Thưởng thức mỳ Ramen tại Manila

Thưởng thức mỳ Ramen tại Manila

Mỳ Ramen là một nét đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản, món ăn này vì thế mà xuất hiện ở mọi nơi trên thế giới đại diện cho văn hóa Nhật Bản. Ngay giũa thủ đô Manila bạn cũng có thể thưởng thức món ăn này. Hãy cùng việc làm Philippines thưởng thức mỳ Ramen tại Manila.

Yummy Tokyo

Thưởng thức ramen 24/7 với bộ dụng cụ ramen tự làm giá cả phải chăng của Yummy Tokyo. Với các hương vị bao gồm Miso, Miso cay, Tantanmen, Curry, Cold Ramen, Shoyu, Tonkotsu, và hải sản và với giá dao động từ P129 đến P170, bạn không có lý do gì để không có ramen mỗi khi bạn cần thoải mái. Và lòng tốt biết rằng chúng ta cần điều đó rất nhiều trong những ngày này. 

Mendokoro Ramenba và Ramen Yushoken

thuong-thuc-my-ramen-tai-manila

Khi Mendokoro Ramenba và Ramen Yushoken tuyên bố rằng họ đang nới lỏng chính sách không tiếp quản và định dạng lại các món ăn đông lạnh, thế giới đã kêu gọi. Nhóm đã tồn đọng một tháng và phải ngừng nhận đơn đặt hàng để bắt kịp, nhưng nhà bếp hiệu quả đã có thể hoàn thành các đơn đặt hàng trong một nửa thời gian và họ đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng một lần nữa. Có sẵn trong Shio, Shoyum Super Chasu và Tantanmen, mỗi bộ đều có nước dùng đông lạnh, mì thủ công và các đồ trang trí thông thường: chasiu, gia vị, nước sốt. Hầu hết các thực đơn có sẵn, mặc dù đã sẵn sàng để ăn.

Mitsuyado Sei-Men

Các tsukemen OG ở Manila muốn đảm bảo sự thèm muốn tsukemen của bạn được đặt trong sự thoải mái của nhà bạn. Nó hoạt động tương tự như mì ăn liền của bạn, nhưng vô cùng ngon miệng hơn. Hương vị có sẵn là Yuzu Tsukemen và Karashi Tsukemen. Thẻ tín dụng được phép nhận và nhận đơn đặt hàng; nó cũng hợp lệ trên Food Panda và GrabFood. 

Mì Nagi

thuong-thuc-my-ramen-tai-manila

Ramen Nagi gần đây đã ra mắt Ramen to Go, ramen đầu tiên của thương hiệu. Về cơ bản, đây là phiên bản tức thời của các hương vị nổi tiếng, tất cả đã sẵn sàng và được đặt trong một hộp. Có giới hạn thời gian đặt hàng (1 giờ chiều đến 5 giờ chiều) và đặt hàng dễ dàng như chọn cửa hàng Ramen Nagi gần nhất và điền vào mẫu trực tuyến; chờ Ramen Nagi gọi để xác nhận; giải quyết thanh toán và chọn lịch trình của bạn. Thưởng thức.

Xem thêm bài viết: 7 cửa hàng cà phê tốt nhất tại Makati, Manila

Ramen Daisho

Các thành phần của Daisho được đóng gói riêng biệt, khiến việc ăn nó trở thành một hoạt động DIY thú vị tại nhà. Các bước rất đơn giản: đổ nước nóng lên mì, lọc, thêm súp (đun nóng đến nhiệt độ ramen mong muốn của bạn), sau đó thêm rau, thịt và toppings. Ramen Daisho chấp nhận tiền mặt, Gcash, thẻ tín dụng và PayMaya. 

Trên đây là một vài điểm thưởng thức mỳ Ramen tại Manila. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

Call Now

error: Content is protected !!