Phần thưởng đặc biệt cho kỳ nghỉ lễ Phục sinh được cung cấp tại Intertops Poker bao gồm 80 vòng quay trực tuyến

Intertops Poker đã sẵn sàng để chào mừng kỳ nghỉ lễ Phục sinh. Phần thưởng đặc biệt được cung cấp vào cuối tuần này nhờ trang web trò chơi trực tuyến. Kiếm thêm vòng quay từ tiền thưởng giao dịch và tận dụng quyền lợi để truy cập 80 vòng quay bổ sung mà không cần đặt cọc!

Thông tin chi tiết về khuyến mãi

Tuần này, Intertops Poker sẽ giới thiệu một trò chơi phổ biến của Betsoft. Các tiêu đề bao gồm Fruit Zen, Mystic Hive, The Hive và Spring Tails. Yêu cầu từng phần thưởng tiền giao dịch bằng cách bổ sung số tiền tối thiểu vào tài khoản của bạn với phần thưởng tiền mã hóa và bạn sẽ kiếm được thêm vòng quay.

Với Spring Tails, chỉ cần gửi 35 đô la trở lên và sử dụng mã BLOOM1 để kiếm 40 vòng quay. Trò chơi này có một con chuột hoang dã may mắn sẽ mang lại chiến thắng đến 5 lần! Ngoài ra còn có thêm vòng quay để kiếm trong trò chơi này, bao gồm tối đa 12 vòng quay từ các biểu tượng chìa khóa vàng.

Trò chơi đánh bạc trực tuyến theo được cung cấp là The Hive. Gửi $ 50 với mã BLOOM2 và kiếm được 50 lần quay. Tiêu đề này tạo ra độc đáo bởi vì nó có một mạng lưới hình lục giác và các nhân vật ong dễ thương. Truy cập nhiều đặc tính đặc biệt với tiêu đề bao gồm các nhà cung cấp phần mềm độc đáo của Spreading Wild.

Gửi $ 60 và sử dụng mã BLOOM3 để truy cập 75 vòng quay trong trò chơi đánh bạc Mystic Hive. Trên sách của các trò chơi, bạn sẽ thấy những con đom đóm lấp lánh cung cấp thêm vòng quay và chiến thắng nhân.

Khi bạn đã xác nhận tất cả các giao dịch, Intertops sẽ cung cấp cho bạn 80 vòng quay trên Fruit Zen. Không cần đặt cọc cho giao dịch này. Chỉ cần sử dụng phiếu thưởng mã hóa và quay vòng sẽ được thêm vào tài khoản của bạn.

Thỏa thuận thời gian 4

Sau cuối tuần, toàn bộ tháng 4 sẽ cung cấp các phương thức này để thêm các phần quay. Trang web này đang đánh dấu Book of Darkness là vị trí của tháng. Sử dụng đặc biệt gửi tiền mã hóa để tìm kiếm vòng quay trong trò chơi này.

Với tiền gửi 25 đô la và mã DARK1, bạn kiếm được 30 lần quay. with DARK2 và tiền gửi $ 50, bạn kiếm được 60 vòng quay. Mã DARK3 có thể được sử dụng với tiền gửi 75 đô la để kiếm được 80 vòng quay. Cuối cùng, DARK4 có thể được sử dụng với tiền gửi 100 đô la để truy cập 100 vòng quay.

This thoả thuận có yêu cầu đặt lịch hẹn là 30 lần với số tiền rút ra tối đa là 250 đô la. Trò chơi Book of Darkness là một trò chơi thú vị, có rất nhiều cấp nhân, mở rộng vùng hoang dã và quay bổ sung. Quay các cuộn phim và xem như những người anh hùng huyền thoại đối đầu với lực lượng của ma thuật đen.

Đăng nhập vào Intertops Poker ngay bây giờ để tận dụng các ưu đãi Cuối tuần Lễ Phục sinh cùng với Slot of Month

Call Now