Tại sao các buổi hòa nhạc đắt hơn ở Philippines

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá vé của một buổi biểu diễn. So sánh mức giá vé của các nghệ sỹ khi biểu diễn ở nước ngoài và tại Philippines cho thấy giá vé các buổi biểu diễn ở Philippines luôn nằm trong top đắt đỏ. Để tìm hiểu về nguyên nhân tại sao các buổi hòa nhạc đắt hơn ở Philippines hãy cùng Việc làm Philippines tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tại sao các buổi hòa nhạc đắt hơn ở Philippines

Miếng bánh giá vé được chia là nhiều phần mà nhười hâm mộ thì không bao giờ biết hết được. Những gì đằng sau kế hoạch và chi phí thực tế để dàn dựng một buổi hòa nhạc.

Đưa buổi biểu diễn của các nghệ sỹ đến Philippines

Đầu tiên là số tiền mà ban tổ chức phải gánh vác để đưa nghệ sĩ về nước. Điều này bao gồm vé máy bay, chỗ ở, xử lý các thiết bị, giấy phép vận chuyển, et cetera, cô giải thích. Đó không chỉ là nghệ sĩ, bởi vì anh ấy sẽ muốn có ban nhạc của mình, sao lưu vũ công, quản lý đường bộ, vệ sĩ, và nhiều hơn nữa.

Tổ chức họp báo, quảng cáo

Nếu nhà tổ chức không có địa điểm đối tác, họ sẽ phải đặt một nơi để tổ chức buổi hòa nhạc. Những chiến dịch quảng cáo rầm rộ sẽ được thực hiện, và sẽ có những buổi họp báo đưuọc tổ chức để quảng bá.

Giấy phép tổ chức

Nghệ sĩ nước ngoài được yêu cầu phải trả giải phóng mặt bằng vốn và phí bản quyền. Các nhóm gây tranh cãi: Đối với ca sĩ, họ phải trả Organisasyon ng Pilipinong Mang-aawit; trong khi mỗi thành viên ban nhạc sẽ phải trả Asosayon ​​ng Musikong Pil Philippine. Ngoài ra còn có thuế giải trí, thuế chính quyền địa phương, thị thực làm việc.

Thiết kế sân khấu

Điều này mang lại trải nghiệm buổi hòa nhạc trên toàn thế giới. Những sân khấu hoành tráng cũng cần một khoản phí rất lớn.

Yếu tố rủi ro

Cho dù nghệ sĩ nổi tiếng đến mức nào, cho dù lượng fan hâm mộ được coi là lớn đến đâu, vẫn có rủi ro liên quan. Có một vấn đề về vi phạm bản quyền và thu nhập từ hồ sơ của họ. Các nghệ sĩ trong và ngoài nước bị gạt ra mỗi ngày. Vì vậy, để kiếm tiền, đôi khi họ tăng phí tài năng hết mức có thể. Đó là điều dễ hiểu. Cô nhắc nhở mọi người về vi phạm bản quyền – mỗi khi ai đó tải xuống album qua torrent, sao chép album của họ và bán chúng bất hợp pháp, đó là một tên cướp biển, bạn đời.

Xem thêm bài viết: Các quán bar tốt nhất Cebu Philippines

Cuối cùng, nếu bạn muốn ứng tuyển job marketing tiếng việt tại Philippines,  với mức lương hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Call Now