Tham gia lớp học làm gôm sở đâu xung quanh Manila

THAM GIA LỚP HỌC LÀM GỐM Ở ĐÂU TRONG VÀ XUNG QUANH MANILA

Bằng cách thử sức với đồ gốm, tôi sẽ nhận được nhiều thứ không chỉ là một cái cốc, tách trà hay cái nồi xinh xắn; Tôi sẽ mang về nhà một cái gì đó tôi đã làm bằng chính hai tay của mình! Và thực sự, còn điều gì khiến bạn hài lòng hơn thế? Nếu bạn đã tìm kiếm một xưởng gốm tuyệt vời ở Manila hoặc hơn thế nữa

1. Cửa hàng đồ gốm Tahanan

Cửa hàng đồ gốm Tahanan
Cửa hàng đồ gốm Tahanan

Lần đầu tiên tôi biết đến Tiệm gốm Tahanan khi tôi hỏi một người bạn rằng cô ấy lấy chiếc cốc cà phê tuyệt đẹp của mình ở đâu. Cô ấy đã hướng dẫn tôi đến tài khoản Instagram của họ – và tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng họ không chỉ bán những món đồ gốm sứ đẹp mắt, mà mọi người còn được chào đón tham gia các lớp học làm đồ gốm và làm đồ của riêng họ nữa!

Tiệm gốm Tahanan
Tiệm gốm Tahanan

Vào thời điểm viết bài, cửa hàng đồ gốm này có Lớp học Bánh xe Cơ bản  Xưởng chế tác Điêu khắc . Trước đây là lý tưởng cho người mới bắt đầu và cho phép bạn học các kỹ thuật ném bánh xe cơ bản; các dự án bao gồm sản xuất cốc, bát và đĩa của riêng bạn. Mặt khác, phần sau dạy cho bạn những kỹ năng cần thiết để chế tạo những món đồ bằng đá phức tạp hơn.

Địa chỉ: Unit 4 24K Mansion, 45 Timog Ave. cor. Scout Tuason St., South Triangle, Quezon City

2. Hey Kessy

Hey Kessy
Hey Kessy

Nhờ Hey Kessy Pottery, bạn và con cái, em ruột, cháu gái và cháu trai của mình có thể thử làm đồ gốm – và ngay tại nhà! Do đại dịch đang diễn ra, hội thảo dành cho cả người lớn và trẻ em của họ đều diễn ra trực tuyến độc quyền.

Vậy, các lớp học làm gốm trực tuyến của họ hoạt động như thế nào? Tất cả những gì bạn cần làm là theo dõi lịch trình mới nhất của họ và đăng ký và thanh toán cho vị trí của bạn. Bộ dụng cụ đất sét sau đó sẽ được gửi đến người tham gia kịp thời để bạn có thể sử dụng chúng trong phiên trực tuyến. Sau lớp học, người tham gia phải gửi các mảnh của họ lại cho Hey Kessy để nung và tráng men (về cơ bản, để chúng có màu và được làm an toàn thực phẩm)! 

3. Gốm Joey De Castro

Gốm Joey De Castro
Gốm Joey De Castro

Muốn học với không ít hơn một chuyên gia? Đối với người thợ gốm nổi tiếng Joey De Castro, gốm không chỉ là một xu hướng – mà còn là một phong cách sống. Điều đó đang được nói, tất cả anh ấy đang dạy nghề của mình cho những người ở trong đó lâu dài. Nghệ sĩ và chủ sở hữu của Phòng trưng bày Nghệ thuật Sierra Madre chỉ tổ chức các lớp học làm gốm nhỏ khoảng sáu lần một năm; điều này đang được nói, hãy coi mình là người may mắn nếu bạn có một slot!

Một số ít được chọn thường nhận được thông tin về các hội thảo mới nhất của anh ấy thông qua truyền miệng. Và vì các lớp học với Joey De Castro Pottery thường chỉ giới hạn trong năm sinh viên, nên các vị trí thường được lấp đầy trong thời gian ngắn. Vào thời điểm viết bài, lớp học làm gốm tại xưởng vẽ ở Manila đang tạm ngưng do đại dịch; nhưng hãy nhớ theo dõi các trang mạng xã hội của họ để biết thông báo!

Địa chỉ: 586 Sierra Madre St. Brgy. Malamig, Thành phố Mandaluyong

4. UPCFA Ceramic Studio

UPCFA Ceramic Studio
UPCFA Ceramic StudioUPCFA Ceramic Studio

Tin vui cho những người thợ gốm đầy hy vọng: các lớp học tại Xưởng gốm của Đại học Mỹ thuật UP (UPCFA) không chỉ giới hạn cho sinh viên của trường! Những người quan tâm có thể lựa chọn giữa các xưởng Ném Bánh Xe Cơ Bản và Xưởng Gốm Thủ Công. Vào thời điểm bạn kết thúc hội thảo đã chọn, bạn sẽ không chỉ nhận được đồ gốm của riêng mình về nhà mà còn có chứng chỉ hoàn thành!

Vào thời điểm viết bài, các lớp học làm gốm tại UPCFA sẽ đóng cửa cho đến khi có thông báo mới. Tiếp tục theo dõi trang Facebook chính thức của họ để biết bất kỳ cập nhật nào!

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Mỹ thuật UP, Emilio Jacinto St., Diliman, Thành phố Quezon 

Xưởng gốm bên ngoài Manila

6. Crescent Moon Cafe và Studio Pottery

Crescent Moon Cafe và Studio Pottery
Crescent Moon Cafe và Studio Pottery

Một trong những quán cà phê mang tính biểu tượng nhất ở Antipolo, Crescent Moon thực sự là một nơi tuyệt vời để giải phóng Demi Moore hoặc Patrick Swayze bên trong bạn (Tôi đang nhắc đến Ghost một lần nữa, trong trường hợp bạn bỏ lỡ điều đó!). Nếu bạn đang tìm kiếm một “chuyến đi thực tế” nhanh chóng, thì một lớp học làm gốm tại quán cà phê ngay ngoại ô Manila này là một lựa chọn tuyệt vời. Đây thực sự là nơi có cửa hàng gốm sứ thủ công của người thợ gốm Lanelle Abueva-Fernando. Chúng tôi có nghệ sĩ tài năng này để ghi công cho bộ đồ ăn đẹp được sử dụng tại nhà hàng!

Thông báo về các sự kiện sắp tới của họ được đưa ra thông qua các trang mạng xã hội của họ, vì vậy hãy chú ý theo dõi và bật thông báo của bạn! Đăng ký cho các hội thảo của họ thường được mở trước hàng tuần hoặc thậm chí một tháng, giúp bạn có nhiều thời gian để đăng ký và đánh dấu lịch của mình. 

Địa chỉ: Sapang Buho Rd. Brgy. Dalig, Antipolo City

7. Khu vườn Potter của Ugu Bigyan

Khu vườn Potter của Ugu Bigyan
Khu vườn Potter của Ugu Bigyan

Nếu bạn đến từ hoặc đến thăm Tiaong ở Quezon, thì bạn phải đến Vườn Potter của Ugu Bigyan ! Bản thân Ugu Bigyan là một trong những tên tuổi lớn nhất của làng gốm Philippines – vì vậy bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội học hỏi tuyệt vời như vậy.

Toàn bộ nơi này là một phần nhà hàng, phòng trưng bày và xưởng gốm. Hơn hết, họ cũng sẽ sớm mở một nhà hàng phục vụ bữa sáng! Bạn có thể yêu cầu gì hơn nữa, thực sự? Nghe có vẻ là một kinh nghiệm đáng nhớ!

Địa chỉ: 490 Alvarez Village Lusacan, Tiaong, Quezon

8. Clay Ave Zambales

Clay Ave Zambales
Clay Ave Zambales

rong khi Clay Ave lần đầu tiên mở cửa tại Manila, chủ nhân kiêm thợ gốm Mia Casal cuối cùng đã quyết định trở về cội nguồn của mình ở San Narciso, Zambales và dành toàn bộ thời gian cho đồ gốm. Thông qua các buổi hội thảo của mình, cô ấy thích làm quen với mọi người và chia sẻ tình yêu của mình với nghệ thuật.

Clay Ave tổ chức các buổi hội thảo về các kỹ thuật như Dựng bằng tay và Ném bánh xe; bất cứ ai sẵn sàng học hỏi đều được chào đón nhiều hơn. Đảm bảo theo dõi các trang mạng xã hội của họ để cập nhật các sự kiện mới nhất của họ – nếu bạn may mắn, họ thậm chí có thể sớm đến khu vực của bạn!

Địa chỉ: San Narciso, Zambles

9. Trang trại gốm Cornerstone

Trang trại gốm Cornerstone
Trang trại gốm Cornerstone

Những ai thường xuyên tham gia sự kiện ArteFino hàng năm có thể đã quen thuộc với những món đồ gốm sứ đáng yêu (và được làm rất đáng yêu!) Của Cornerstone Pottery Farm . Nhưng bạn có biết rằng họ cũng tổ chức các xưởng gốm không? 

Các sự kiện của họ được tổ chức tại trang trại gốm của họ ở Silang, Cavite – vì vậy hãy theo dõi sự kiện dự kiến ​​tiếp theo của họ và lên kế hoạch cho chuyến thăm của bạn cho phù hợp. Những người đã đến thăm trang trại đặc biệt yêu thích chủ sở hữu, bộ đôi vợ chồng EJ và Eva Espiritu, làm cho khách cảm thấy như ở nhà!

Địa chỉ: Trang trại gốm Cornerstone, Balubad 1, Silang, Cavite

Call Now

error: Content is protected !!