khử trùng lặp và vệ sinh hàng ngày, hàng tuần.

Read a statement from Johnson…

“Chúng tôi sẵn sàng và cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp cao nhất tiêu chuẩn trong một môi trường an toàn và dễ chịu. Sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và đồng nghiệp là ưu tiên số lượng ưu tiên của chúng tôi và do đó, chúng tôi đã thực hiện một loạt các biện pháp vệ sinh toàn diện. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng việc mở cửa trở lại của C2 sẽ tạo ra sức mạnh cho con đường phục hồi của Síp và đóng góp đáng giá vào việc nâng cấp ngành du lịch cũng như nền kinh tế địa phương nói chung.

Call Now

error: Content is protected !!