Những người đi trước Boracay đào tạo về các kỹ năng trong ngành du lịch

Trung tâm hội nghị mọc lên ở Aurora để tăng trưởng du lịch

ILOILO CITY – Sở Du lịch Western Visayas (DOT-6) đã bắt đầu chuỗi khóa đào tạo cho các bên liên quan và những người đi trước trong ngày thứ Năm khi cơ quan này chuẩn bị chào đón nhiều du khách hơn từ các vùng khác nhau của đất nước.

“Xem xét rằng Đảo Boracay hiện đã mở cửa cho nhiều khu vực hơn ở Philippines, chúng tôi tiếp tục trang bị cho các nhân viên du lịch của mình kiến ​​thức và kỹ năng về cách xử lý khách du lịch trong khi tuân thủ các quy trình an toàn và sức khỏe tối thiểu,” giám đốc khu vực DOT 6, Cristine Mansinares cho biết trong một tuyên bố.

Các buổi đào tạo trong khuôn khổ Chương trình Kỹ năng Công nghiệp Du lịch (TISP) của DOT bao gồm các khóa học về nghiệp vụ lễ tân, dọn phòng cơ bản và Thương hiệu Dịch vụ Xuất sắc của Philippines sẽ kéo dài đến ngày 29 tháng 10 với 120 người tham gia.

Các học viên sẽ được cung cấp những kiến ​​thức cơ bản

“Hãy để chúng tôi mang lại sự hiếu khách tốt nhất của người Philippines và mang đến những trải nghiệm du lịch vui vẻ, an toàn và bền vững”, Mansinares nói thêm.

Cũng đang diễn ra trên đảo là định hướng thực hiện Khảo sát Thị trường Sản phẩm Du lịch (TPMS) của DOT – Văn phòng Quy hoạch, Nghiên cứu và Quản lý Thông tin Phát triển Du lịch (OTDPRIM).

TPMS là một cuộc khảo sát du khách địa phương nhằm thu thập hồ sơ và đặc điểm du lịch của du khách, đánh giá các sản phẩm cụ thể dựa trên sự tham gia của khách hàng và cung cấp các chỉ số để xác định tác động kinh tế của các sản phẩm du lịch.

Những người tham gia là các điều tra viên địa phương từ các đô thị của Malay, những người dự kiến ​​sẽ thực hiện cuộc khảo sát từ ngày 22 đến ngày 28 tháng 10 với mục tiêu là 480 khách Boracay. 

Trung tâm hội nghị mọc lên ở Aurora để tăng trưởng du lịch

CITY OF SAN FERNANDO, Pampanga – Một trung tâm hội nghị trị giá 93,59 triệu PHP sẽ sớm mọc lên ở Dingalan, Aurora để thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng du lịch.

Sở Công trình Công cộng và Đường cao tốc (DPWH) – Văn phòng Kỹ thuật Quận Aurora sẽ thực hiện dự án đặt tại Capitol Hills, Barangay Davil-Davilan ở Dingalan.

Kỹ sư Roderick Andal của DPWH-Aurora District cho biết hôm thứ Sáu, trung tâm này có thể chứa 1.000 khách và có các tiện nghi như hội trường rộng 995 mét vuông, phòng triển lãm rộng 290 mét vuông, tòa nhà hành chính và khu vực đậu xe với 140 chỗ để ô tô.

Sau khi đi vào hoạt động, Andal cho biết trung tâm hội nghị dự kiến ​​sẽ thu hút sự quan tâm của các nhà tổ chức sự kiện vì nó có thể là địa điểm tổ chức các cuộc họp mặt khác nhau của địa phương, khu vực và quốc gia.

“Chúng tôi lạc quan rằng dự án này sẽ có tác động đáng kể đến nền kinh tế của Dingalan và ngành du lịch của nó, và bộ phận xây dựng của chúng tôi đã cam kết giám sát chặt chẽ và giám sát việc thực hiện dự án,” ông nói trong một bài đăng trên mạng xã hội chính thức.

Ông cũng bày tỏ tin tưởng rằng du lịch và du lịch là động lực kinh tế chính sẽ giúp Dingalan phục hồi sau các tác động kinh tế của đại dịch coronavirus 2019 (Covid-19).

Việc xây dựng trung tâm bắt đầu vào thứ Tư và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 6 năm 2022.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm  công  việc ở Philippines   với mức lương hấp dẫn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Call Now

error: Content is protected !!