Thành phố Borongan tổ chức môn lướt ván nghiêng vào tháng 12

TACLOBAN CITY – Chính quyền thành phố Borongan ở Đông Samar đang chuẩn bị tổ chức Giải Vô địch Lướt sóng Philippine (PSCT) năm 2021, một cuộc thi lớn dành cho các vận động viên lướt sóng trong nước.

Vào thứ Sáu, chính quyền địa phương đã chuyển giao 10 ván lướt sóng cho Câu lạc bộ lướt ván ở Eastern Samar (SCES) và giới thiệu một nhóm cán bộ mới của câu lạc bộ tại Đại lộ Baybay của thành phố.

“Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo rằng chúng tôi thực sự thành lập sự kiện này vì chúng tôi là nơi duy nhất có hoạt động lướt sóng ở trung tâm thành phố,” Thị trưởng Jose Ivan Dayan Agda cho biết trong một tuyên bố.

PCST năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 12 tháng 12 năm 2021 với SCES là nhóm chủ nhà. Thành phố lần đầu tiên đăng cai PCST vào năm 2019.

Agda đảm bảo rằng chính quyền thành phố sẽ thể chế hóa không chỉ chiến dịch Thành phố Lướt sóng mà tất cả các vấn đề khác sẽ giúp phát triển du lịch và tăng trưởng kinh tế của Borongan.

Hợp tác với chính quyền địa phương và văn phòng khu vực của Bộ Du lịch, SCES đã quản lý để đào tạo và đào tạo ra bảy thẩm phán lướt sóng được quốc tế công nhận và tám hướng dẫn viên lướt sóng được quốc tế công nhận.

Điều này khiến Borongan trở thành khu vực có số lượng thẩm phán lướt sóng được công nhận nhiều nhất trong cả nước, chính quyền thành phố cho biết.

Cuộc thi quốc gia cũng sẽ thúc đẩy đường bờ biển dài của thành phố nằm trong khu thương mại làm địa điểm tổ chức sự kiện lướt sóng.

Cuộc thi lướt sóng lần đầu tiên ở Borongan được tổ chức vào năm 2000, được mệnh danh là Vương miện Lướt sóng Nhậm chức Đông Samar. Borongan khi đó là một đô thị yên bình chỉ được một số người đam mê lướt sóng biết đến.

Bacolod ra mắt 7 ngôi làng đầu tiên cho việc lái xe vax từng nhà

BACOLOD CITY – Bảy trong số 61 barangay ở đây đã được ưu tiên cho chiến dịch tiêm chủng tại nhà do coronavirus tăng cường 2019 (Covid-19).

Trong một tuyên bố hôm thứ Năm, Lực lượng Đặc nhiệm-Trung tâm Điều hành Khẩn cấp (EOC-TF) cho biết việc triển khai bắt đầu vào thứ Tư với sự phối hợp của các trưởng làng và các Đội Ứng phó Khẩn cấp và Y tế Barangay (BHERTs) tương ứng của họ.

Bảy barangay ưu tiên bao gồm Mansilingan, Taculing, Tangub, Estefania, Villamonte, Mandalagan và Alijis, đã ghi nhận số trường hợp Covid-19 cao nhất trong thành phố.

Thị trưởng Evelio Leonardia cho biết mục tiêu là làm cho chương trình tiêm chủng Bacolod dễ tiếp cận hơn với mọi người để đảm bảo bảo vệ dân số chống lại Covid-19.

Trong công tác tiêm chủng từ nhà đến nhà, chính quyền thành phố đang triển khai xe buýt di động VAX-i để tiếp cận không chỉ những người nằm liệt giường mà còn những người dân đủ tiêu chuẩn nhưng vẫn chưa được tiêm chủng.

Giám đốc điều hành Em Ang của EOC-TF cho biết: “Một đợt tiêm chủng tăng cường từng nhà sẽ mở đường cho khả năng miễn dịch của đàn gia súc.

Vào ngày 5 tháng 11, chính quyền thành phố cũng sẽ triển khai việc tiêm phòng cho trẻ vị thành niên, đặc biệt là những trẻ thuộc nhóm ưu tiên trẻ em A3, hoặc những người từ 12 đến 17 tuổi mắc bệnh đi kèm.

Nó cũng lên lịch cho việc triển khai tiêm chủng hàng ngày tại các trung tâm mua sắm, sân làng có mái che, phòng tập thể dục của trường học, bến xe buýt và các nhà hàng phục vụ nhanh.

Các sáng kiến ​​khác bao gồm tiêm chủng tại chỗ và nghĩa địa / tiêm chủng ca đêm cho công nhân của các công ty gia công quy trình kinh doanh và tiêm chủng qua đường.

Tính đến ngày 16 tháng 10, khoảng 213.828 cư dân ở đây đã sử dụng vắc xin Covid-19, bao gồm 157.825 người được coi là đã được tiêm phòng đầy đủ sau khi tiêm liều thứ hai hoặc vắc xin một liều

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm  công  việc ở Philippines   với mức lương hấp dẫn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Call Now

error: Content is protected !!