Đến Philippines đừng bỏ qua trung tâm mua sắm SM Megamall

Đến Philippines đừng bỏ qua trung tâm mua sắm SM Megamall

Manila là một thành phố xa hoa với những khu trung tâm mua sắm mang đẳng cấp thế giới. Nếu bạn có cơ hội đi du lịch hay làm việc tại Philippines thì đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm khu trung tâm mua sắm SM Megamall nhé.

Lịch sử SM Megamall

SM Megamall được xây dựng vào năm 1989 và mở cửa vào ngày 28 tháng 6 năm 1991.

Nằm trong khu thương mại Ortigas ở thành phố Mandaluyong, SM Megamall luôn ở trong tình trạng quá tải vì số người mua sắm rất đông. Đặc biệt là những ngày cuối tuần.

Trước đây, khu trung tâm mua sắm chỉ có hai tòa nhà, được kết nối bởi một cây cầu: Mega Building A và Mega Building B. Đến năm 2009, trung tâm mua sắm đã mở rộng đến năm tòa nhà, làm cho nó trở thành trung tâm mua sắm lớn thứ hai ở Philippines sau MOA.

Các tiện ích tại SM Megamall

Main Mall 

Trung tâm mua sắm có hai tòa nhà chính. Tòa nhà A có 12 rạp chiếu phim kỹ thuật số trên tầng ba, khu ẩm thực và Vương quốc đồ chơi ở tầng trệt và những người thuê nhà neo khác. Nó cũng có Forever 21 nằm trên tầng hai của Tòa nhà A. Tòa nhà B có The SM Store , Cyberzone trên tầng 4, The Mega Trade Hall trên tầng năm và những người thuê mỏ neo khác. Nó đã được mở rộng với Mega Fashion Hall mở cửa vào tháng 1 năm 2014. Siêu thị SM có mặt trên cả hai tòa nhà. Cầu nối hai tòa nhà chính của trung tâm mua sắm có một số quán ăn.

Sảnh thời trang Mega (Mega D) 

Mega Fashion Hall là bản mở rộng mới nhất của SM Megamall. Với một bãi đậu xe hai tầng hầm và một trung tâm thương mại năm tầng với 86.000 m 2 (930.000 mét vuông) bán lẻ, nơi đây có một số nhà bán lẻ quần áo toàn cầu bao gồm cửa hàng H&M ba tầng và Uniqlo ba tầng kéo dài đến hai tầng trên cùng các cấp của Tòa nhà B. Ngoài các cửa hàng quần áo, việc mở rộng bao gồm các cơ sở ăn uống, cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng dịch vụ và khu vực chơi Bingo ở tầng thứ năm. Mega Fashion Hall cũng có một rạp chiếu phim IMAX Digital (cũng là IMAX thứ támrạp chiếu phim trong nước), Rạp chiếu phim Câu lạc bộ Giám đốc 56 chỗ với dịch vụ quản gia, sân trượt băng cỡ Olympic, một khu ẩm thực cao cấp (Mega Food Hall ), và một trung tâm bowling 14 làn.

Mega Atrium 

Mega Atrium rộng 16.000 m 2 (170.000 sq ft) là một phần bổ sung cho hai tòa nhà hiện có. Atrium, được hoàn thành vào năm 2008, thu hẹp khoảng cách giữa các Tòa nhà A và B. Nó có Nhà nguyện của Chúa Thánh Thể, một nhà nguyện rộng 1.585 mét vuông nằm trên tầng năm, cũng như nhiều cửa hàng và nhà hàng khác nhau. Nó cũng có thể được cho thuê làm địa điểm tổ chức sự kiện.

Tòa nhà C 

Tòa nhà C là tòa nhà mới được xây dựng gần đây của SM Megamall. Trước đây là cơ sở đỗ xe ngoài trời của Tòa nhà A, nó nằm gần EDSA về phía Tây của Tòa nhà A và được khai trương vào ngày 11 tháng 10 năm 2011. Không gian văn phòng nằm ở các tầng trên của bãi đỗ xe. Nó cũng có một bến xe buýt tích hợp phục vụ phía bắc của Metro Manila. 1 văn phòng hộ chiếu đầu tiên của Bộ Ngoại giao ở Metro Manila, khai trương vào tháng 8 năm 2012. 

Xem thêm bài viết: 5 trung tâm mua sắm sầm uất nhất Manila

Call Now

error: Content is protected !!