Việc làm Makati Philippines: Buổi tối ở Manila nên đi đâu chơi?

Việc làm Makati Philippines

Bạn đang tìm hiểu về việc làm Makati Philippines, hoặc vừa đậu đơn và chưa biết cuộc sống về đêm ở Philippines có gì chơi? Đừng lo, vì thủ đô Manila sầm uất của Philippines có rất nhiều địa điểm sẵn sàng chào đón bạn giải khuây sau những giờ làm việc mệt mỏi đấy. Cùng Shang Shui khám phá qua bài viết này nhé.

Xem thêm: Mẹo tìm việc Philippines uy tín, lương cao, chế độ đãi ngộ tốt

1. Chợ đêm Intramuros – trung tâm nổi tiếng ở Manila

Tọa lạc tại trung tâm của thủ đô Manila, Chợ đêm Intramuros luôn thu hút nhiều bạn trẻ khi đến đây tham quan mua sắm. Đây là khu chợ đêm có lịch sử lâu đời nhất ở Manila, là địa điểm lý tưởng khi các bạn đến làm việc và tìm nơi dạo chơi ở Philippines.

Việc làm Makati Philippines

Khu chợ mua sắm ở Manila này có các mặt hàng sản phẩm từ thực phẩm cho tới may mặc. Bạn cũng có thể tìm kiếm các sản phẩm phụ kiện, đồ lưu niệm, quà tặng và nhiều vật thủ công tại đây. Khi tới khu chợ Intramuros, bạn sẽ tận hưởng được những tinh hoa văn hóa lâu đời ở Philippines.

Xem thêm: Thành cổ Intramuros – khu phố cổ Tây Ban Nha tuyệt đẹp giữa lòng Manila

2. Chợ đêm Mercato Centrale – nơi tổng hợp những loại hình giải trí ở Manila

Để khám phá cuộc sống về đêm lung linh cũng như nền ẩm thực đặc sắc và đa dạng của Manila, bạn ghé thăm khu chợ thực phẩm về đêm Mercato Centrale, một nơi hội tụ đủ hai ưu điểm nổi bật này mà bạn không nên bỏ lỡ.

Việc làm Makati Philippines

Hầu hết các món ăn đường phố nổi tiếng Châu Á đã truyền cảm hứng rất nhiều cho khu chợ này. Khi bạn tới đây vào những ngày cuối tuần, bạn sẽ tham dự cùng với rất nhiều vị khách. Từ những món quà lưu niệm cho tới những món ăn đặc sắc làm bạn muốn ở mãi không về.

3. Khám phá ẩm thực ở Binondo, khu phố Tàu của Manila

Buổi tối cuối tuần việc làm Makati Philippines sẽ không hoàn hảo nếu bạn chưa rủ đồng nghiệp hay bạn bè trải nghiệm ẩm thực của nơi đây, có rất nhiều địa điểm tuyệt vời sẵn sàng lấp đầy cái bụng đói của bạn bằng những món ngon.

Việc làm Makati Philippines

Một trong những địa điểm thường xuyên nhất cho khu ẩm thực là Binondo ở Thành phố Manila – Khu phố Tàu lâu đời nhất trên thế giới. Các món ăn ở khu phố này là sự kết hợp độc đáo giữa ẩm thực Philippines và Trung Quốc, hứa hẹn làm “bùng nổ” vị giác của thực khách.

Xem thêm: Khám phá ẩm thực khu phố Hoa Binondo Philippines

4. Thưởng thức bữa tối dưới ánh hoàng hôn

Đây cũng là một trong những trải nghiệm tại Manila bạn nên thử khi sinh sống và làm việc làm Makati Philippines. Vịnh Manila không chỉ đóng vai trò là cảng trung tâm của Philippines mà còn là “viên ngọc quý” của quốc gia này bởi mang đến khung cảnh đẹp vô cùng.

Việc làm Makati Philippines

Xem thêm: Cẩm nang Philippines: 101 trải nghiệm nhất định phải thử khi đến Manila

Tổng kết

Việc làm Makati Philippines sẽ không làm bạn buồn chán bởi còn rất nhiều điều hấp dẫn khác dành cho bạn khi đến với đất nước xinh đẹp này.

Nếu bạn đang tìm cơ hội kiếm việc làm Philippines, liên hệ ngay cho Shangshui đến số: +63 977 255 7747.

Xem thêm: Tổng hợp việc làm tiếng việt tại Philippines đợt tháng 6+7/2024

Call Now

error: Content is protected !!