8 cửa hàng bánh cưới đẹp nhất Manila

8 cửa hàng bánh cưới đẹp nhất Manila

Bánh cưới đẹp là một yếu tố chính cho tất cả các đám cưới, nhưng chúng không phải là một kỳ công đơn giản. Bánh cưới mô phỏng phong cách của đám cưới cho đến phủ sương, trang trí và hương vị. Có một nhà thiết kế bánh cưới cho mỗi cô dâu ngoài kia và đây là 8 cửa hàng bánh cưới đẹp nhất Manila.

Đám cưới trong mơ của bạn sẽ không trọn vẹn nếu thiếu một chiếc bánh đẹp. Rốt cuộc, đó là một trong những điều đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ đến quầy lễ tân của bạn.

The Cake Artist

Judy Uson của The Cake Artist bắt đầu làm nhà thiết kế bánh vào năm 2013. Trước đây đã từng tham gia quản lý sự kiện và sản xuất video, cô muốn tận dụng tài năng của mình trong bếp bằng cách chế tạo những chiếc bánh đặc biệt. Điều thu hút khách hàng là những bông hoa đường của cô được làm thủ công tỉ mỉ. Những chiếc bánh đặc trưng của Uson trải dài từ cổ điển và lãng mạn đến táo bạo và hay thay đổi với một số loại phổ biến nhất của cô bằng cách sử dụng kết hợp bơ và sô cô la.

Cake Conception

Nhà thiết kế bánh có trụ sở tại San Juan, Maite Gregorio, làm cho các món tráng miệng của tất cả các phong cách, từ cổ điển và vui nhộn đến hiện đại, đơn giản và thái quá. Cô bắt đầu khái niệm Bánh vào năm 1996 từ ý tưởng làm những chiếc bánh thực sự bespoke. Để làm điều này, Cake Conception nhận thấy rằng mỗi bước được điều chỉnh để phù hợp với từng khách hàng với sự kết hợp của lời khuyên chuyên môn của họ.

Bánh của Mannix

Một người chơi mới trong ngành công nghiệp bánh và có nền tảng về nghệ thuật và thiết kế như một nhà thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, họa sĩ giỏi và cắm hoa, không có gì ngạc nhiên khi những sáng tạo của Mannix Peña có những bông hoa giống như cuộc sống phức tạp đã trở thành thương hiệu của anh ấy .

Delight Miss Joyce

Delight Miss Joyce được sinh ra từ những chiếc bánh ngọt tự làm và một chiếc bánh nhung đỏ đơn giản vào năm 2012. Nó sớm chuyên sản xuất những chiếc bánh cưới thủ công với thiết kế tinh tế, tinh tế chú ý đến từng chi tiết và cách tiếp cận cá nhân. Chủ sở hữu Joyce Urieta được biết đến là những thiết kế được thiết kế riêng và những đồ trang trí phức tạp mà cô sử dụng. Tuy nhiên, nhiều hơn thế, là cách tiếp cận đơn giản của cô để thiết kế bánh. 

Dexter

Dexter truy tìm nguồn gốc của nó trở lại Bulacan. Năm 1971, Dexter Rebolledo đã mở tiệm bánh đầu tiên của mình trong thị trấn để làm bánh đặc sản thời trang. Bánh của anh ấy nổi tiếng khắp cả nước, và để đáp ứng nhu cầu, anh ấy đã mở một cửa hàng ở Manila. Các bakeshop luôn luôn đi đầu, trở thành một trong những người đầu tiên sử dụng icing fondant. Gần năm thập kỷ sau và bakeshop vẫn được biết đến với những sáng tạo sử dụng đóng băng hoàng gia tinh xảo, trang trí đường ngoạn mục và các yếu tố thủ công khác.

HenySison

Là một trong những tên tuổi được công nhận nhất trong làng ẩm thực, đầu bếp nổi tiếng HenySison không cần giới thiệu. Từng là một nhà nghiên cứu kinh tế và phân tích tài chính, Sison đã chọn làm bánh và trang trí bánh như một sở thích. Sau khi đăng ký vào nhiều lớp học và trường học bao gồm Trường bánh kẹo và trang trí bánh Wilton, cô bắt đầu nghiêm túc làm bánh sinh nhật và bánh cưới.

Xem thêm bài viết: 10 nhà hàng Tây Ban Nha ngon nhất Manila, Philippines

Naked Patisserie

Nhà thiết kế món tráng miệng Christian Mark Jacobs Những sáng tạo bánh phức tạp và suy đồi được yêu thích bởi những người nổi tiếng và nhiều tính cách khác. Vào năm 2015, Jacobs sinh ra ở Florida đã đến Manila và bắt đầu nướng bánh cho gia đình và bạn bè. Với sự ủng hộ của những khách hàng đầu tiên, anh quyết định mở cửa hàng bánh của riêng mình với đặc sản là bánh trần. Những gì mà Naked Patisserie hứa hẹn là những chiếc bánh kẹo mềm được vẽ bằng tay tinh xảo, bánh bơ, và những chiếc bánh trần mộc mạc được làm từ những nguyên liệu tốt nhất. 

 Penk Ching

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận sáng tạo cho bánh, chỉ có một cái tên xuất hiện trong thế giới của bánh cưới: Penk Ching. Một nhân viên công ty một thời , Châu đã chọn làm bánh như một sở thích. Sau khi một vài người bạn và đồng nghiệp đặt mua bánh từ cô ấy, cô ấy quyết định trở thành một người làm bánh toàn thời gian tại một số ít ở Manila.

Trên đây là 8 cửa hàng bánh cưới đẹp nhất Manila. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

Call Now