Khám phá chợ hoa Dangwa

Khám phá chợ hoa Dangwa

Nằm giữa thủ đô Manila, chợ hoa Dangwa thực sự là một thiên đường của những loài hoa đẹp. Nơi bạn có tìm thấy những bông hoa đủ màu sắc và chủng loại với giá cả hợp lý. Đây chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua với những người yêu thích cái đẹp, cũng rất thích hợp cho việc thư giãn cuối tuần của bạn.Hãy cùng khám phá chợ hoa Dangwa.

Chợ hoa Dangwa

Được đặt tên là Chợ hoa Dangwa được đặt theo tên của Trạm xe buýt Dangwa Tranco. Kể từ giữa những năm 1970, nó đã trở thành chợ hoa đầu mối của Metro Manila. Nguồn gốc hoa ở đây chủ yếu được nhập về từ Benguet vùng trồng hoa nổi tiếng, ngoài ra còn có hoa từ các vùng khác như Davao, Tagaytay và Laguna cũng có sẵn.

Đọc thêm bài viết: 8 nông trại hoa ở Philippines

Làm thế nào để đến chợ hoa

Vì khu chợ nằm ở Sampaloc, Manila, nên có rất nhiều cách để di chuyển tới đây. Đối với những người đến từ tỉnh, xe buýt tại trạm xe buýt Dangwa Tranco đi đến Bulacan, Banaue, Nueva Ecija đều đi qua chợ.

Nếu bạn đang ở Manila, bạn có thể đi xe bus đến Quiapo. Từ Quiapo, đi một chuyến jeepney là đã đến Dangwa. 

Thời gian thích hợp nhất để đến chợ hoa

Mặc dù chợ hoa Dangwa mở cửa vào tất cả các thời điểm trong tuần. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua những bông hoa đầu tiên, tươi nhất với giá rẻ nhất; thì bạn nên đến chợ vào ba giờ sáng. Bởi vì thời điểm từ 8 giờ tối thì hoa từ các nơi sẽ được vận chuyển về khu chợ đầu mối này.

Khám phá các khu vực chợ hoa

Dimasalang và Dos Castillas là hai khu vực chính của chợ hoa Dangwa, với các quầy hàng và các nhà cung cấp hoa vỉa hè bên ngoài trời. Tại đây, bạn có thể chỉ mất 150 Peso đã mua được một bó hoa, hoa cúc đồng tiền đầy màu sắc 170 Peso một bó và hoa cẩm chướng chỉ 170 Peso một bó.

Laong Laan , đồ nội thất cũ và trái cây trang trí có thể được tìm thấy trong Phố Laong Laan. Đó cũng là con đường nơi đặt ga xe lửa cũ.

 Café La Taza ở góc Laong Laan Dos Castillas St. tạo nên một khoảng thời gian nghỉ ngơi thú vị giữa chợ hoa Dangwa hỗn loạn. Cửa hàng được trang trí vô cùng bắt mắt làm cho nó trở thành một địa điểm check-in vô cùng tuyệt vời tại chợ hóa.

Một số lời khuyên khi mua hàng tại chợ hoa

Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn tối đa hóa trải nghiệm mua sắm hoa Dangwa của bạn.

1. Đừng mua từ gian hàng đầu tiên bạn đi qua vì rất có thể các cửa hàng khác cũng đang cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm với giá rẻ hơn hoặc chất lượng tốt hơn.
2. Đồng thời, đừng hy vọng tất cả các quầy hàng sẽ bán cùng một loại hoa. Các quầy hàng khác nhau sẽ có các mặt hàng khác nhau và các dịch vụ độc đáo vì vậy hãy quan tâm đến điều đó.
3. Bạn có thể mua nhiều loại hoa từ các quầy hàng khác nhau và sẽ có một gian hàng khác sắp xếp chúng cho bạn. Hãy lựa chọn thật kỹ và nếu có thể, tránh mua số lượng lớn ngay lập tức cho đến khi bạn đã khám phá nơi này.
4. Các mặt hàng đặc biệt khác cũng có thể được tìm thấy ở chợ hoa Dangwa có thể khó tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Chúng bao gồm mút cắm hoa, dây hoa, giỏ và bình hoa.

Cuối cùng, nếu các bạn muốn ứng tuyển vị trí sales marketing làm việc tại Philippines. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé !

 

Call Now

error: Content is protected !!