4 Hòn đảo không thể bỏ qua khi đến Philippines

4 hòn đảo nên du lịch khi đến Philippines

Philippines được ví von như Hòn ngọc Viễn Đông với 7.641 hòn đảo lớn nhỏ đẹp “không góc chết”. Khi sống và làm việc tại Philippines, mùa nào cũng sẽ là mùa lý tưởng để đi biển, ăn uống, giải trí, chill, selfie, cắm trại,…

Nay tụi mình sẽ dẫn các bạn đi tham quan 4 hòn đảo đặc sắc không thể bỏ qua khi đến Philippines qua màn hình nhá.

 1. ĐẢO BORACAY – HÒN ĐẢO CỦA TIỆC TÙNG

Đảo Boracay được liên tục lọt vào top 10 Châu Á và top 25 thế giới. Boracay có đến tận 12-13 bãi biển với mỗi bãi biển đều có điểm hấp dẫn riêng.

Trong đó, White Beach là điểm đến được “sủng ái” nhất của du khách và dân địa phương. Tọa lạc ở bờ biển phía Tây, White Beach những bãi cát trắng mịn và làn nước xanh trong đến mức tựa hồ có thể nhìn thấy đáy.

Tuy nhiên, điểm “hấp dẫn chết người” nhất của Boracay chính là những hoạt động cảm giác mạnh vô cùng kích thích và táo bạo. Tại Boracay, bạn có thể:

 1. Lặn 𝗦𝗰𝘂𝗯𝗮 𝗗𝗶𝘃𝗶𝗻𝗴 hay 𝗛𝗲𝗹𝗺𝗲𝘁 𝗗𝗶𝘃𝗶𝗻𝗴
 2. Ngắm nhìn biển xanh mây trắng trên chiếc thuyền trôi theo làn nước (𝗣𝗮𝗿𝗮𝘄 𝗦𝗮𝗶𝗹𝗶𝗻𝗴)
 3. Chơi tàu hơi bay – 𝗙𝗹𝘆 𝗙𝗶𝘀𝗵𝗶𝗻𝗴, bạn sẽ ngồi trên một chiếc phao hơi và được một chiếc cano kéo đi với tốc độ nhanh như gió.
 4. Chơi 𝗯𝘂𝗻𝗴𝘆 với độ cao 60m và xoay tròn 360 độ
 5. Bật nhảy xuống nước – 𝗔𝗿𝗶𝗲𝗹𝘀 𝗣𝗼𝗶𝗻𝘁 – người chỏi sẽ đứng trên ván gỗ với độ cao khác nhau được bắc chênh vênh ra phía biển và bật nhảy xuống.
 6. “Bay” trên những chiếc dù được kéo bởi canô – 𝗣𝗮𝗿𝗮𝘀𝗮𝗶𝗹𝗶𝗻𝗴
 7. Phi thân từ ngọn núi này sang ngọn núi khác – 𝗭𝗶𝗽𝗹𝗶𝗻𝗲
 8. Nhâm nhi những ly nước giải khác nhiệt đới và dạo chơi bằng du thuyền
Đảo Boracay Philippines
Đảo Boracay Philippines – Ảnh minh họa
 1. ĐẢO EL NIDO – HÒN ĐẢO CỦA NHỮNG VÁCH NÚI HÙNG VĨ

El Nido nằm ở cuối đảo Palawan, cách Manila khoảng 420km. Đây là một trong những hoàn đảo hoang sơ đầy mê hoặc để trải nghiệm tắm nắng, lặn biển ngắm san hô, chèo thuyền,…

Tại El Nido, bạn sẽ được thả mình cùng thiên nhiên với những vách núi hùng vĩ cao ngút ngàn, cùng với đó là dòng biển xanh ngọc bích gần như trong vắt đầy mê hoặc.

Đảo El Nido Philippines
Đảo El Nido Philippines – Ảnh minh họa
 1. ĐẢO MINDORO – HÒN ĐẢO CỦA NHỮNG RẠN SAN HÔ

Ở Mindoro có hàng tá biển đẹp, nhưng trong đó phải kể đến Apo Reef, một hòn đảo của những rạn sạn hô rộng 40km2. Hầu hết các du khách hoặc người dân muốn đến đi lặn đều ở lại trên đảo Pandan (cách Mindoro 20 phút đi thuyền), sau đó sẽ tiếp cận đến Apo reef thông qua một chuyến đi thuyền dài 3 giờ. 

Đảo Mindoro Philippines
Đảo Mindoro Philippines – Ảnh minh họa
 1. ĐẢO SIARGAO – NƠI CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH LƯỚT SÓNG

Siargao nằm ở phía bắc đảo Mindanao, đối diện với Thái Bình Dương. Cứ tới mùa sóng nổi, hòn đảo đẹp đến say đắm lòng người lại tất bật với những cuộc thi lướt sóng quốc tế, đặc biệt là ở bãi đá ngâm Cloud 9.

Đảo Siargao Philippines
Đảo Siargao Philippines – Ảnh minh họa

Nếu bạn muốn một lần được sống tràn ngập trong nắng vàng, cát trắng, biển xanh thì liên hệ ngay với chúng tôi qua Zalo (+63 9772557747) để được tư vấn chi tiết về việc làm tại Philippines hen!

Call Now

error: Content is protected !!