Đặt đồ ăn nhanh tại Philippines vô cùng tiện lợi với Lalamove

Lalamove là công ty công nghệ có trụ sở tại Hồng Kông cung cấp dịch vụ giao hàng theo yêu cầu, trong ngày và giao hàng trước bằng cách kết nối người dùng với tài xế giao hàng trên ứng dụng web và thiết bị di động của mình.  

Công ty hoạt động tại các thành phố trên khắp châu Á và châu Mỹ Latinh, kết nối hơn 7 triệu người dùng với hơn 700.000 tài xế giao hàng. Các dịch vụ của Lalamove hiện có tại Hồng Kông, Đài Bắc, Singapore, Kuala Lumpur, Manila, Cebu, Bangkok, Pattaya, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Jakarta, Pune, Delhi, Chennai, Mumbai, Hyderabad, Ahmedabad, Bengaluru, São Paulo, Rio de Janeiro và Thành phố Mexico.

Lalamove Philippines

Lalamove tại Philippines là một ứng dụng khá phổ biến, cung cấp một loạt các món ăn từ các nhà hàng khác nhau mà không yêu cầu hóa đơn tối thiểu và sẽ được giao đến nhà của bạn trong vòng dưới 45 phút. Lalamove hiện hoạt động từ 10:30 sáng đến 8:00 tối vào các ngày trong tuần đến. Các khu vực được lựa phổ biến ứng dụng này tại Makati City – Brgy. San Lorenzo, Brgy. Urdaneta, Brgy. Pio del Pilar, Brgy. San Antonio và Brgy. Santa Cruz.

Lalamove vận hành các ứng dụng web và di động giúp kết nối người dùng với tài xế giao hàng. Các ứng dụng di động được tải xuống miễn phí trên iOS App Store và Google Play cho người dùng Android. Một ứng dụng Tài xế Lalamove riêng được sử dụng bởi các tài xế giao hàng muốn quản lý và chấp nhận giao hàng.

Người dùng có thể chọn từ một loạt các phương tiện giao hàng khác nhau giữa các thành phố. Nói chung, người dùng ở hầu hết các thành phố có thể chọn từ xe tải, xe tải, xe tải và ô tô để vận chuyển hàng hóa lớn và cồng kềnh. Đội xe hai bánh cũng có sẵn cho các dịch vụ chuyển phát nhanh.

Lalamove cũng cung cấp tích hợp API cho các doanh nghiệp muốn tích hợp nền tảng đặt giao hàng vào hệ thống của riêng họ để tạo ra dịch vụ liền mạch hơn cho số lượng lớn đơn đặt hàng.

Xem thêm bài viết: Ứng dụng thanh toán di động GCash của Philippines

Call Now

error: Content is protected !!