Thành phố Iloilo yêu cầu RT-PCR âm đối với khách du lịch trong nước

Thị trưởng thành phố Iloilo Jerry P. Treñas

– Khách du lịch từ Vùng Thủ đô Quốc gia (NCR) và Cebu đến thành phố đô thị hóa cao này phải xuất trình kết quả âm tính của xét nghiệm phản ứng chuỗi polymerase phiên mã ngược (RT-PCR) được thực hiện ba ngày trước khi khởi hành như một điều kiện tiên quyết cho chuyến đi trong việc có được Hệ thống thông hành an toàn, nhanh chóng và thông minh (S-PaSS).

“Các trường hợp tích cực đã được xác nhận thường được ghi nhận với những người có tiền sử đi du lịch hoặc những người gần đây đã trở về từ các chuyến du lịch không cần thiết hoặc có mục đích giải trí bên ngoài Thành phố Iloilo,” Thị trưởng Jerry P. Treñas trong Lệnh Hành pháp (EO) số 63 cho biết. ký vào ngày 21 tháng 7 và phát hành cho các phương tiện truyền thông vào thứ Năm.

Sắc lệnh mới đã sửa đổi EO 62 quy định việc đi vào thành phố này dành riêng cho những người được ủy quyền bên ngoài nơi cư trú (APOR), người Philippines ở nước ngoài trở về (ROF) và cư dân thành phố trở về vì những mục đích thiết yếu khác với những người đến từ Panay và Negros Occidental.

iloilo-philippines
iloilo-philippines

Thị trưởng nói rằng các biện pháp chủ động như hạn chế biên giới là “quan trọng và tinh túy” do việc phát hiện biến thể Delta của bệnh coronavirus 2019 (Covid-19) ở Pandan, Antique.

Cũng cần phải làm chậm sự gia tăng trong các trường hợp, ngăn chặn sự lây lan thêm của các biến thể, dành thời gian cho hệ thống y tế để đối phó và bảo vệ nhiều mạng sống hơn, ông nói thêm.

Trung tâm Phát triển Y tế Western Visayas của Bộ Y tế (DOH WV CHD) trong bản tin Covid-19 khu vực của mình cho thấy thành phố có 71 ca mới vào thứ Năm, nâng tổng số ca đang hoạt động lên 1.591 ca, với tổng số 11.067 ca hồi phục và 352 ca tử vong

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail:  [email protected]

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline / Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!

Call Now

error: Content is protected !!