Summit Ascent Holdings Limited mở rộng khoản vay đối với sòng bạc Philippines

Nhà điều hành sòng bạc châu Á Summit Ascent Holdings Limited được cho là đã gia hạn thời gian đáo hạn đối với khoản vay trị giá 122,5 triệu đô la mà họ đã đồng ý với công ty liên kết người Philippines SunTrust Home Developers Incorporated vào tháng Hai.

Theo báo cáo từ Inside Asian Gaming, cả hai đơn vị đều là cấp dưới của nhà phát triển Suncity Group Holdings Limited có trụ sở tại Hồng Kông , đã nỗ lực xây dựng bất động sản Resorts World Westside City được hình dung ở thủ đô Manila kể từ năm 2014. Nguồn tin chi tiết rằng kế hoạch này đã lên kế hoạch 1 đô la. tỷ doanh nghiệp thân thiện với cờ bạc dự kiến ​​tọa lạc trên một khu đất rộng 297 mẫu Anh trong khu Entertainment City của thủ đô và cuối cùng được điều hành bởi Summit Ascent Holdings Limited.

Các biến chứng của Coronavirus:

Tuy nhiên, Summit Ascent Holdings Limited niêm yết tại Hồng Kông được cho là đã sử dụng hồ sơ chính thức để tuyên bố rằng tác động ngày càng tồi tệ của đại dịch coronavirus ở Philippines đã ‘ cản trở nghiêm trọng các cuộc đàm phán ‘ mà công ty đang tổ chức với ‘ bên thứ ba ‘ có khả năng quan tâm đến việc hỗ trợ tài chính các Resorts World Westside Thành phố dự án. Như vậy và nhà điều hành có chủ đích giải thích rằng họ hiện đã đồng ý kéo dài thời gian đáo hạn cho khoản vay trái phiếu chuyển đổi của mình với SunTrust Home Developers Incorporated thêm chín tháng đến giữa tháng 7 năm sau.

Lời cam kết trầm ngâm:

Phối hợp với kéo dài này và Hội nghị thượng đỉnh Ascent Holdings Limited, mà đã chạy Tigre De Cristal địa điểm gần Nga thành phố Vladivostok , báo cáo tiết lộ rằng nó có ý định đăng ký 127,5 $ triệu trái phiếu chuyển đổi thêm trong khi chờ nhận phê chuẩn cần thiết từ các cổ đông của mình, các thị trường chứng khoán Philippines và Suncity Nhóm Holdings Limited .

Được biết đã đọc hồ sơ từ Summit Ascent Holdings Limited…

“Trong lockdowns coronavirus tại Manila, các tiến độ thi công cho các sòng bạc khách sạn chính đã bị ảnh hưởng nặng do nguồn cung hạn chế của vật liệu xây dựng và lao động. Tuy nhiên, việc xây dựng sòng bạc chính của khách sạn chưa bao giờ bị đình chỉ do hình thành ‘ bong bóng công việc an toàn ‘ với các yêu cầu về tiêm chủng và xét nghiệm cho những người làm việc trong khu vực dự án, điều này làm giảm đáng kể nguy cơ lây lan coronavirus. ”

Người điều hành lạc quan:

Summit Ascent Holdings Limited được cho là đã tiết lộ rằng họ vẫn tự tin có thể đảm bảo được nguồn tài chính mà họ sẽ cần để có thể mở dự án phát triển Khu nghỉ dưỡng 450 phòng tại Khu nghỉ dưỡng Westside City vào năm 2023. Tuy nhiên, họ khẳng định chắc chắn rằng họ đã quyết định gia hạn cho vay nó được tổ chức với SunTrust Home Developers Incorporated để đảm bảo tất cả các nghĩa vụ tài chính hiện tại có thể được đáp ứng .

Hồ sơ từ Summit Ascent Holdings Limited được báo cáo là…

“Việc SunTrust Home Developers Incorporated bị vỡ nợ sẽ cản trở nghiêm trọng sự phát triển của sòng bạc khách sạn chính , đặc biệt là khả năng của SunTrust Home Developers Incorporated để đảm bảo nguồn tài chính tiếp theo do hồ sơ vỡ nợ. Vụ vỡ nợ cũng sẽ cản trở tình hình tài chính của Summit Ascent Holdings Limited. ”

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm việc làm tại Philippines với mức lương hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi

Call Now

error: Content is protected !!