Play’n GO đưa Rich Wilde trở lại một lần nữa trong trò chơi đánh bạc trực tuyến mới Amulet of the Dead

Amulet of the Dead

Rich Wilde là một nhà thám hiểm nổi tiếng từ thế giới trò chơi xèng, người đã trở lại guồng quay trong trò chơi Amulet of the Dead mới của Play’n GO. Bản phát hành 5 × 3 cho thấy nhà thám hiểm tiến đến Ai Cập để bắt đầu một cuộc hành trình thú vị khác. Sê-ri liên quan đến nhân vật nổi tiếng là một trong những trò chơi mà người chơi thích thú, với việc nhà phát triển biến nhân vật thành thương hiệu của riêng mình với các trò chơi slot đặc biệt.

Chi tiết về Amulet of the Dead

Trong Amulet of the Dead, Rich Wilde nằm ở trung tâm của một ngôi mộ Ai Cập. Khi bạn quay guồng, bạn sẽ tìm thấy một số tính năng để kích hoạt giúp tạo ra chiến thắng. Các Thoth Multiplier là một ví dụ. Tìm một Thoth đầy đủ xếp chồng lên nhau hoang dã trên 2 nd , 3 thứ , hoặc 4 thứ cuộn để kích hoạt một số nhân. Với một, hai hoặc ba Thoth Wilds được xếp chồng lên nhau đầy đủ, bạn kiếm được hệ số nhân 2x, 3x hoặc 5x .

Các phân tán trên guồng sẽ là một mặt dây chuyền. Nó có thể xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào trong trò chơi. Ba hoặc nhiều hơn trong số các biểu tượng phân tán kích hoạt vòng quay bổ sung, nơi bạn kiếm được 10 vòng quay. Người phân tán cũng cung cấp khoản thanh toán cho một trận đấu ba, bốn hoặc năm loại một.

Cùng với việc là một biểu tượng truyền thống, phân tán cũng có thể rất hoang dã. Nếu bạn tìm thấy một phân tán hoang dã trong tiêu đề đổi mới , nó sẽ thay thế cho các biểu tượng khác trong trò chơi ngoại trừ biểu tượng mở rộng. Điều này giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Các đặc biệt mở rộng biểu tượng chương trình trên các cuộn trong phụ quay vòng. Nó sẽ mở rộng để bao gồm toàn bộ cuộn phim và mang lại cho bạn tiềm năng kiếm được nhiều giải thưởng hơn!

Giám đốc điều hành Johan Törnqvist nhận xét về chức danh mới bằng cách nêu rõ:

“Loạt trò chơi xèng của chúng tôi như Rich Wilde, cuộc phiêu lưu của người Arthurian, hoặc những trò chơi xèng thần thoại của chúng tôi mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể, được gói gọn trong các tựa game riêng lẻ”.

Giám đốc điều hành chỉ ra rằng mỗi trò chơi mới giống như thưởng thức phần tiếp theo của một bộ phim hoặc mùa tiếp theo của một chương trình truyền hình. Trò chơi mới này là phần thứ sáu của loạt game, phát hành sau Rich Wilde và Shield of Athena từ năm 2020 .

Tham gia Miner Donkey Trouble

Tựa Rich Wilde mới phát hành chỉ vài tháng sau khi nhà phát triển tung ra Minor Donkey Trouble , một trò chơi đánh bạc mới dựa trên chủ đề khai thác. Hành động trong trò chơi này xoay quanh một con lừa tên là Trouble và một người thợ đào vàng già.

Trong trò chơi cơ bản, người chơi có thể truy cập vào tính năng quay bổ sung cũng như tính năng Tiêu diệt lừa . Tìm Golden Nuggets để xem hệ số chiến thắng tăng lên 1 lần , giúp tích lũy số tiền giành được với các cụm chiến thắng.

Cả hai trò chơi này đều rất thú vị khi chơi và là một ví dụ điển hình về nhiều nội dung khác nhau mà Play’n GO có thể cung cấp. Hãy chơi thử một trong hai trò chơi ngay hôm nay để khám phá các tính năng độc đáo và trải nghiệm tổng thể thú vị!

Call Now