Làm Việc Ngành Gambling Tại Philippines Có Hợp Pháp Không

Làm việc tại Philippines là xu hướng của người XKLD ở Việt Nam trong vài năm gần đây. Rất nhiều người trong số đó làm POGO, tức là ngành đánh bạc, trò chơi trực tuyến tại Philippines. Đây là công việc có hợp pháp không? Dưới đây là câu trả lời cho các bạn.

Làm Game Online tại Philippines là ngành gì?

Cờ bạc là một trong những ngành công nghiệp “thăng hoa” trong những năm gần đây, gọi là dân dã thì nó chính là sòng bạc, với 2 hình thức: chơi trực tuyến và chơi thực tế.

Show nay, the format sòng bạc trực tuyến phổ biến hơn. By after interlaced the time techization, is the bigize, đánh bạc trực tuyến không khác gì với sòng bạc sòng bạc ngoài đời thực đâu nhé.

Từ giao diện đến cấu hình đều được tiến hành từng bước. Người chơi thậm chí sẽ thấy nhiều Đại lý trực tiếp chia bài cho từng người và có thể trò chuyện với các Đại lý thông qua trò chuyện trực tiếp.

Ngoài ra, thay vì trực tiếp các sòng bạc, thì người chơi vẫn có thể đánh bài ăn tiền thật mà chỉ cần ngồi nhà, đăng ký tài khoản và liên kết với ngân hàng thẻ.

Tất cả các hình thức cá ông bài bạc, sòng bạc, tài chính, các trò chơi cá ông trực tuyến, cá bóng đá,… đều được diễn ra trên internet thông tin. Vì thế, nó mang lại cho người ta cảm giác thích thú không thua kém gì sòng bài ngoài đời thực.

Làm việc đánh bạc tại Philippines có hợp pháp hay không?

Với một cơ quan phát triển như cờ bạc thì tự nhiên, nhu cầu và cơ hội làm việc trong ngành này luôn cực kỳ nóng.

Tuy là bánh ngọt thơm ngon, nhưng vì là bài bạc cá nên ở hầu hết các quốc gia, nó vẫn được liệt kê vào danh sách và luật pháp.

Chỉ riêng tại Philippines, đây là quốc gia duy nhất tại Đông Nam Á chính thức hợp pháp hóa ngành Cờ bạc từ năm 2005, bao gồm cả ngành bài bạc, sòng bạc ngoại tuyến và cờ bạc trực tuyến. Đồng thời coi nó là một trong những nguồn thu nhập quan trọng của quốc gia.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, khi làm việc tại đây, bạn là lao động hợp pháp và tự nhiên sẽ được pháp luật Philippines bảo hộ như bất kỳ ngành nghề nào khác.

Thế nên, làn sóng lao động nước ngoài và làm việc trong ngành này tại Philippines ngày càng tăng, ước tính khoảng trên 300.000 người.

Đa số những người làm việc trong ngành Cờ bạc tại Philippines là người Trung Quốc. Còn lại lao động Việt Nam thường rơi vào khoảng 25.000 – 30.000 người và tập trung ở các thành phố lớn như Manila hay Cebu.

 Làm việc tại Philippines  POGO chắc chắn sẽ vẫn rất nóng trong vài năm tới.

Mức thu nhập khủng khi làm cờ bạc tại Philippines

Tại Philippines, cơ hội tìm kiếm việc làm không khó, có rất nhiều công việc phù hợp với đa dạng người, đa dạng lĩnh vực, đa dạng bằng cấp và đa dạng kỹ năng. But we can’t accept theack of Gambling, simple by the hấp dẫn Khó có thể trả lại mức lương khi làm việc tại đây.

Chỉ kiểm tra các thông thường vị trí, thì trung bình sau khi lên chính thức, mỗi tháng mỗi người có thể dành được ít nhất 25 – 50 triệu VNĐ. Và ở hầu hết các công ty, đó là mức lương thực sự của bạn, tức là mức lương mà bạn nhận được sau khi được loại trừ hết các loại thuế rồi đó. Chưa xác định, ăn được cấp tiền ở chế độ riêng và làm càng lâu thì lương sẽ càng cao.

Còn tự nhiên, nếu bạn làm việc ở các vị trí hoa hồng nhiều hay làm việc quản lý… thì từ bàn, lương bảo đảm không phải dạng vừa đâu. Fuck is not feature many company but have to add out the level of hard.

Bạn nghĩ sao về việc làm trong ngành Cờ bạc tại Philippines? Không Cánh Cam là sụp đổ liêu xiêu rồi đấy.

Hi vọng những thông tin này hữu ích với các bạn. Và nếu có điều gì thắc mắc, đừng ngại gửi thư chia sẻ với Benny nhé. Tạm biệt và hẹn gặp lại mọi người trong bài viết kỳ sau!

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm việc làm ở Philippines với mức lương hấp dẫn. Please liên hệ với chúng tôi, tôi

Call Now

error: Content is protected !!