10 nhà hàng Tây Ban Nha ngon nhất Manila, Philippines

10 nhà hàng Tây Ban Nha ngon nhất Manila, Philippines

Manila, trung tâm đô thị của Philippines , có một khung cảnh nhà hàng sôi động, duy trì tốt nhất các món ăn Tây Ban Nha, cung cấp paellas, tortillas và chorizo ​​- nhưng tapas là điểm nổi bật. Dưới đây là 10 nhà hàng Tây Ban Nha ngon nhất Manila, Philippines.

Las Flores

10-nha-hang-tay-ban-nha-ngon-nhat-manila-philippines

Nằm cách xa những con phố sôi động và nhộn nhịp của Fort Bonifacio, Las Flores là một nhà hàng Tây Ban Nha đương đại và quán bar cocktail chuyên về các món tapas Tây Ban Nha thịnh soạn. Mặc dù tapas thường được xem là món ăn nhẹ hoặc món khai vị đơn giản, nhưng nhiều loại tapas, từ ô liu, mứt lạnh hoặc phô mai, đến tapas nóng như tôm chiên tỏi cay và croquetas de chorizo , có thể dễ dàng tạo thành một bữa ăn đầy đủ.

Relik Tapas Bar và Lounge

10-nha-hang-tay-ban-nha-ngon-nhat-manila-philippines

Nằm trên tầng hai của tòa nhà Commercenter tại Fort Bonifacio, Relik Tapas Bar and Lounge được chiếu sáng ấm cúng, mộc mạc và lờ mờ là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất cho một đêm vui chơi. Nổi tiếng với những đêm theo chủ đề đặc biệt, từ Open Mic Thứ Hai với các buổi biểu diễn trực tiếp từ các nhóm mới nổi, đến Thứ Tư Tương lai Retro và Thứ Sáu Thứ Hai, nhà hàng cũng là một nơi tuyệt vời để ăn tapas Tây Ban Nha và Philippines. 

Xem thêm bài viết: 5 nhà hàng ngon tại Taguig, Manila

VASK Modern Tapas và Gastronomic ẩm thực

Kể từ năm 2007, nhà hàng VASK Modern Tapas và Gastronomic ẩm thực thanh lịch đã trở thành một phần chính trong khung cảnh ẩm thực tuyệt vời của Manila. Nhà hàng nhỏ, có sức chứa tối đa 20 người, cũng có phòng trưng bày nghệ thuật đương đại, tập trung vào nghệ thuật sắp đặt và giới thiệu các nghệ sĩ quốc tế và địa phương trên các phương tiện khác nhau như nhiếp ảnh, điêu khắc, hình ba chiều, nghệ thuật kỹ thuật số và biểu diễn.

Cova Tapas y Sangria

Cova Tapas y Sangria đáng ngạc nhiên là đứa con tinh thần của Luigi Tabuena. Đặc điểm chính của nội thất đen trắng của nhà hàng cực kỳ sang trọng này là một trần nhà tuyệt vời được làm từ nhiều thanh gỗ khác nhau giống như bên trong một hang động. Các món ăn cũng thú vị không kém, cung cấp một loạt các món tapas phức tạp đáng ngạc nhiên.

Beso Cucina Vinoteka

Một trong những bổ sung mới nhất cho bối cảnh nhà hàng của Manila, Beso Cucina Vinoteka chuyên về các món ăn truyền thống Tây Ban Nha. Từ thịt lợn khổng lồ, chorizo, trai, trai và thịt xông khói cho đến những chiếc kẹp nhỏ xíu nhưng ngon hay xiên thịt nướng đi kèm với sangria đỏ hoặc trắng, nhà hàng nhằm mục đích phục vụ cho mọi ý thích ẩm thực.

Rượu Barcino và Tapas

Barcino Wine and Tapas bar vừa là một nhà hàng ấm cúng, vừa thân mật và một cửa hàng rượu với nhiều loại rượu vang Tây Ban Nha. Nhà hàng phục vụ nhiều món tapas truyền thống của Tây Ban Nha, bao gồm các loại chorizo ​​và jamon khác nhau , chà là với thịt xông khói, tortilla và thậm chí manchego queso , một loại phô mai được làm ở vùng La Mancha từ sữa cừu. 

Xem thêm bài viết: 5 điểm ăn uống đường phố tốt nhất ở Metro Manila

Rastro Tapas Bar and Restaurant

Nằm tại Burgos Circle tại Fort Bonifacio, Rastro Tapas Bar and Restaurant là một địa điểm tapas đáng yêu với tuyển chọn tuyệt vời các loại cocktail, sangria và rượu vang. Với chỗ ngồi trong nhà và ngoài trời, nhà hàng trở thành một nơi sôi động và sôi động bất kể thời gian nào trong ngày.

Casa Armas

Nằm gần khách sạn vũ khí Adriatico, Casa Armas là một trong những nhà hàng lâu đời nhất ở Manila và có các món ăn truyền thống Tây Ban Nha. Thực đơn món tapas được thử nghiệm theo thời gian bao gồm nhiều món ăn cổ điển khác nhau như boquerone , cá cơm Tây Ban Nha ướp trong tỏi và dầu ô liu, phô mai và chorizo ​​truyền thống hoặc nhiều loại hải sản như gambas , calamari, angipes , bạch tuộc Galicia và chân ếch.

Tapeo

Tapeo, như tên gọi của nó, là tất cả về tapas Tây Ban Nha tuyệt vời. Nới lỏng và giản dị. Có thể đến 20 loại khác nhau của tapas, từ tapas nấm với trứng quais, truyền thống pinchos , Croquetas , bánh , empanaditas (miếng vải mềm, lò nướng bánh bao quanh trái cây hoặc thịt), và montados , một lát bánh mì nhỏ với các loại toppings khác nhau. 

Calderon Cocina Tapas y Bebidas

10-nha-hang-tay-ban-nha-ngon-nhat-manila-philippines

Nằm trong một con đường hẹp của San Juan, Calderon Cocina Tapas y Bebidas đang trở thành một địa điểm vui chơi nổi tiếng giữa những người dân địa phương. Nhà hàng phục vụ các món ăn truyền thống của Tây Ban Nha để khách có thể tận hưởng trải nghiệm ẩm thực Tây Ban Nha đầy đủ, bắt đầu với các món tapas ngon của chorizo, jamon , phô mai Tây Ban Nha và ô liu.

Trên đây là 10 nhà hàng Tây Ban Nha ngon nhất Manila, Philippines. Chúc các bạn có những bữa ăn ngon miệng.

Call Now

error: Content is protected !!