Đánh giá Z Hostel: Hippest hostel tại Manila

Kể từ khi cánh cửa của ký túc xá Z mở ra, tôi biết rằng Philippines đang dần bắt đầu theo kịp các nước láng giềng khác ở Đông Nam Á về ngành công nghiệp du lịch. Là một trong những nhà trọ được thiết kế hiện đại đầu tiên, Z đã trở thành một biểu tượng trong cộng đồng du lịch. Được biết đến như là Ngôi nhà của Good Vibes, nhà nghỉ này là nơi hoàn hảo cho du khách đến Manila vì bạn không chỉ có một kỳ nghỉ thoải mái, mà bạn còn được gặp một số người tuyệt vời khi bắt đầu chuyến đi của bạn .

Tiện nghi hiện đại: Đây có phải chỉ là một Hostel không?

Với Z Hostel là một trong những chủ sở hữu hàng đầu cho cuộc sống ký túc xá hiện đại, một đêm với họ đảm bảo cho bạn một giấc ngủ ngon. Khi chúng tôi bước vào phòng riêng của mình, có một chiếc giường lớn thoải mái, một chiếc ghế màu vàng sặc sỡ bên bàn làm việc thêm màu sắc, và quan trọng hơn là phòng tắm sạch sẽ riêng tư. Các phòng khá rộng rãi và mặc dù ký túc xá nằm ở một khu sầm uất của Manila, bạn khó có thể nghe thấy bất cứ âm thanh gì từ phòng, cho phép chúng ta bắt kịp một số giấc ngủ rất nhanh.

Phòng Ký túc xá & Bữa sáng

Những chiếc giường rộng rãi được trang bị ổ cắm riêng và đèn đọc sách. Các chi tiết nhỏ như giá treo khăn và móc cho quần áo của bạn cũng là một phần khi đặt phòng, đảm bảo bạn có thể thoải mái trên giường ký túc xá của mình nhất có thể. Z Hostel có các phòng ngủ tập thể 8, 6 và 4 giường, bao gồm cả phòng ký túc xá nữ có các tính năng bổ sung tuyệt vời như áo choàng và gương trang điểm lớn. Phần hay nhất về Z Hostel phải là các tính năng bổ sung như tùy chọn trả tiền cho bữa sáng tự chọn trong trường hợp bạn cảm thấy quá nôn nao khi mạo hiểm ở bất cứ nơi nào khác hoặc thực tế là bạn có thể yêu cầu trả phòng trễ. Bữa sáng tự chọn phong phú và đáng giá từng xu, phục vụ nhiều loại ngũ cốc, một đĩa trứng, cà phê, nước trái cây và bánh mì.

Các tiện nghi của Z Hostel

Ngoài các phòng ngủ tập thể sạch sẽ và thoải mái, Z Hostel còn có không gian làm việc chung, quán cà phê 24 giờ phục vụ các món ăn tuyệt vời của Philippines. Chúng tôi đã dành một khoảng thời gian trong quán cà phê cũng là một không gian làm việc chung vì chúng tôi có một chút công việc cần làm. Mặc dù internet có thể nói là một sự thất vọng của tôi khi ở Philippines, đặc biệt là khi đối tác của tôi và tôi điều hành công việc kinh doanh trực tuyến, tôi rất vui khi nói rằng internet của họ tại không gian làm việc rất tuyệt vời!

Đối với những du khách muốn giao lưu và gặp gỡ mọi người, Z Roofdeck đã dần trở thành một mặt hàng chủ lực trong khung cảnh cuộc sống về đêm của Manila. Cung cấp tầm nhìn đáng kinh ngạc về đường chân trời Manila với âm nhạc tuyệt vời và bia lạnh, quán bar trên sân thượng này là một nơi tuyệt vời để du khách hòa nhập với những người bạn đồng hành và người dân địa phương. Mặc dù đây là lần đầu tiên tôi ở lại Z Hostel, tôi đã đến quán bar trên sân thượng của họ một vài lần mỗi khi tôi ở trong thị trấn. Tôi có thể nói gì, bia lạnh và âm nhạc hay là một vài điều yêu thích của tôi! Tất cả mọi thứ trong ký túc xá cũng siêu hiện đại, nơi bạn sử dụng dây đeo cổ tay RFID để thanh toán mọi thứ từ bữa ăn cho đến rượu. Các băng tần RFID được nạp lại và được hoàn trả bởi quầy lễ tân.

Sảnh của Z có một bảng thông báo lớn có lịch trình các sự kiện và hoạt động quan trọng diễn ra xung quanh thị trấn. Họ cũng có một trang hoạt động thú vị trên trang web của họ, trong đó liệt kê tất cả các tour và hoạt động mà bạn có thể đặt trước với họ để dễ dàng tìm thấy những điều thú vị để làm ở Manila.

Bài viết tương tự: Tổng hợp khách sạn, dorm, hostel tốt ở Manila, Philippines

Call Now

error: Content is protected !!