Những bước nhập cảnh tại sân bay Philippines mà bạn nên biết

Những thủ tục nhập cảnh tại sân bay Philippines cũng không quá là phức tạp nhưng lại được nhiều du khách quan tâm và để ý đến, đặc biệt là những người dân mới đến Philippines lần đầu.

Và để giúp bạn có thể bớt bị bỡ ngỡ với việc làm thủ tục tại Philippines, Việc làm Philippines sẽ liệt kê một số việc cần làm khi nhập cảnh tại bài viết này. Vậy bạn hãy cùng chúng tối theo dõi và tìm hiểu nhé!

Nộp tờ khai báo và lấy hành lý

Lúc cong ngồi trên máy bay nhân viên của hãng hàng không sẽ phát cho bạn hai tờ giấy lời khai. Một tờ có tên tiếng anh là Arrival Card – Thẻ khai báo đến nơi và Customs Delaration – tờ khai hải quan.

Đây là hai tờ giấy rất quan trọng cho việc làm thủ tục nhập cảnh chính vì vậy bạn cần cất kĩ tránh làm mất rơi và rách nhé.

Sau khi xuống khỏi sân bay bạn cần đến quầy lấy hàng lý. Tại sân bay có nhiều những khu lấy hàng lý khác nhau, việc này tùy thuộc vào số hiệu chuyến bay mà bạn ngồi.

Và số khu lấy hành lý của bạn đã được ghi rõ trên tờ giấy mà khi gửi hàng lý nhân viên đã đưa lại cho hành khách. Nếu bạn quá lạ lẫm đường thì bạn co thể tìm kiếm khu để bản đồ của sân bay để tìm đến nơi lấy hàng lý của mình nhanh hơn tránh trường hợp mất thời gian quá lâu cho việc lấy hàng lý nhé.

Nếu hàng lý của bạn quá nhiều và khó khăn trong việc di chuyển ra ngoài để bắt xe thì bạn có thể lấy xe đẩy tại sân bay để vận chuyển hành lý một cách dễ dàng hơn nhé.

Sau khi lấy quản lý bạn phải qua kiểm tra quản lý. Những nhân viên tại đây sẽ kiểm tra quản lý của bạn xem có đồ đạc gì không được đưa vào nước của họ hay không. Những đồ vật được mang và không được mang v õ Philippines đã được nghi ngờ trong tờ giấy khai báo hải quan nhé.

Một số động vật không được phép mang vào Philippines đó chính là hoa quả tươi, các sinh vật sống, các chất hóa học, các trái ứng dụng với pháp luật mà nhà nước quy định.

Lưu ý:

– If you come to get the works that which action is hư hỏng hoặc có điều kiện bất thường, bạn hãy liên kết với vịnh bên ngoài, hình dạng điển hình là phòng Lost & Found nhé. Nếu bạn không biết hoặc không tìm thấy, bạn có thể làm mới hệ thống để hỏi nhé.

– Để tránh lấy nhầm quản lý, bạn nên tạo ra sự khác biệt của quản lý của mình với người khác quản lý. You may be the one the hand or be paste the kernel that I’m be like up on vali. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong hành lý nhận diện của mình.

– Trong trường hợp bạn lấy nhầm quản lý, bạn hãy khai báo ngay với cơ quan chức năng của sân bay để tìm kiếm lại ngay nhé.

Làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Philippines

Sau khi lấy xong quản lý, bạn sẽ đến công việc làm thủ tục hải quan. Tại đây bạn cần chuẩn bị kỹ các tờ giấy như hộ chiếu,  giá vé máy bay đi Philippines , giấy báo cửa đi công tác (đối với người được cử đi công tác Philippines), giấy báo nhập học (những du học sinh Việt Nam sang Philippines du học), cùng với một số tờ khai báo của nhân viên Hải quan.

Làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Philippines

Nếu bạn không biết tiếng anh, khi được hỏi, bạn cứ làm giấy bẩn báo nhập học hoặc là giấy cử đi công tác và chỉ cho họ biết là học sẽ hiểu lý do bạn đến Philippines.

Đối với trường hợp đi du lịch mà không có giấy đi cử đi công tác, bạn có thể nói là mình đi du lịch Philippines. Và nếu bạn đi du học mà không có giấy báo nhập học, bạn cũng có thể trả lời là mình đang đi du lịch Philippines .

By người Việt Nam khi đến Philippines sẽ được miễn thị thực trong vòng 29 ngày. Chính vì vậy mà bạn sẽ nhập pháp cảnh báo tại Philippines. Nếu nhân viên sân bay hỏi bạn ở trong bao lâu thì bạn có thể trả lời là bạn đang ở trong khoảng 1 hoặc 2 tuần. I’m time at this time is sub.

Sau khi hoàn thành các thủ tục trên, bạn đã nhập được hợp pháp cảnh báo tại Philippines.

Mua sắm tại sân bay Philippines

Ngay tại sân bay có một số nơi buôn bán những mặt hàng miễn thuế. Chính vì vậy nếu bạn cảm thấy hứng thú, đi dạo một vòng nếu thích thì bạn có thể mua được nhé. Việc mua đồ tại đây giúp bạn tiết kiệm chi phí và bạn cũng không cần quá yêu cầu kỳ, đóng sản phẩm khi máy bay được.

Trên đây là một số thông tin về thủ tục nhập cảnh tại sân bay Philippines mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp những người khách đặt vé máy bay đi Philippines có thể có những lợi ích nhất định khi bạn tiếp tục nhập khẩu tại sân bay của Philippines.

Cuối cùng nếu bạn muốn tìm  Việc làm tại Philippines,  hãy liên kết với chúng tôi với tôi.

Call Now