Zambo thanh toán các chi phí của hành khách bị ảnh hưởng bởi việc hủy chuyến bay

ZAMBOANGA CITY

ZAMBOANGA CITY  – Những khách hành đến từ Zamboanga bị ảnh hưởng bởi hủy chuyến bay không phải lo lắng về việc đặt lại cũng như chi phí cho bài kiểm tra swab. Zambo thanh toán chi phí hành khách bị hủy chuyến bay

Tiến sĩ Elmeir Jade Apolinario, Giám đốc quản lý và giảm thiểu rủi ro thiên tai của thành phố và là người thực hiện chính của lực lượng đặc trách liên quan đến địa phương (IATF) cho biết ngày thứ năm, chính quyền thành phố sẽ hộp đựng chi phí để kiểm tra lại thương hiệu của khách hàng khi đến thành phố này. , ngay sau khi công việc bay chỉ đến khi dỡ bỏ.

Apolinario cho biết những điều thỏa thuận đã đạt được trong cuộc họp vào thứ Hai của IATF địa phương và đại diện từ các công ty không khác nhau.

Bao gồm trong các khoản đặt chỗ không tính phí và miễn phí gạc lại là những người điều hành bị ảnh hưởng bởi chuyến bay chỉ có hiệu lực vào ngày 29 tháng 3 và kết quả kiểm tra gạc sẽ hết hạn vào ngày 1 tháng 4.

IATF address is only all the fly to trade from Sân bay quốc tế Ninoy Aquino (NAIA) có hiệu lực từ ngày 29 tháng 3 đến khi có thông báo mới.

Fing only được đưa ra trong bối cảnh tái áp dụng đồng tăng cường kiểm tra ở Vùng Thủ đô Quốc gia (NCR) và các tỉnh lân cận Bulacan, Cavite, Laguna và Rizal do sự gia tăng của các trường hợp tác Covid-19 .

IATF address for also be used to the trip to the Cebu or Davao with the source root bay is from NAIA, with the client on this path to this city.

Tuy nhiên, lực lượng chuyên trách cho các chuyến bay lai (chủ hàng) và chủ khách đi nước ngoài cũng như các chuyến bay từ Cebu hoặc Davao đến thành phố này là trong lịch trình không ngừng nghỉ.

Call Now