5 cửa hàng cà phê tốt nhất thành phố Quezon

5 cửa hàng cà phê tốt nhất thành phố Quezon

Đối với một số người yêu thích cà phê, có nhiều hơn chỉ là tìm một quán cà phê cung cấp cà phê ngon nhất trong khu phố. Một số người nhìn vào môi trường xung quanh và thức ăn được phục vụ, xem xét vị trí và thậm chí là nội thất ‘xứng đáng với Instagram’. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để thư giãn trong Thành phố Quezon, Manila. Hãy cùng khám phá 5 cửa hàng cà phê tốt nhất thành phố Quezon.

Il Padrino Caffe

Il Padrino Caffe là một caffe và rulerante lấy cảm hứng từ Ý với 6 chi nhánh xung quanh ga tàu điện ngầm. Khái niệm đằng sau công việc kinh doanh của gia đình này liên quan đến một trong những truyền thống gia đình của họ, sau bữa tối, họ sẽ ngồi lại với nhau và nói về bất cứ điều gì qua một tách cà phê. Ngoài việc cung cấp cà phê tuyệt vời, có một loạt các thực đơn – từ kinh điển của Ý đến các món ăn Philippines.

Café Marla

Ai sẽ không muốn uống cà phê Frappe hoặc cà phê không giới hạn? Café Marla thu hút những người nghiện cà phê và những người đam mê với bầu không khí ấm cúng và trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời của họ. Hầu hết du khách sẽ mô tả các cửa hàng cà phê là một nơi ấm áp, ấm cúng, hoàn hảo cho buổi chiều thư giãn hoặc buổi tối.

Firefly Coffee

Firefly Coffee là một quán cà phê sóng thứ ba phục vụ cà phê espresso, cà phê thủ công và sữa lắc trong một nơi tối giản lấy cảm hứng từ các thiết kế của Nhật Bản. Sản phẩm bán chạy nhất của họ là Cookie Butter Affogatto – một món tráng miệng dựa trên cà phê kết hợp hoàn hảo kem bơ cookie và espresso.

The Brewology Café

Mặc dù đây có thể là một quán cà phê nhỏ ở Scout Lazcano Street ở thành phố Quezon, nhưng nó đã thu hút cả những người yêu thích cà phê và những người có hàm răng ngọt ngào, với cà phê đặc sản của họ và món tráng miệng nướng tuyệt vời. The Brewology Café có nội thất tối giản và các khu vực ấm cúng mời bạn trò chuyện với một người bạn qua một tách cà phê. Ngoài việc phục vụ đồ uống giải khát và món tráng miệng trên trời, họ còn phục vụ bữa sáng muộn bất cứ lúc nào trong ngày.

Books and Borders Café

Books and Borders Café không chỉ là nơi hoàn hảo để thư giãn, đây còn là một quán cà phê mơ ước cho những người yêu sách. Nằm ở thành phố Tomas Morato, thành phố Quezon, quán cà phê này có nhiều lựa chọn sách hư cấu và phi hư cấu mà bạn có thể đọc miễn phí trong khi uống một ngụm cà phê hoặc nếm thử thức ăn thoải mái của họ và các bữa ăn bán chạy nhất, chẳng hạn như Pasta Cheese Quatro.

Trên đây là 5 cửa hàng cà phê tốt nhất thành phố Quezon. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

 Cuối cùng nếu bạn đang mong muốn được làm việc tại Philippines hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé !

Call Now