International Entertainment ký thỏa thuận điều hành sòng bạc với PAGCOR

International Entertainment ký thỏa thuận điều hành sòng bạc với PAGCOR

Tập đoàn International Entertainment Corp được niêm yết tại Hồng Kông có kế hoạch phát triển sòng bạc nghỉ dưỡng ở Manila-Philippines, có 250 bàn chơi bạc, 100 bàn chơi junket, 1.600 máy đánh bạc và 800 phòng khách sạn sang trọng trọng 5 sao, cũng như các nhà hàng, tiện nghi giải trí và mua sắm. vòng cung.

Các  thông báo được đưa ra khi một phần của công ty nộp hồ sơ chi tiết thỏa thuận hợp tác  đã ký với PAGCOR qua việc kết nối lại hoạt động kinh doanh casino tại khách sạn Bờ biển Khách sạn mới Manila của nó.

Dự án mới sẽ bao gồm “hai đến tòa nhà cao ngất trời với tổng diện tích hơn 250.000 mét vuông”, tuy nhiên nó vẫn “được nói chuyện với PAGCOR” và kế hoạch “mở rộng và nâng cấp khách sạn hiện tại (vẫn) đang chờ xử lý ”.
FAGCOR phê duyệt kế hoạch phát triển dự án sẽ không diễn ra trước ngày 28 tháng 2 năm 2022.

Theo thỏa thuận giữa các bên, International Entertainment sẽ cung cấp mặt bằng sòng bạc và không gian văn phòng cho PAGCOR, đồng thời thành lập một ủy ban quản lý với cơ quan giám sát hoạt động chơi của dự án mới.

Ban quản lý sẽ bao gồm sáu thành viên, bốn người làm PAGCOR đề cử và hai người được đề cử bởi công ty con địa phương của International Entertainment, MSPI.
International Entertainment  hiện đang cho cơ quan quản lý trò chơi thuê sòng bạc và thiết bị chơi tại cơ sở Khách sạn New Coast ở Manila.

Theo thỏa thuận mới, ủy quyền sẽ cùng quản lý sòng bạc, với PAGCOR cung cấp 40% doanh thu trò chơi và 100.000 PHP (1.980 USD) mỗi tháng.
Thông thường trò chơi được phép chơi và nhóm tạm thời sẽ có thời hạn 15 năm hoặc cho đến ngày 11 tháng 7 năm 2033, có thể được gia hạn.

Các thỏa thuận kế hoạch đã được đặt ra cho “không sớm hơn cuối tháng 2 năm 2022”, với một kế hoạch phát triển cho khu nghỉ dưỡng sẽ được đệ trình trong vòng 120 ngày để PAGCOR phê duyệt.

Project tổng thể dự kiến ​​sẽ mất “ít nhất hai năm để hoàn thành”.

Hiện tại thỏa thuận với PAGCOR đối với tài sản Khách sạn New Coast của họ sẽ không thể nhầm lẫn với nhau từ đồng mới, tuy nhiên công ty của International Entertainment “vẫn chưa được xác định là khu đất phù hợp để mở rộng cơ sở kinh doanh hotel ”, this thing will“ lost (a) the most time time ”.

Hiện tập đoàn đang vận hành khoảng 24 bàn chơi game công cộng và 174 máy tính để chơi điện tử.

Tập đoàn này cũng tổ chức các sự kiện poker ở châu Á.

Int. Đơn vị giải trí ký hợp đồng sòng bạc chia sẻ doanh thu với PAGCOR

International Entertainment được niêm yết tại Hồng Kông cho biết đơn vị Philippines của họ đã ký một thỏa thuận với Tập đoàn Giải trí và Trò chơi Philippines (PAGCOR), được thiết kế để giúp họ có kinh nghiệm quản lý sòng bạc trước khi mở khu nghỉ dưỡng tích hợp của riêng mình ở Manila.

PAGCOR đã cấp cho MSPI một giấy phép tạm thời vào tháng 11 năm ngoái. Theo thỏa thuận mới nhất, MSPI sẽ cung cấp mặt bằng cho một sòng bạc, sẽ được điều hành bởi PAGCOR theo thỏa thuận chia sẻ doanh thu.

Công ty có kế hoạch xây dựng IR với tổng diện tích hơn 250.000 mét vuông, khoảng 800 phòng khách sạn sang trọng 5 sao, sòng bạc với hơn 250 bàn chơi bạc, 1.600 máy đánh bạc, 100 bàn chơi junket, và nhiều nhà hàng, cơ sở giải trí và khu mua sắm .

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail:  [email protected]

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline / Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!

Call Now

error: Content is protected !!