XẾP HẠNG 5 PHÚC LỢI NỔI BẬT NHÂN VIÊN NÀO CŨNG MUỐN ĐƯỢC ĐÁP ỨNG

Ngoài mức lương cạnh tranh, phúc lợi thế nào mới được xem là hấp dẫn? Dưới đây là xếp hạng 5 phúc lợi nổi bật mà bất cứ nhân viên nào cũng muốn được công ty cung cấp:
𝟏. 𝐁𝐚𝐨 𝐜𝐡𝐢 𝐩𝐡𝐢́ 𝐚̆𝐧, 𝐨̛̉ 𝐯𝐚̀ 𝐯𝐚̣̂𝐭 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐚́ 𝐧𝐡𝐚̂𝐧:
Được bao ăn 1 ngày 2 bữa để đỡ phải suy nghĩ hôm nay ăn gì. Nếu làm xa nhà thì công ty nên cấp chỗ ở và vật dụng cá nhân miễn phí cho nhân viên.
Tại SHANG SHUI, nhân viên được bao ăn ở trọn gói, ngoài ra còn được cấp đồ dùng cá nhân hàng tháng. Nhân viên mới còn được cấp 2500 peso chi phí sinh hoạt.
𝟐. 𝐍𝐠𝐡𝐢̉ 𝐩𝐡𝐞́𝐩 𝐜𝐨́ 𝐭𝐢́𝐧𝐡 𝐥𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠:
Nghỉ phép có tính lương là phúc lợi mà bất cứ công ty nào cũng có. Công ty có số ngày nghỉ phép có lương càng nhiều thì càng “hấp dẫn” hơn trong mắt nhân viên.
Nhân viên WanFang được nghỉ phép tới 36 ngày/năm.
𝟑. 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐥𝐞̂̃, 𝐓𝐞̂́𝐭, 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐭:
Đâu phải chỉ mỗi Tết mới được nhận lì xì? Còn ti tỉ những ngày lễ khác như Trung Thu, sinh nhật… Công ty càng có nhiều chính sách “lấy lòng” nhân viên qua các dịp lễ thì càng dễ thu hút nhân tài hơn!
Đây cũng là tiêu chí của WanFang khi thiết lập những phúc lợi cho nhân viên. Nhân viên tại WanFang được lì xì vào tất cả các dịp quan trọng như Tết, Trung Thu, sinh nhật, ngoài ra không phải lo vấn đề trả lương chậm vì luôn nhận tiền vào ngày 15 hàng tháng.
𝟒. 𝐃𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐨𝐚̉𝐢 𝐦𝐚́𝐢:
Được cấp visa, tham gia những chuyến teambuilding ngoài nước luôn là mong ước của rất nhiều người khi đi làm. Nếu công ty ở nước ngoài như Wang Fang, chính sách miễn phí VIsa và tổ chức teambuilding du lịch đều đặn cho nhân viên sẽ giúp họ thêm yêu quý doanh nghiệp hơn.
𝟓. 𝐂𝐨́ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐠𝐚̆́𝐧 𝐛𝐨́ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧:
Các hoạt động gắn kết nhân viên như Party, Từ thiện,… vừa mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp, vừa gắn kết tình cảm nhân viên và công ty với nhau, qua đó giúp nhân viên có thể hiểu và tin tưởng vào văn hóa của doanh nghiệp.
Bạn có suy nghĩ sẽ ứng tuyển vào công ty nào chưa? Hãy tham khảo SHANG SHUI nhé!

Call Now

error: Content is protected !!