Tết nguyên đán tại Philippines người Việt của Công ty Shang Shui

Tết nguyên đán

Tại Công ty Shang Shui thì với tết nguyên đán hàng năm, công ty thường tổ chức tại các nhà hàng lớn 4 – 5 sao tại Manila ( Thủ đô của Philippines ). Các job người nước ngoài tại Philippines nói chung và Casino online nói riêng thì đây chính là lúc mà mọi nhân viên trong công ty được hưởng thành quả 1 cách xứng đáng nhất, cũng là lúc mà mọi người trong công ty có những phần thưởng lớn nhất trong năm.

Tết nguyên đán được tổ chức như thế nào?

Tại đây, đối với nhiều công ty thì họ thường tổ chức Tết nguyên đán vào dịp cuối năm của năm cũ, mọi người ở bên nhau đoàn viên và tận hưởng trước cái khoảnh khắc năm cũ đón chào năm mới, nhưng đối với Tại Công ty Shang Shui thì thời gian có khác hơn chút.

Thời gian để tổ chức

Thời điểm tết sau vài ngày khi mọi nhân viên đã nghỉ tết xong cùng gia đình, và bay lại sang Philippines để làm việc thì đây lại là một khoảnh khắc mà mọi người cùng quây quần bên nhau cùng nhau qua năm mới cùng những người bạn bè đồng nghiệp trong công ty.

Hình thức & Trang phục

Mọi người khi bắt đầu tiến vào thì sẽ được ký tên lên cái cây trong bức tranh này, và nó là một ý nghĩa khá lớn đối với mọi người tập thể trong công ty, vì đây có thể nói là 1 đại gia đình thứ 2 tại Philippines.

Đâu phải tại Việt Nam mới được mặc áo dài đâu mọi người. Tại đây, Philippines gia đình thứ 2 thì sẽ là một khoảnh khắc khá là tuyệt vời, bởi ai ai cũng sắm cho mình 1 chiếc áo dài Việt Nam.

Hoạt động

Trong mỗi chương trình thì không thể thiếu được những trò chơi cũng như hoạt động ca hát nhảy múa được đâu nhỉ.

Những phần quà trong năm mới

Cũng khá là nhiều bạn đã từng làm qua tại Philippines là biết mỗi khi đến tết nguyên đán là công ty sẽ có những phần quà khá là bất ngờ. Nếu mình không nói thì có ai biết bức ảnh bên dưới đây là gì không nhỉ? – Vâng đó là Macbook, Iphone 11và tiền mặt nữa.

Tiền mặt cũng khá là nhiều đó, những giải nhất giải nhì và ba thì số tiền cũng lên tới vài chục triệu và vài trăm triệu cũng có đó.

Xem thêm: Công việc Sale Marketing mọi người làm tại Philippines

Call Now

error: Content is protected !!