TỔNG HỢP CÁC CÔNG VIỆC CÓ THỂ LÀM TẠI PHILIPPINES

Việc làm nào đang đón chờ bạn tại Philippines? Hãy tham khảo danh sách các công việc bên dưới:
1. Nhân viên thiết kế 3D
Ở công việc này, nhân viên thực hiện việc làm mô hình theo bản vẽ với thiết kế 2 chiều. Đồng thời, hoàn thành độc lập công việc sản xuất những nhân vật, cảnh hay đạo cụ ở cấp độ trò chơi và từ mô hình hóa đến kết xuất của ánh sáng vật chất. Mức lương khởi điểm đối với công việc này là 40 triệu và tăng dần qua hàng năm.
2. Trợ lý giám đốc
Khi ứng tuyển ở công việc này, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ quản lý bộ phận văn phòng, điều phối nhân viên, tổ chức và lên kế hoạch cho những hoạt động. Đồng thời, hỗ trợ một số công việc cho giám đốc. Mức lương khởi điểm 50 triệu và yêu cầu từ 1 năm kinh nghiệm trở lên.
3. Chuyên viên trực tổng đài
Công việc này sẽ có nội dung cụ thể như sau:
+ Chat, gọi điện trực tiếp tư vấn cho người chơi và giải quyết những thắc mắc liên quan đến game
+ Các vấn đề liên quan đến mạng lag, không vào được game hay cần mở tài khoản
Mức lương khởi điểm 40 triệu, từ tháng thứ 2 tăng thêm tăng 1,6 triệu. Và đặc biệt hơn, tăng đến 50 triệu vào năm thứ 2.
Với vị trí chuyên viên trực tổng đài, yêu cầu các bạn nữ từ 21 – 32 tuổi và có giọng nói hay. Đồng thời, ưu tiên những bạn từng có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng và tư vấn tổng đài. Về bản chất công việc thì không khó, bởi khi chat đã có những mẫu câu sẵn. Việc của bạn cần làm đó là copy, làm theo mẫu và khi khách hàng gọi tới thì phải nghe máy.
Một ưu điểm nổi bật đó là công việc này không áp doanh số và không bị áp lực. Đối với mức thu nhập như trên với một bạn nữ làm công việc văn phòng thì rất ổn định.
4. Vị trí tài vụ – xuất nhập khoản
Trên thực tế, bộ phận này thường phụ trách việc xác nhận khách đã nạp tiền hay chưa, sau đó xuất hoặc nhập khoản cho họ là được. Công việc này vô cùng đơn giản, nhưng yêu cầu độ tỉ mỉ, chính xác cao và không cần thao tác nhanh chóng.
Mức lương khởi điểm với công việc này là 40 triệu, mỗi tháng tăng 1,7 triệu. Và đặc biệt hơn, năm thứ 1 tăng đến 50 triệu, năm thứ 2 tăng lên đến 60 triệu. Khi ứng tuyển ở công việc này, bạn chỉ cần copy để dán số liệu và cuối ngày tổng kết báo cáo. Vị trí này thích hợp cho cả nam và nữ, không áp đặt doanh số hay chỉ tiêu.
5. Vị trí Dealer
Đây là công việc phổ biến với chế độ chế độ phúc lợi rất tốt và làm việc 8h/ngày.
Với vị trí này, đòi hỏi yêu cầu về ngoại hình và nụ cười, làn da đẹp và vóc dáng cân đối. Tính chất công việc khá đơn giản, bạn chỉ việc chia bài trước màn hình online với mức lương khởi điểm từ 40 triệu và tăng dần lương đến 50 triệu.
6. Sales marketing tiếng Việt:
Đây là bộ phận đông đảo nhất công ty, chịu trách nhiệm về doanh số. Vị trí này rất áp lực nhưng đối với những bạn giỏi thì đây là vị trí kiếm bội tiền nhờ vào năng lực của mình. Vị trí này không yêu cầu ngoại ngữ.
Mức lương: Lương cứng 20- 23 triệu + doanh số. Trung bình 30 – 40 triệu/ tháng. Với những bạn giỏi ,mức lương có thể lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng.
—–
Việc làm cho người Việt muốn xuất ngoại
Với mức thu nhập khủng
Thông tin công việc: https://tuyendungphilippine.com/
☎️Hotline/ Zalo: +63 9772557747
Tuyển dụng Sales Marketing Việt Nam, làm việc tại Pasay – Manila – Philippines với thu nhập lên đến 5000$/tháng.

Call Now

error: Content is protected !!