10 ứng dụng tạp hóa và đồ ăn Online tại Philippines

10 ứng dụng tạp hóa và đồ ăn Online tại Philippines

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến thói quen hàng ngày của chúng ta một cách đột ngột và nghiêm trọng. Và rõ ràng là khi chuyện này kết thúc, chúng ta không thể quay lại như trước đây nữa; chúng ta sẽ bước vào một giai đoạn mới, một bình thường mới.

Nhiều người trong chúng ta đã bị nhốt trong nhà khi kiểm dịch cộng đồng có hiệu lực để giải quyết nhu cầu làm chậm sự lây truyền của vi rút. Các doanh nghiệp bị đình chỉ hoạt động vô thời hạn ngoại trừ những doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu – với lực lượng lao động theo quy định.

Các cơ sở thực phẩm đang mở cửa trở lại và hoạt động trở lại, nhưng hầu hết vẫn còn hạn chế trong việc giao hàng, mang ra và nhận. Rất may, các ứng dụng tổng hợp giao thức ăn và các ứng dụng nhà hàng / thức ăn nhanh trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Một số người trong chúng ta bán hàng tạp hóa trực tuyến, trong khi những người khác chọn sự tiện lợi của việc giao đồ ăn.Cùng Việc làm Philippines tìm hiểu 10 ứng dụng tạp hóa và đồ ăn Online tại Philippines ở bài viết dưới đây nhé.

GrabFood & GrabMart

Bạn có thể truy cập GrabFood thông qua công ty Grab, công ty chủ yếu cung cấp dịch vụ đặt xe. Công ty hoạt động tại tám quốc gia Đông Nam Á, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này bên ngoài Philippines. Lưu ý rằng các dịch vụ có thể thay đổi theo thành phố và quốc gia. Đối với dịch vụ liên quan đến thực phẩm, nó có giao hàng thực phẩm qua GrabFood và giao hàng tạp hóa qua GrabMart.

Đối với GrabFood, bạn chỉ cần đặt hàng từ nhà hàng yêu thích và đồ ăn của bạn sẽ được giao đến tận nơi. Đối với GrabMart, bạn chọn các mặt hàng của mình từ lựa chọn sản phẩm và chúng sẽ được giao cho bạn trong ngày hoặc theo thời gian đã định.

LalaFood & LalaMove

LalaFood tự hào có lựa chọn các nhà hàng mà từ đó bạn có thể thực hiện nhiều đơn hàng liên tục. Không có yêu cầu hóa đơn tối thiểu và họ có thể giao hàng từ thành phố này sang thành phố khác. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin vị trí / địa chỉ của mình nhằm mục đích xác định các nhà hàng lân cận và lựa chọn địa điểm giao hàng. Hiện tại, LalaFood hoạt động hàng ngày từ 7AM đến 8PM.

Nếu cửa hàng tạp hóa hấp dẫn của bạn nhận đơn đặt hàng trực tuyến, bạn cũng có thể sử dụng LalaMove để lấy hàng và giao hàng cho bạn.

MetroMart

Đối với những người sống ở Metro Manila, MetroMart có thể giảm bớt sự phiền phức khi đi ra ngoài mua và nhận không chỉ hàng tạp hóa của bạn mà còn những thứ khác như thuốc, đồ làm bánh, thức ăn cho vật nuôi, mỹ phẩm, đồ chơi, v.v. Ứng dụng đảm bảo giao hàng của bạn trong hai giờ. MetroMart hợp tác với các thương hiệu và cơ sở kinh doanh lớn, tạo ra hơn 30.000 sản phẩm – với giá tại cửa hàng – chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể đặt hàng từ nhiều cửa hàng trong một lần và bạn sẽ nhận được tất cả các mặt hàng được giao đến tận nhà. Thanh toán có thể được thực hiện thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt khi nhận hàng (COD).

FoodPanda

FoodPanda là một trong những ứng dụng di động tổng hợp dịch vụ giao đồ ăn phổ biến. Nó có một số lượng lớn các nhà hàng đối tác, hứa hẹn rằng họ có thể mang đến cho bạn những món ăn mà bạn đang thèm muốn và “thèm muốn” từ các nhà hàng yêu thích tại địa phương đến tận cửa nhà bạn. Khi tải xong ứng dụng, bạn có thể bắt đầu sử dụng bằng cách mã hóa địa chỉ của mình. Tìm nhà hàng yêu thích của bạn và sau đó đặt hàng. Chờ đơn đặt hàng của bạn đến. Ứng dụng này cũng cho phép bạn theo dõi người lái của mình trong thời gian thực. FoodPanda đảm bảo các giao dịch thanh toán an toàn thông qua thẻ tín dụng, Paypal hoặc tiền mặt khi nhận hàng (COD).

Angkas Food

Angkas là một lựa chọn thay thế tuyệt vời để đối phó với cơn ác mộng đang đi làm ở Metro Manila. Khi Hệ thống Kiểm dịch Cộng đồng Nâng cao được thực hiện ở Luzon, công ty vận tải sắc sảo đã đưa ra Angkas Food!

Họ đã hợp tác với nhiều nhà hàng khác nhau ở Metro Manila để thực hiện dịch vụ này và theo Angkas, họ sẽ không lấy hoa hồng từ việc này và tất cả phí giao hàng sẽ được chuyển cho người đi xe đạp Angkas.

ManganPH

ManganPH tuyên bố là ứng dụng dịch vụ giao đồ ăn được phát triển tại địa phương đầu tiên của Philippines. Phạm vi dịch vụ đã mở rộng và hiện bao gồm Pampanga, Bataan và Laguna. Nó sẽ sớm có ở Cavite, Subic, Tarlac và Baguio.

OrderMo

Đối với những người sống ở Olongapo và Subic, bạn là mục tiêu khách hàng của OrderMo. Với hơn 5.000 đối tác, bao gồm các nhà hàng địa phương, chuỗi cửa hàng ăn nhanh và ki-ốt bán đồ ăn, OrderMo cam kết sẽ trả lời lời kêu cứu của bạn khi bạn tuyệt thực hoặc thèm ăn vặt. Ứng dụng có các cập nhật theo thời gian thực về đơn đặt hàng của bạn và vị trí hiện tại của người lái xe của bạn. Các dịch vụ khác được cung cấp là giao thuốc (theo đơn đặt hàng), giao thịt tươi và sản phẩm (orderfresh), và giao hàng tạp hóa (cửa hàng đặt hàng). Các tùy chọn thanh toán có thể được thực hiện thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, Tiền mặt và COD (tiền mặt khi nhận hàng). Ứng dụng sẽ sớm mở thêm nhiều khu vực để phục vụ.

LazMart

Lazada, một trong những ứng dụng mua sắm trực tuyến phổ biến, mở rộng dịch vụ của mình sang mua sắm tạp hóa và giao hàng thông qua LazMart. Để truy cập, bạn chỉ cần vào ứng dụng Lazada và tìm kiếm biểu tượng LazMart màu xanh lá cây bằng cách vuốt sang trái trên menu ngay bên dưới các quảng cáo đang di chuyển. Thuận tiện duyệt qua các sản phẩm theo danh mục để dễ dàng tìm thấy các mặt hàng tạp hóa bạn cần. Bạn cũng có thể được giảm giá và khuyến mại bằng cách chọn biểu tượng “Giảm giá”.

Các khu vực được bao phủ bởi dịch vụ này bao gồm Metro Manila, Rizal, Cavite, Laguna và Batangas. Lưu ý: Đối với các tỉnh, không phải tất cả các thị xã, thành phố đều được phủ sóng. Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn nếu địa chỉ của bạn nằm ngoài vùng phủ sóng.

Session Groceries

Session Groceries không chỉ là một ứng dụng giao hàng và đặt hàng tạp hóa thông thường. Nó ủng hộ thực phẩm từ nông trại đến bàn ăn, giúp nông dân bán sản phẩm của họ bằng cách liên kết trực tiếp với người tiêu dùng. Bạn có thể duyệt các mặt hàng theo nhà cung cấp (trang trại), theo mặt hàng và theo danh mục mặt hàng. Chỉ cần chọn những gì bạn cần và thêm vào giỏ hàng. Kiểm tra danh sách mặt hàng của bạn trước khi trả phòng. Phí giao hàng sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa điểm của bạn. Hiện tại, phạm vi giao hàng chỉ trong khu vực Luzon.

WalterMart Delivery

WalterMart, một trong những chuỗi siêu thị ở Philippines, đã đẩy mạnh trò chơi dịch vụ khách hàng của họ bằng cách tạo ra ứng dụng tạp hóa của riêng mình, cho phép khách mua sắm hàng tạp hóa trong sự thoải mái tại nhà của họ. Bạn có thể tìm kiếm danh mục sản phẩm theo danh mục cho các mặt hàng mà bạn cần. Xem lại tất cả các mục của bạn trong trang Danh sách của tôi trước khi thanh toán. Bạn có thể lựa chọn nhận các mặt hàng tạp hóa của mình hoặc giao chúng đến nhà.

Xem thêm bài viết: Đặt đồ ăn nhanh tại Philippines vô cùng tiện lợi với Lalamove

Call Now

error: Content is protected !!