THỎA SỨC MUA SẮM TẠI TOP 5 KHU MUA SẮM SẦM UẤT NHẤT PHILIPPINES

Cuộc sống khi xuất khẩu lao động sang Philippines sẽ như thế nào? Liệu chỉ có đi làm rồi về nhà như bạn từng nghĩ?
Tại Philippines, việc dạo quanh các khu mua sắm như một thú vui sau giờ làm việc căng thẳng. Không chỉ vì mục đích mua sắm, các trung tâm tại đây đã trở thành một phần cuộc sống hàng ngày của Philippines: từ đi dạo đến tham gia các hoạt động lễ hội đặc biệt. Cùng điểm qua top 5 khu mua sắm sầm uất nhất Philippines bạn nhé:
1. SM Mall of Asia
SM Mall of Asia (thường được gọi là SM MOA cho người dân địa phương) hiện là trung tâm mua sắm lớn thứ tư trong nước. Nhìn ra Vịnh Manila, nơi nghỉ này có lối đi bộ ngoài trời, nơi người mua sắm có thể ngắm nhìn cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp và trong một số trường hợp, các buổi biểu diễn ngoạn mục. Trung tâm mua sắm sắc màu rực rỡ này có bốn tòa nhà: Trung tâm mua sắm chính, Trung tâm giải trí và các Tòa nhà đỗ xe phía Nam và Bắc — tất cả đều được kết nối thông qua lối đi bộ. Ngoài các cửa hàng và trung tâm thương mại nổi tiếng khắp khu mua sắm, SM Mall of Asia cũng tự hào có các tính năng giải trí cho mục đích giải trí và giáo dục: nhà hát IMAX đầu tiên trong nước, sân trượt băng Olympic, sân hòa nhạc, công viên giải trí , Trung tâm Khoa học, Trung tâm Hội nghị SMX và Nhà thi đấu Mall of Asia. Đấu trường SM MOA thậm chí còn là địa điểm tổ chức giải vô địch 65th Miss Universe.
2. SM Megamall
Nằm trong khu thương mại Ortigas ở thành phố Mandaluyong, trước đây nơi này chỉ có hai tòa nhà, được kết nối bởi một cây cầu: Mega Building A và Mega Building B. Theo thời gian, trung tâm mua sắm đã mở rộng đến năm tòa nhà, làm cho nó trở thành trung tâm mua sắm lớn thứ hai ở Philippines. Tòa nhà thứ ba, thường được gọi là Mega Atrium, chủ yếu là nhà hàng và nằm ở trung tâm, giữa Mega Buildings A và B. Building C, mặt khác, trước đây là bãi đỗ xe mở nhưng sau đó được chuyển đổi thành khu vực mua sắm ở để phục vụ cho việc tăng số lượng người mua sắm. Việc bổ sung mới nhất cho chi nhánh SM Megamall là Tòa nhà D, hoặc Hội trường thời trang, nơi những người yêu thích thời trang có thể tìm thấy các nhà bán lẻ quần áo toàn cầu nổi tiếng như Forever 21, Uniqlo và H & M. Bên cạnh các cửa hàng và nhà hàng, SM Megamall cũng không chỉ là một trung tâm mua sắm với sân trượt băng cỡ Olympic, trung tâm bowling và rạp chiếu phim Club Cinemas, cùng nhiều nơi khác.
3. Trung tâm mua sắm Greenbelt
Nếu mua sắm cao cấp là những gì bạn đang tìm kiếm, thì Greenbelt Mall là nơi để đến. Thuộc sở hữu của Ayala Malls và một trong những trung tâm hàng đầu, vị trí này bao gồm năm tòa nhà. Greenbelt 1 và Greenbelt 2 chủ yếu là các cửa hàng thức ăn nhanh và nhà hàng, cũng như các cửa hàng có thương hiệu. Bạn sẽ tìm thấy các cửa hàng cao cấp như Louis Vuitton, Marc Jacobs và Gucci trong Greenbelt 4 và Greenbelt 5. Trong khi đó, Greenbelt 3 có các rạp chiếu phim và các thương hiệu quốc tế khác nhau. Ngoài khu vực mua sắm, có một nhà nguyện trong Công viên Greenbelt. Nó cũng kết nối với một trung tâm mua sắm khác, The Landmark, nơi cung cấp hàng hóa gia dụng, quần áo, v.v … với giá phải chăng.
4. Glorietta
Nằm trong khu trung tâm thương mại Makati, Glorietta sẽ bị kẹt trong giờ cao điểm. Nó có năm phần (Glorietta 1, 2, 3, 4, và 5) là nơi có nhiều cửa hàng, nhà hàng ăn nhanh và nhà hàng, rạp chiếu phim, khu vườn, và thậm chí cả trung tâm thể dục và chăm sóc sức khỏe. Tại trung tâm của trung tâm mua sắm là một giếng trời phục vụ như là một địa điểm tổ chức triển lãm, trình diễn thời trang và các sự kiện lớn khác. Trung tâm mua sắm Glorietta Mall cũng được kết nối với các trung tâm mua sắm gần đó: The Landmark và SM Makati. Trung tâm mua sắm này trước đây đã nhận được Giải thưởng Trung tâm mua sắm của năm tại 2002 và 2004.
5. SM City North EDSA
SM City North EDSA là trung tâm mua sắm lớn nhất ở Philippines và lớn thứ ba trên thế giới. Nó nằm ở giao lộ của Đại lộ Bắc và Đại lộ Epifanio de los Santos (EDSA). Nó có năm phần chính: Phụ lục, Khối, Sky Garden, Khu Nội vụ, và tất nhiên, Trung tâm Thành phố. Siêu thị, cửa hàng bách hóa, khu ẩm thực và Nhà hát IMAX nằm trong Trung tâm Thành phố. Trong khi đó, người mua sắm có thể tìm thấy các cửa hàng cao cấp trong The Annex và The Block. Nếu muốn có một chút không khí trong lành trong khi ăn uống tại điểm mua sắm ưa thích của mình, du khách có thể chọn một nhà hàng dọc theo công viên trên cao được gọi là Sky Garden. Trong 2014, nó đã được thông báo rằng SM North EDSA đã trở thành trung tâm năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới, sau khi các tấm pin mặt trời được lắp đặt trên nóc nhà.
Bạn có muốn thử một lần dạo chơi trong các trung tâm mua sắm này? Hãy thử ghé Philippines nhé!
—–
Việc làm cho người Việt muốn xuất ngoại
Với mức thu nhập khủng
Thông tin công việc: https://tuyendungphilippine.com/
☎️Hotline/ Zalo: +63 9772557747
Tuyển dụng Sales Marketing Việt Nam, làm việc tại Pasay – Manila – Philippines với thu nhập lên đến 5000$/tháng.

Call Now

error: Content is protected !!