Kerala cấm chơi rummy trực tuyến

Online-Rummy

Chính quyền bang Kerala của Ấn Độ đã cùng với Telangana, Andhra Pradesh và Tamil Nadu đặc biệt cấm chơi rummy trực tuyến hoặc các trò chơi khác để đặt cược.

Các động thái chống lại cờ bạc trực tuyến dường như đặc biệt mạnh mẽ ở miền nam Ấn Độ, nơi một số vụ tự tử và các tệ nạn xã hội khác được cho là nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng của các trò chơi này.

Hành động của chính quyền tiểu bang được thực hiện sau khi được Tòa án tối cao Kerala thúc đẩy vào ngày 10 tháng 2 năm 2021, đưa ra quyết định về việc chơi rummy trực tuyến có tuân theo các điều khoản của Đạo luật Kerala Gaming năm 1960 hay không và do đó bị loại khỏi lệnh cấm chung về cờ bạc.

Tại thời điểm này, lệnh cấm chơi rummy trực tuyến của tiểu bang đang được quyết định thông qua một quyết định hành pháp, nhưng nó chưa được chính thức viết thành luật.

Luật chơi game của Ấn Độ ngày càng trở nên không rõ ràng trong những tháng và năm gần đây. Theo nguyên tắc chung, trong khi đặt cược vào các trò chơi may rủi được coi là bất hợp pháp, thì cá cược vào các trò chơi kỹ năng được cho là được phép. Trong quá khứ, rummy đã được coi là một trò chơi của kỹ năng.

Do đó, có vẻ như ngày nay ở Kerala, chơi rummy kiếm tiền đặt cược tại các câu lạc bộ thể chất xung quanh tiểu bang là hợp pháp, nhưng hiện nay việc chơi cùng một trò chơi trực tuyến bị coi là bất hợp pháp, nơi có lẽ được coi là một trò chơi may rủi. .

Những người ủng hộ ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến có thể thách thức một số chính sách gần đây của chính phủ tiểu bang tại tòa án và nhiều người đã kháng cáo yêu cầu chính phủ quốc gia làm rõ các quy định.

Call Now