Tỉnh Wakayama mất ứng cử viên điều hành khu nghỉ dưỡng sòng bạc tích hợp

Tỉnh Wakayama mất ứng cử viên điều hành khu nghỉ dưỡng sòng bạc tích hợp

In  Japan  và chính quyền của  tỉnh Wakayama  đã thông báo rằng Công ty TNHH Suncity Holdings Nhật Bản đã rút khỏi cuộc đua để được chọn làm nhà điều hành cho khu nghỉ mát sòng bạc được hình thành từ các khu vực tài chính.

Theo một báo cáo hôm thứ Năm từ GGRAsia, chính quyền Honshu nhỏ đang trải qua  giai đoạn yêu cầu đề xuất (RFP)  trong công việc tìm kiếm một công ty phù hợp để điều hành  cơ sở theo phong cách  Las Vegas được  xuất đề  và đã xem xét một lời mời chào từ cấp dưới của  Tập đoàn  bất động sản  Suncity Group Holdings Limited  trụ sở tại Hồng Kông  từ tháng 4 năm nay.

Ứng cử viên duy nhất:

Tuy nhiên,  nguồn  tin báo cáo rằng việc rút lui có nghĩa là giờ  chỉ còn lại một người chạy  trong cuộc thi để được đặt tên là nhà điều hành Ưu tiên cho  khu nghỉ dưỡng sòng bạc theo kế hoạch của  tỉnh Wakayama  ,  công ty con  Clairvest Neem Ventures  của công ty quản lý cổ phần tư nhân Canada  Clairvest Group. Hợp nhất  . Entity this hiện seems to be chắc chắn would be given to the list candidate viên been selected of cơ quan tài phán for operating địa điểm thân thiện with the cờ bạc been hình phân is being lên plans for  one khu đất tư nhân rộng 50,7 mẫu  trên  đảo nhân tạo  Marina City  .

Hiến chương biểu thời gian:

Là nơi sinh sống của khoảng 945.000 người, tỉnh Wakayama đã công bố  chính sách thực hiện chính  thức cho sòng bạc chiến dịch nghỉ dưỡng toàn bộ tham vọng của mình vào tháng và được cho là vẫn hy vọng sẽ được ưu tiên lựa chọn ‘  mùa xuân  ‘. Sau đó, cộng đồng có ý định gửi đơn đăng ký hoàn chỉnh cho một trong  ba giấy phép cờ bạc 40 năm  sắp tới quốc gia tới  hội đồng tuyển chọn liên bang với hy vọng nhận được đèn xanh để ra mắt một cơ sở thân thiện với bạc như vậy  trước khi kết thúc năm 2026  .

Mất an toàn trong ngành:

Khi né tránh RFP quy định tại tỉnh Wakayama, ông chủ tỷ phú của Suncity Group Holdings Limited,  Alvin Chau Cheok Wa  , đã tuyên bố rằng công ty của ông phải chịu đựng ‘  tác động lớn  ‘ của  coronavirus đại dịch  và ‘  sự việc  This is not sure ‘vẫn có khả năng là một phần tử đáng tin cậy’  trong một thời gian dài  ‘. Ông chủ đề nghị tuyên bố rằng công ty của ông đã quyết định rút lui sau khi ‘  cân nhắc kỹ lưỡng  ‘ vì cơ quan tài chính cũng bị mất ‘  nhiều thời gian hơn dự kiến  ‘ để lựa chọn hoạt động thích ứng của mình.

Tham vọng đầy mục tiêu:

Mặc dù hầu hết các hoạt động đánh bạc tại sòng bạc hiện là bất hợp pháp ở  Nhật Bản  , nhưng phủ liên minh chính của cựu Thủ tướng  Shinzo Abe  đã thông qua luật vào  tháng 7 năm 2018  cho phép quốc gia có khoảng 126 triệu dân cung cấp  sòng bạc ba giấy phép  . To be select the everybody to make up to this, the plan for the people must be business with a house controller of the  nuoc ngoai co kinh nghiệm  trước khi đệ trình chương trình cuối cùng của họ cho những người làm công việc đó. lựa chọn ở Tokyo trước  thời hạn 4 năm 2022  .

Call Now