Du lịch trên Chuyến tàu STAR CRUISES khởi hành từ Manila Philppines

Giờ đây, người dân Philippines có thể dễ dàng tham gia một chuyến du thuyền sang trọng hơn nhờ Star Cruises!

SuperStar Virgo, một con tàu du lịch 13 tầng khổng lồ vừa đưa Manila trở thành một trong những cảng quê hương của nó, du khách có thể tận hưởng chuyến du thuyền 6D5N hoành tráng, khởi hành từ Manila và đi qua Laoag (Ilocos Norte), Cao Hùng (Đài Loan) và Hồng Kông.

Điều tuyệt vời hơn nữa là những khách mang hộ chiếu Philippines KHÔNG cần xin visa vào Đài Loan – hoàn toàn miễn phí visa!

STAR CRUISES
STAR CRUISES

SuperStar Virgo tự hào có 935 phòng nghỉ sang trọng, phục vụ tối đa sáu bữa ăn hàng ngày, các buổi biểu diễn trên tàu, nhà hàng đa văn hóa, quầy bar ngoài trời, thẩm mỹ viện và spa, phòng tập thể dục, phòng xông hơi ướt và nhiều tiện nghi giải trí như cửa hàng miễn thuế, nhà hát, hồ bơi, sân gôn mini và nhiều hơn nữa!

SuperStar Virgo được điều hành bởi Star Cruises, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Genting Hong Kong. Star Cruises có lịch sử lâu đời trong ngành vì nó đã hoạt động từ năm 1993 và đã giành được nhiều giải thưởng đáng chú ý như “Đại lộ danh vọng du lịch” của Travel Trade Gazette năm thứ 9 vào năm 2016 và được công nhận là “Nhà điều hành du thuyền tốt nhất châu Á -Pacific ”trong 10 năm liên tiếp và“ Tuyến du thuyền hàng đầu Châu Á ”tại Giải thưởng Du lịch Thế giới năm thứ 5 liên tiếp vào năm 2016.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy tận hưởng kỳ nghỉ cần thiết đó và nuông chiều bản thân và những người thân yêu trong chuyến đi của cuộc đời này!

 

Call Now