Công việc CSKH tiếng Việt tại Philippines

CSKH tiếng Việt là một trong những công việc được người Việt Nam ưa thích khi sang Philippines làm việc. Đơn giản vì công việc này không yêu cầu ngoại ngữ mà mức lương lại khá “Hot”. Hãy cùng tuyển dụng việc làm Philippines tìm hiểu về công việc này nhé.

CSKH tiếng Việt tại Philippines là làm gì?

Nhiệm vụ chính của công việc này là giải đáp thắc mắc của người chơi về tất cả những thông tin liên quan đến luật chơi, trúng thưởng, nhận giải, hướng dẫn mọi người cách đăng kí tài khoản, v.v..thông qua phần mềm công ty. Khách hàng ở đây 100% là khách hàng người Việt. Những trò chơi, luật chơi này đều liên quan đến ngành gambling online. Hay nói cách khác là bài bạc, tài xỉu, cá độ bóng đá,…online. Công việc này cũng không khác gì CSKH tại Việt Nam cả. Chỉ khác là làm việc tại Philippines và làm về lĩnh vực gambling nên có chút mới mẻ với mọi người. Ví dụ: Có 1 khách hàng nhắn tin hoặc gọi điện thắc mắc về cách chơi cá độ bóng đá, hoặc cách rút tiền/ nạp tiền vào tài khoản hay đơn giản là để phàn nàn về những bức xúc mà anh ta gặp phải trong quá trình chơi. Lúc này bạn là người phải giải đáp, hướng dẫn,… giúp khách hàng hiểu về dịch vụ của công ty.

Mức lương, đãi ngộ

Mức lương

Trung bình, mức lương của Chăm sóc khách hàng tiếng Việt tại Philippines rơi vào khoảng 30-40 triệu/ tháng tùy công ty. Đặc biệt với công việc này các bạn sẽ được tăng lương 6 tháng hoặc 1 năm /lần. + Đãi ngộ của công việc này nói chung và các công việc dành cho người Việt tại Philippines là khá tốt. Đa số các công ty sẽ bao ăn ở, chu cấp đồ dùng các nhân miễn phí cho các nhân viên. KTX nơi ở của nhân viên là khách sạn 4 sao với vô vàn tiện ích. Trong trường hợp nếu bạn thích ra ngoài ở riêng công ty sẽ hỗ trợ tiền cho bạn. + Công ty chu cấp toàn bộ máy tính, thiết bị làm việc cho nhân viên. + Ngoài mức lương cứng + thưởng doanh số ra thì các bạn còn có các quyền lợi như: thưởng nhân viên xuất sắc tháng, quý với số tiền thưởng lên đến hàng chục triệu đồng, thưởng tết, sinh nhật, trung thu, đoan ngọ,…và được tham gia các hoạt động du lịch, giải trí cùng công ty. + Sau 3 hoặc 6 tháng nhân viên sẽ được về Việt Nam 1 lần. Tiền vé máy bay do phía công ty cung cấp.

Điều kiện công việc

Với tất cả các công việc, nhà tuyển dụng sẽ đưa ra những yêu cầu nhất định. Dưới đây là những yêu cầu chung mà nhiều công ty tại philippines áp dụng: + Bạn phải trên 21 tuổi. Ít nhất phải tốt nghiệp cấp 3. Một số công ty sẽ tuyển ứng viên tốt nghiệp CĐ trở lên. + Thường công việc này sẽ ưu tiên nữ + Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, không nói ngọng hoặc giọng địa phương + Đã từng có kinh nghiệm CSKH ở Việt Nam + Nhanh nhẹn, kiên trì, chịu được áp lực công việc cao. + Biết sử dụng máy tính văn phòng ở mức cơ bản. Xem thêm bài viết: Chăm sóc khách hàng tiếng trung tại Philippines là làm gì?

Ưu điểm và nhược điểm của công việc CSKH tiếng Việt tại Philippines

Ưu điểm

+ Mức lương cao, gấp 5-7 lần so với làm chăm sóc khách hàng tại Việt Nam. + Cơ hội được làm việc ở nước ngoài, có thêm trải nghiệm mới, môi trường làm việc mới mẻ. + Mức đãi ngộ hấp dẫn và cũng cao hơn rất nhiều khi làm việc ở trong nước. + Công việc khá nhàn, không quá vất vả. Thời gian để bắt nhịp với công việc cũng khá nhanh. + Làm chăm sóc khách hàng cũng học hỏi được rất nhiều kĩ năng. Sau này nếu về Việt Nam bạn vẫn có thể tiếp tục làm công việc này các công việc văn phòng khác. Ngoài ra cơ hội thăng tiến của bạn cũng khá cao.
CSKH tiếng Việt tại Philippines

Nhược điểm

+ Thông thường thời gian làm việc của CSKH tiếng Việt tại Philippines là khoảng 8-12 tiếng ( tùy công ty). Chưa kể thời gian làm việc chủ yếu là chiều và đêm. Một số công ty còn bắt nhân viên xoay ca ( sáng, chiều, tối). Vậy nên tuy công việc khá nhàn nhưng nhiều bạn sẽ cảm thấy áp lực và mệt mỏi khi làm việc trong suốt một thời gian dài. + Tất nhiên rồi, một cuộc sống xa nhà, xa gia đình chưa bao giờ là dễ dàng cả. Bạn phải tự lập rất nhiều khi làm việc tại Philippines. + Đồ ăn tại đây do công ty nấu. Đa số đầu bếp là người Đài loan hoặc trung quốc. Đồ ăn thường nhiều dầu mỡ, không hợp với người Việt. Trên đây là toàn bộ thông tin về job CSKH tiếng Việt tại Philippines. Chúc các bạn tìm được công việc như ý.

Call Now