Những kỹ năng cần thiết của một sale gambling

Những kỹ năng cần thiết của một người sale gambling

Nghề sale gambling là một trong những nghề phổ biến nhất dành cho lao động Việt Nam tại Philippines. Dưới đây là những cần thiết mà các sale gambling cần để có thể thành công trên thị trường hiện nay. Tất cả kỹ năng này đều được đưa ra từ kết quả nghiên cứu và là kinh nghiệm từ những người trong nghề trong nghề.

Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của người làm sale gambling. Việc giao tiếp tốt sẽ giúp bạn chiếm được thiện cảm của khách hàng và chốt sale hiệu quả.

Tôn trọng khách hàng, khách hàng là thượng đế: Tất nhiên rồi, khi giao dịch khách hàng luôn muốn mình được phục vụ tận tình, được chăm sóc chu đáo và được hướng dẫn mọi thắc mắc phát sinh trong quá trình giao dịch. Hãy luôn biến khách hàng của bạn thành một “thượng đế” đúng nghĩa nhé.

Kiên trì: Trong thời gian đầu. Khách hàng có thể quay lưng với bạn. Hãy luôn kiên trì và giữ vững niềm tin nhé.

Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng: Một trong những kỹ năng cần thiết và quan trọng của nghề sales đó là nắm bắt cũng như hiểu được khách hàng.

Sử dụng tâm lý học để thu hút khách hàng: Áp dụng tâm lý học là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công trong nghề sales một nhân viên sales chuyên nghiệp cần biết cách đưa ra những đòn đánh tâm ký đối với khách hàng của mình.

Xem thêm: 12 kỹ năng cần thiết trong mọi công việc

Taọ dựng niềm tin của khách hàng: Tâm lý chung của khách hàng đó là họ luôn muốn mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ những doanh nghiệp uy tín những doanh nhiệp mà họ thực sự tin tưởng. Chính vì vậy những người làm sales cần tạo được sự tin tưởng của khách hàng bước đầu là với chính mình sau đó là với doanh nghiệp.

Thực hiện dựa trên những gì khách hàng nói: Một nhân viên sales chuyên nghiệp là những người biết lắng nghe. Họ luôn hành động và làm theo những mong muốn từ phía khách hàng. Biết tiếp thu và phản hồi đến cho khách hàng chứ không chỉ là nói vế sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Có chuyên môn tốt về sản phẩm, dịch vụ: Là một nhân viên sales bạn cần phải là người hiểu biết ở 2 khía cạnh đó là hiểu biết, nắm bắt tâm lý khách hàng đặt mình vào cương vị của khách hàng. Tiếp đến là là một chuyên gia hiểu biết sâu về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang tư vấn cho khách hàng.

Luôn thể hiện sự giúp đỡ: Bạn cần có những cử chỉ, lời nói gợi mở ý luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng mỗi khi họ cần.

Kể những câu chuyện hấp dẫn: Không nên quá tập trung vào việc nói về sản phẩm, dịch vụ 1 cách khô khan vì như vậy sẽ khiến buổi trò chuyện của bạn đối với khách hàng như 1 buổi thuyết trình. Hãy biết cách biến nó thành những câu truyện hấp dẫn khiến khách hàng cảm thấy vui vẻ, thoải mãi và lắng nghe bạn.

Tương tác qua mạng xã hội với khách hàng: Mạng xã hội ngày càng phát triển, chính vì vậy việc tận dụng mạng xã hội để giao tiếp với khách hàng là cách tiếp cận nhanh và đơn giản nhất.

Kỹ năng marketing trong bán hàng: Nhân viên Sales có rất nhiều cần học rất nhiều từ Marketing và thực tế cho thấy những nhân viên Sales có kỹ năng Marketing sẽ có kết quả tốt hơn các nhân viên khác. Ngày nay, các quản lý Sales đang sử dụng nhiều yếu tố từ Marketing và tiến hành trong nhiều hoạt động bán hàng.

Giúp khách hàng tiềm năng đạt được các bước tiếp theo: Một ví dụ cụ thể để bạn có thể hiểu khách hàng tiềm năng của bạn để có thể mua sản phẩm của bạn thì họ cần có sự chấp thuận của giám đốc hoặc trưởng phòng. Chính vì vậy bạn cần có trách nhiệm cung cấp những thông tin, công cụ cần thiết để hỗ trợ khách hàng thuyết phục giám đốc hoặc trưởng phòng của họ mua hàng.

Thông thạo tin học văn phòng: Tất nhiên rồi, không chỉ sale mà nhiều ngành nghề khác còn yêu cầu bạn thành thạo kỹ năng này. Tin học văn phòng là thứ cần thiết

Biết làm video, photoshop ở mức cơ bản: Vì đặc thù công việc nên một sale gambling phải biết làm video, chỉnh sửa ảnh cơ bản.

Xem thêm: Công ty Double Dragon tuyển dụng tháng 11

Call Now