Kỹ năng phỏng vấn – cách để trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng

Key key to open the door to be a company in the problem, xin phép làm việc đó là “chuẩn bị”. Nếu bạn được người phỏng vấn hỏi rằng  “Vì sao bạn muốn làm việc cho công ty của chúng tôi?” Lúc đó bạn cần phải được chuẩn bị sẵn các hợp tác trả lời phương thức.

Nếu bạn không chuẩn bị trước những câu trả lời cho câu hỏi đó, lúc đó bạn sẽ di chuyển và hiển thị một cách không thành thật, người phỏng vấn sẽ nghĩ rằng bạn thích làm việc ở công ty của họ vì mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận. ích cho bạn.

Please see the 2 ví dụ cụ thể dưới đây:

Annette is the first Member is being started to problem for the management position. Khi được hỏi tại sao muốn làm việc ở công ty đó, cô ấy trả lời rằng “Tôi luôn mong muốn được làm việc cho công ty này. Tôi thích các sản phẩm của công ty và đã sử dụng chúng nhiều năm. Công việc này rất hoàn thiện với tôi, là một cơ hội thực hiện giúp tôi trưởng thành và phát triển. ”

Received:

Annette has a good pay from the top but after that she she then back to going to the people of my experience of I’m can change because the I’m can to hiến tặng công ty. Câu trả lời của cô ấy sẽ mạnh mẽ và thuyết phục hơn nếu cô ấy chứng minh mình đã tìm hiểu về lĩnh vực cũng như công ty và khi đó, có thể thảo luận nhiều hơn vì nói về trải nghiệm của mình với sản phẩm ra sao.

James là một ứng viên khác và anh ấy đã trả lời một cách trực tiếp hơn: “Dựa trên những gì tôi tìm hiểu, đây là công ty đi đầu trong lĩnh vực. Khi thăm trang web công ty, tôi thấy một số ấn tượng thông tin về những dự án tương lai của công ty. Tôi cũng rất ấn tượng với quá trình phát triển của người thiết lập và công ty tài chính tình hình. Đây là công ty tôi luôn tìm kiếm, một nơi mà kiến ​​thức, kinh nghiệm và kỹ năng của tôi có thể được sử dụng một cách toàn diện. ”

Received:

Câu trả lời của James thể hiện sự quan tâm và nhiệt tình của mình với công ty. Anh ấy cũng có thể mong muốn được trở thành một thành viên trong công ty ra sao.

Bạn phải tìm hiểu về công ty trước khi tham gia cuộc phỏng vấn và định hình thành 2 – 3 lý do bạn muốn làm việc cho công ty. Tìm kiếm trên Website công ty về nhiệm vụ chiến lược, thông tin về sản phẩm và dịch vụ, quá trình hình thành và phát triển công ty, về những người thiết lập và liên lạc thông tin.

Bạn cũng nên nghĩ tới ít nhất 2 lý do tại sao công việc này lại phù hợp nhất với kỹ năng, sức mạnh, kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình. Bạn có thể trả lại những gì cho công ty? Please viết ra những ý tưởng của bạn và tạo nên một câu trả lời hoàn chỉnh.

Sẽ không có chuẩn Đúng – Sai cho câu hỏi này. Câu trả lời của bạn nên có thể hiện những gì bạn cân nhắc về việc mình muốn và tìm hiểu về công ty. Please do you know you select the kỹ lưỡng mình muốn làm việc chứ không phải chấp nhận bất cứ công việc nào. Ngoài ra, hãy định hướng lại đây là công ty bạn muốn trao quyền năng của mình và một chút “tâng bốc” về công ty sẽ giúp bạn “lấy lòng” nhà tuyển dụng một cách dễ dàng hơn.

Cuối cùng nếu bạn mong muốn được  làm việc tại Philippines,  hãy  liên hệ  ngay với chúng tôi nhé!

Call Now

error: Content is protected !!