Shopping tour Manila cùng SHANG SHUI

Đã đến Manila làm việc thì đừng quên hưởng thụ thành quả lao động bằng cách dạo chơi những khu mua sắm cực kỳ nổi tiếng tại đây bạn nhé! Hãy điểm qua 5 khu mua sắm nổi bật tại đây nha!
𝟏. 𝐌𝐚𝐥𝐥 𝐨𝐟 𝐀𝐬𝐢𝐚:
Mall of Asia được coi là trung tâm mua sắm lớn nhất châu Á và thứ ba thế giới, với diện tích mặt sàn gần 500.000 m2. Mall of Asia nằm ở Pasay City, không chỉ có hàng trăm gian hàng, mà còn có các siêu thị, đại siêu thị, các khu ăn uống, vui chơi giải trí, sân trượt băng…
Đây cũng là nơi thu hút đông khách du lịch nhất mỗi ngày ở Manila nên nếu đến Mall of Asia vào cuối tuần, bạn đừng về muộn bởi sẽ rất khó để gọi taxi khi mà hàng người xếp hàng đợi xe có thể lên tới cả cây số. Mall of Asia được quản lý bởi SM Invesment Corporation, một tập đoàn lớn tại Philippines. Vì thế, bạn còn có thể bắt gặp vô số trung tâm thương mại cùng hệ thống trải đều khắp các thành phố nhỏ của Metro Manila, đều có tên được bắt đầu bằng SM như SM Makati, SM Aura, SM City North EDSA, SM Southmall, SM Megamall…
𝟐. 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐦𝐮𝐚 𝐬𝐚̆́𝐦 𝐌𝐞𝐠𝐚 𝐌𝐚𝐥𝐥:
Trung tâm mua sắm Mega Mall với 5 tầng lầu và hàng loạt gian hàng bán quần áo, túi xách, đồng hồ, giày dép,… nên sẽ là địa chỉ shopping lý tưởng dành cho du khách khi đi du lịch tới Philippines. Bên cạnh đó, ở đây sở hữu hơn 12 rạp chiếu phim, 1 sân trượt băng, khu ẩm thực và nhiều trò chơi giải trí. Bạn có thể lên ngồi ăn uống, nghỉ ngơi sau chuyến đi mua sắm vất vả. Thú vị hơn là Mega Mall còn được xem là nơi để cạnh tranh với Mall of Asia tuy rằng diện tích không lớn bằng nhưng tiện nghi với dịch vụ thì khá tốt.
𝟑. 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐚̣𝐢 𝐆𝐥𝐨𝐫𝐢𝐞𝐭𝐭𝐚:
Nằm ở khu vực Makati cao cấp, Glorietta chính là một trong 5 trung tâm thương mại lớn nhất ở Manila. Bên cạnh những cửa hàng quần áo, mỹ phẩm, túi xách thì trung tâm này còn có nhà hàng sang trọng, rạp chiếu phim hiện đại, vườn cây xanh và cả phòng tập thể dục thẩm mỹ. Đặc biệt là những buổi triễn lãm nghệ thuật, trình diễn thời trang hay chương trình hoà nhạc cũng thường xuyên tổ chức tại Glorietta.
𝟒. 𝐂𝐡𝐮𝐨̂̃𝐢 𝐭𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐚̣𝐢 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧𝐛𝐞𝐥𝐭:
Chuỗi trung tâm thương mại Greenbelt bao gồm 5 khu vực đánh theo số thứ tự từ 1 đến 5, nằm ở trung tâm thành phố tài chính, thương mại Makati City. Greenbelt là địa chỉ cho những thương hiệu sang trọng trên thế giới như Burberry, Bvlgari, Emporio Armani, Escada, Gucci, Hermès, Salvatore Ferragamo… Greenbelt được xây dựng từ những năm 1980, và đã nhiều lần cải tạo để trở thành một khu phức hợp mua sắm, giải trí, ẩm thực nổi tiếng như hiện nay. Các khu vực trong chuỗi Greenbelt dù ngoài trời hay trong nhà, đều nối liền với nhau, có bảng hướng dẫn rõ ràng, tạo sự thuận tiện cho người dân và khách du lịch.
𝟓. 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐚̣𝐢 𝐠𝐢𝐚́ 𝐫𝐞̉ 𝐓𝐫𝐢𝐧𝐨𝐦𝐚:
Trung tâm mua sắm Trinoma có giá bán thấp hơn so với nhiều trung tâm mua sắm sang trọng khác ở Manila. Diện tích của nơi đây cũng khá lớn và bên ngoài còn có thác nước chảy ngược ấn tượng. Được mở cửa kinh doanh từ năm 2007, Trinoma dần dần trở thành nơi shopping phổ biến đối với khách du lịch lẫn người dân địa phương, bởi vì hàng hoá đa dạng, nhiều sự lựa chọn cũng như giá cả bình dân.
Bạn đã thấy háo hức và muốn tham quan 5 khu mua sắm này chưa? Hãy lưu lại cho những chuyến đi sau này nhé!

Call Now