Ghé thăm bãi biển thiên đường Borawan Philippines

Ghé thăm bãi biển thiên đường Borawan Philippines

Philippines là một quốc gia được bao quanh bởi bốn bề là biển và đại dương. Đó cũng là điều dễ hiểu khi quốc gia này có vô số những bãi biển đẹp thuộc top thế giới. Một trong số này là bãi biển Borawan. Mời các bạn cùng khám phá địa danh này ở bài viết dưới đây.

Nếu Boracay và Palawan có một đứa con, nó sẽ là đảo Borawan! Hòn đảo này được đặt tên dựa theo hai bãi biển trên vì sự tương đồng giữa những bãi cát trắng và đá vôi. Bãi biển Borawan có tất cả mọi thứ của hai hòn đảo kia nhưng nó lại yên tĩnh hơn nhiều. Đây là điểm đến lý tưởng cho những cặp đôi đang tìm kiếm thời gian riêng tư hay người đi du lịch một mình.

Làm thế nào để vi vu đến đảo Borawan?

  1. MANILA => LUCENA CITY: Mất 3 giờ đi xe buýt đến Lucena City từ bất kỳ bến xe buýt nào ở Metro Manila. Giá vé tối thiểu là P250.
  2. LUCENA CITY => APLAYA: Từ Lucena Grand Terminal, tìm xe buýt đi đến Unison – lưu ý, chuyến xe buýt này thường không có máy lạnh và thường mất 1 giờ rưỡi và chi phí khoảng 40 peso.
  3. APLAYA => BORAWAN: Hãy nói với tài xếxe ba bánh rằng bạn đang muốn đến đảo Borawan và anh ấy sẽ đưa bạn đến một bến cảng, nơi bạn có thể thuê một chiếc thuyền để ra đảo Borawan và những bãi biển Philippines lân cận.

Làm gì khi đến Borawan

Trong những năm gần đây, Borawan đã trở thành một trong những bãi biển Philippines đẹp được người dân địa phương yêu thích. Mặc dù đang dần dần trở nên phổ biến hơn, hòn đảo vẫn còn tương đối hoang sơ và chưa được khai phá nhiều. Thế nên, nếu muốn trải nghiệm thiên nhiên theo cách “nguyên thuỷ” nhất thì bạn hãy nhanh nhanh mua vé đến đây nghe. Hòn đảo này cũng là một trong những bãi biển đẹp ở Philippines được dân lướt sóng nhà nghề ưa chuộng đó.

Với làn nước biển trong xanh, những bãi cát trắng chạy dài, những hàng dừa vi vu trong gió và cả quang cảnh thanh bình nơi đây sẽ làm bạn hòa mình cùng thiên nhiên và quên đi những tháng ngày bận rộn, căng thẳng của cuộc sống.

Thật tuyệt vời hơn nữa khi bãi biển này nằm rất gần Boracay và Palawan. Nếu bạn muốn ghé thăm những bãi biển , những hòn đảo tuyệt vời khác từ Borawan thì đây là 1 sự lựa chọn thích hợp. 

Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ !

Xem thêm bài viết: Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Philippines 2020

Call Now