Có nên mua thẻ y tế Maxicare khi làm việc tại Philippines hay không?

Thẻ bảo hiểm y tế Maxicare là một thẻ bảo hiểm y tế khẩn cấp dành cho công dân Philippines là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Philippines.

Vậy có nên mua thẻ y tế này hay không. Đọc 1 vài gợi ý dưới đây từ 1 tờ báo Philippines nhé.

Cuộc sống thực sự đầy rẫy những điều bất ngờ – cả tốt và xấu. Năm nay đã cho chúng ta rất nhiều bất ngờ, bạn có đồng ý không? Nếu có một điều nổi bật trong thời điểm như thế này, thì đó là vàng trong việc đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn.

Bệnh tật và tai nạn có thể xảy ra với bất kỳ ai bất cứ lúc nào. Để thêm phần xúc phạm đến thương tích, họ có thể phá sản nếu bạn không chuẩn bị. Chỉ cần nằm viện vài ngày là có thể tốn hàng chục nghìn. Hãy tưởng tượng số người kết thúc với tất cả các khoản nợ y tế.QUẢNG CÁO

Đó là một tình huống kinh hoàng, nơi không chỉ thể chất của bạn bị ảnh hưởng mà ngay cả tài chính của bạn.

Điều tốt là có Maxicare EReady Advance.

Thẻ sức khỏe trả trước tốt nhất

Với Maxicare EReady Advance, bạn có thể yên tâm rằng nếu có bất cứ điều gì xảy ra, sẽ có thẻ y tế khẩn cấp để bạn dựa vào.

Là một trong những nỗ lực không ngừng của Maxicare nhằm mang đến cho các thành viên sự an tâm và giúp họ sống cuộc sống tốt nhất của mình, Maxicare EReady Advance đã được ra mắt vào tháng 6 năm ngoái. Đó là thẻ y tế trả trước cho trường hợp khẩn cấp y tế cung cấp bảo hiểm một lần lên đến P50.000, bao gồm cả những thẻ yêu cầu giam giữ trong phòng riêng thông thường.

Nó đi kèm với các cuộc tư vấn miễn phí với Bác sĩ Đa khoa, Bác sĩ Nội khoa, Bác sĩ Y học Gia đình và Bác sĩ Nhi khoa (dành cho trẻ vị thành niên) tại Trung tâm Chăm sóc Chính Maxicare.

Không cần xếp hàng để nhận Thư chấp thuận và thời gian chờ đợi chỉ mất trung bình 6 phút trong cơ sở thông thoáng có quầy bar cà phê. Nhận một chuyến tham quan ảo nhanh chóng về trung tâm chăm sóc chính của họ tại website của DOH ( Bộ y tế Philippines).

Hơn nữa, việc mua hàng không phức tạp thông qua thanh toán một lần mà không cần thủ tục giấy tờ. Sau đó, bạn có thể đăng ký qua SMS hoặc trực tuyến.

Tuyệt vời hơn nữa là Maxicare EReady Advance có các lợi ích bổ sung như tư vấn ảo miễn phí qua dịch vụ 24/7 Teleconsult, hỗ trợ khẩn cấp khi du lịch trong nước và quốc tế thông qua Assist America cho các thành viên đi du lịch hơn 150km từ nơi ở của họ, giảm giá độc quyền với các đối tác phong cách sống của Maxicare, v.v. trên. Ngay cả những điều kiện tồn tại từ trước cũng được bảo hiểm.

Với mức giá 2,950 peso ~ 1.400.000 VNĐ bạn sẽ nhận được Maxicare EReady Titanium.

Đối với gói nâng cấp, bạn có thể chọn loại Bạch kim với giá 3,950 peso, cung cấp quyền truy cập vào sáu bệnh viện lớn ở Metro Manila ngoài các bệnh viện trực thuộc Maxicare trên toàn quốc đã có trong biến thể Titanium.

Đã qua rồi cái thời mà hóa đơn y tế đột xuất trở thành gánh nặng tài chính. Giờ đây, bạn có thể gác lại những lo lắng của mình vì Maxicare EReady Advance luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu điều trị khẩn cấp, điều trị tại bệnh viện và tư vấn ngay lập tức của bạn.

Nếu bạn muốn mua Maxicare EReady Advance, bạn có thể mua qua Maxicare Store , LazadaShopee.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập shop.maxicare.com.ph hoặc gọi đến Đường dây nóng Yêu cầu Sản phẩm của Maxicare theo số (02) 7798-7770.

Call Now