Mở chuyến bay giải cứu người Việt Nam tại Philippines về nước

Mở chuyến giải cứu người Việt Nam tại Philippines về nước

Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines cho biết, nhà nước đã hỗ trợ mở chuyến bay giải cứu người Việt Nam tại Philippines về nước. Những người này là lao động, du học sinh và những công dân Việt Nam đang sinh sống tại Philippines.

Các đối tượng được ưu tiên trên chuyến bay:

(1) học sinh dưới 18 tuổi; sinh viên ở các trường, ký túc xá đã đóng cửa; (2) người cao tuổi (trên 60 tuổi); (3) người điều trị bệnh tại nước ngoài/có tiểu sử bệnh lý nền (tiểu đường, tim mạch, ung thư…); (4) Lao động hết hạn, thăm thân, du lịch. Lưu ý: tạm thời chưa ưu tiên các trường hợp cư trú dài hạn/định cư ở nước ngoài.Vì vậy các a chị nào có nhu cầu về nước và có lí do chính đáng thật sự (theo chính phủ quy định) thì gởi thông tin cho phía Đại sứ quán nhé. Thông tin gồm:

1. Họ tên; Ngày tháng năm sinh

2. Số hộ chiếu, ngày hết hạn. (Nếu mất hộ chiếu hoặc công ty, nhà trường đang giữ hộ chiếu thì cần nêu rõ lý do).

3. Địa chỉ tại PLP (thành phố lưu trú). Nếu đang đi làm, đi học thì nêu rõ tên trường, tên công ty; thời hạn khóa học, hợp đồng lao động…

4. Địa chỉ tại Việt Nam

5. Mục đích sang PLP: loại visa, thời hạn visa

6. Mục đích về nước

7. Tình trạng sức khỏe: nêu rõ bệnh lý nền (nếu có)

8. Số điện thoại, email… để liên hệ khi cần thiết

Gởi về email : [email protected] hoặc [email protected]

Dự tính chuyển bay đón công dân Việt Nam từ Philippines sẽ khởi hành vào ngày 10/5. Điểm dừng sẽ là sân bay Cần Thơ hoặc sân bay Vân Đồn, Quảng Ninh.

Ngoài chuyến bay này nhà nước cũng tổ chức hơn 10 chuyến bay giải cứu công dân khác. Ước tính sẽ có khoảng 10.000 người Việt Nam được giải cứu về nước. Việc chính phủ mở chuyến bay giải cứu người Việt Nam tại Philippines về nước được rất nhiều người ủng hộ và tán thành.

Nếu các bạn muốn ứng tuyển vị trí sales marketing làm việc tại Philippines. Đi làm sau khi hết dịch thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé !

Call Now