Du lịch Philippines 5 bãi biển đẹp gần Manila bạn nên ghé thăm

Dành cả ngày ở bãi biển luôn là một ý tưởng hay. Chỉ có một cái gì đó thực sự đặc biệt về những bãi biển khiến mọi người cảm thấy bình tĩnh hơn, hòa bình và hòa mình với thiên nhiên. Như những người hâm mộ bãi biển sẽ biết, không có hai bãi biển nào giống nhau. Nếu có thời gian hãy khám phá 5 bãi biển đẹp gần Manila bạn nên ghé thăm. Một quốc gia ở Đông Nam Á được biết đến là một trong những thiên đường du lịch biển trong khu vực. Philippines, một quốc gia nhiệt đới nằm ngay trong đường xích đạo; có 7.641 hòn đảo hùng vĩ với nhiều bãi biển để tìm kiếm, tham quan và yêu.

Bãi biển Batangas

5-bai-bien-dep-gan-manila-ban-nen-den-tham
Batangas, một tỉnh phía nam Manila, có những bãi biển cát trắng tuyệt vời. Đó là gần Manila nhất với chỉ khoảng 90 phút thời gian di chuyển nếu bạn đến từ thành phố. Nhiều gia đình và nhóm bạn, dù là người địa phương hay người nước ngoài; thích đến Batangas để tận hưởng một ngày cuối tuần thư giãn khi bơi ở bãi biển. Tham gia các môn thể thao dưới nước và các hoạt động khác.

Bãi biển Zambales

Phía bắc Manila, Zambales là một tỉnh kỳ lạ cung cấp một số bãi biển tuyệt đẹp. Trên thực tế, đó là tất cả những người yêu thích du lịch và bãi biển. Hầu hết các bãi biển Zambales dành cho những người sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu và phiêu lưu tốt.
5-bai-bien-dep-gan-manila-ban-nen-den-tham
Điều này chủ yếu là do các bãi biển trong khu vực, đặc biệt là ở San Antonio, nằm ở những nơi xa xôi mà không có tín hiệu nào cả. Để tận hưởng trải nghiệm, khách du lịch cũng được dự kiến ​​sẽ tự nấu thức ăn thông qua bếp nướng và than củi, với rất ít điện và không có lều làm chỗ ở.

Bãi biển Pangasinan

Nằm ngay dọc theo bờ biển Luzon là tỉnh Pangasinan; một khu vực nổi tiếng với các loại cây trồng gốc, lúa và cá. Tuy nhiên, ngoài nông nghiệp và đánh cá; Pangasinan còn có những chia sẻ công bằng về những bãi biển và hòn đảo xinh đẹp .
5-bai-bien-dep-gan-manila-ban-nen-den-tham
Các bãi biển ở tỉnh Pangasinan thu hút rất nhiều khách du lịch; cả người dân địa phương và người nước ngoài. Điều này chủ yếu là vì hầu hết các bãi biển ở đây có thể truy cập và mở cửa cho công chúng; có nghĩa là nó có phí vào cửa rẻ! Đối với hầu hết các phần, một số bãi biển thậm chí không có phí vào cửa; hoặc chi phí môi trường.

Bãi biển Bataan

5-bai-bien-dep-gan-manila-ban-nen-den-tham
Chỉ trong khoảng ba đến bốn giờ di chuyển; bạn sẽ được chuyển đến một nơi ở Philippines kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và lịch sử cùng một lúc. Ngay lập tức, bạn có thể quay ngược thời gian; đặc biệt là trong thời kỳ thuộc địa của Tây Ban Nha.

Bãi biển Quezon

5-bai-bien-dep-gan-manila-ban-nen-den-tham
Nằm ở những vùng hẻo lánh của tỉnh; bãi biển Quezon hông có gì ngoài cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Ở mỗi ngã rẽ sẽ khiến bạn muốn ở lại lâu hơn một chút so với những gì bạn dự định ở lại. Các bãi biển ở khu vực này được biết là khác biệt so với phần còn lại; bởi vì bạn thực sự hòa mình với thiên nhiên. Nghe tiếng chim hót líu lo, tiếng gió rít, cây cối đung đưa và tiếng sóng vỗ rì rào trên bờ. Trên đây là 5 bãi biển đẹp gần Manila bạn nên ghé thăm. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ. Cuối cùng, nếu bạn đangtìm kiếm công việc ở Philippines  với mức lương hấp dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé !!! Chúc các bạn thành công !!!

Call Now

error: Content is protected !!