5 khu nghỉ dưỡng trên bãi biển Pagudpud

5 khu nghỉ dưỡng trên bãi biển Pagudpud

Pagudpud là một bãi biển đẹp chỉ cách Metro Manila một vài giờ lái xe. Thích hợp cho những kỳ nghỉ ngắn ngày của bạn. Dưới đây là 5 khu nghỉ dưỡng trên bãi biển Pagudpud.

Khu nghỉ dưỡng biển Hannah’s

5-khu-nghi-duong-tren-bai0bien-pagudpud

Ngay ở rìa của bãi biển Blue Lagoon nổi tiếng là nhà trọ khiêm tốn nhưng tiện nghi này. Tự hào với cát trắng mịn màng và làn nước trong xanh như pha lê, Blue Lagoon có cảm giác như nó được lấy ra từ bộ phim Brooke Shields và sau đó được đặt ở mũi phía bắc Luzon.

5-khu-nghi-duong-tren-bai0bien-pagudpud

Blue Lagoon là một yêu thích lâu năm ở Pagudpod , và đám đông nhất quán của nó đã đảm bảo một loạt các khách sạn và nhà trọ, nhà hàng, cũng như các hoạt động. Trong danh mục đầu tư của mình, Hannah tự hào có các môn thể thao dưới nước, leo núi, đi bộ đường dài, chạy bộ và một tour du lịch trong ngày của Ilocos Norte. 

Xem thêm bài viết: Trải nghiệm chèo thuyền ở Philippines

Khu nghỉ mát Pannzian

5-khu-nghi-duong-tren-bai0bien-pagudpud

Bạn nói rằng bạn muốn ngắt kết nối? Pannzian không có WiFi hoặc thậm chí là TV. Tiền đề đơn giản của nó mời bạn thư giãn và thư giãn theo cách cổ điển. Khi trở thành nhà của chủ sở hữu, toàn bộ khu vực đã được chuyển đổi thành một khu nghỉ mát, với ngôi nhà chính được chia thành các phòng và cánh và biệt thự mới mở rộng không gian sống. Có các môn thể thao dưới nước, cũng như các trò chơi, đốt lửa, thư viện, trò chơi trên bàn và đêm chiếu phim.

Bãi biển Saud & Resort

Được nhiều người coi là “Boracay của miền bắc”, Saud Beach là một thiên đường từng giành giải thưởng, đã được đưa vào  danh sách những bãi biển đẹp nhất của Melbourne Chủ nhật Herald Sun. Khách sạn mộc mạc có các phòng đầy đủ tiện nghi, hoàn chỉnh với hàng hiên (đảm bảo cho mọi khách hàng ngắm cảnh hoàng hôn). Trên bãi cát vàng, có các cơ sở để bơi lội, lặn với ống thở, lặn, chèo thuyền và lướt ván buồm. Ngoài ra còn có những túp lều bãi biển gần mặt nước hơn.

Biệt thự del Nico

5-khu-nghi-duong-tren-bai0bien-pagudpud

Đây là một biệt thự riêng hơn là một khu nghỉ mát, nhưng nó có hồ bơi và bãi biển riêng. Villa del Nico tự hào có bốn phòng ngủ và bốn phòng tắm và có thể chứa tới 20 người. Có những túp lều ấm cúng bên hồ bơi và một cái khác ngay cạnh bãi biển.

5-khu-nghi-duong-tren-bai0bien-pagudpud

Cons Conso

Thường được đặt đầy đủ trong mùa cao điểm, Casa Consuelo là một nhà trọ khiêm tốn với không gian bãi biển riêng, sân cầu lông và danh mục hoạt động dưới nước. Nó nằm giữa bãi biển và trung tâm thành phố, mang đến cho khách những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới. Khách sạn cũng gần  Đảo Dos Hermanos, Bãi biển Maira-ira và Hang động Bantay Abot. Sự lựa chọn các phòng của nó bao gồm từ nhà ở một người đơn giản cho đến những căn hộ tốt cho năm đến một căn song lập lớn có thể phù hợp với một gia đình lớn một cách thoải mái.

Trên đây là 5 khu nghỉ dưỡng trên bãi biển Pagudpud, những địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Những chuyến đi của các bạn chắc chắn sẽ thú vị hơn, chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

Call Now