Recreativos Franco và Orenes Grupo tiết lộ kế hoạch sáp nhập

Hai trong số các nhà sản xuất máy chơi game lớn nhất ở Tây Ban Nha đã thông báo rằng họ sẽ hợp nhất để có thể khai thác tốt hơn nhiều cơ hội trong nước và quốc tế sắp tới.

Theo một nguồn tin, liên quan đến trạng thái động đến Orenes Grupo và Recreativos Franco là mục tiêu tạo ra nhà sản xuất máy đánh bạc lớn nhất ở Tây Ban Nha và cho phép cặp đôi này khai thác tốt hơn một loạt các quy tắc mới đang được thực hiện. được đưa ra bởi bao phủ nước chính tại họ bao gồm hoạt động của sòng bạc trên đất liền, trò chơi điện tử và quán cà phê.

Quan tâm của người Castilian:

Được thành lập bởi hai anh em Joaquin và Jesus Franco Munoz vào năm 1965, Recreativos Franco có trụ sở tại Madrid được giữ nguyên hệ thống vị trí trên trường máy hoa quả trong nước khi doanh nghiệp R Franco Digital của họ chịu trách nhiệm về iGaming miền và sportsbetting được cấp phép tại địa phương tại Wanabet.es. Công ty cũng có mục tiêu sản xuất một loạt các thiết bị và hệ thống sòng bạc như trò chơi roulette, slot, bingo và poker bên cạnh nền tảng quản lý Iris đa kênh của mình.

Một tuyên bố từ Jesus Franco Munoz được báo cáo là đã đọc…

“Cả hai công ty đều được thống nhất bởi mối quan hệ cá nhân rất chặt chẽ và một lịch sử thành công lâu dài. Sự hợp nhất này sẽ cố gắng chúng tôi cố gắng khi đối mặt với các công thức mà chúng tôi muốn giải quyết và bảo đảm với chúng tôi về một tương lai hứa hẹn.

Mở rộng doanh nghiệp:

Về phần mình và Orenes Grupo bắt đầu kinh doanh vào năm 1968 với pháp nhân có trụ sở tại Murcia được cho là đã trở thành nhà cung cấp nổi bật của một loạt hệ thống và linh kiện máy đánh bạc trên đất cũng như điều hành một bộ phận dịch vụ được quản lý để giải trí và các trò chơi địa điểm. Ngoài ra, công ty còn có mục tiêu đứng sau sách có thể thao tác trực tuyến tại Versus.es và điều hành một khu đất rộng bao gồm các khách sạn, nhà hàng, quán cà phê và quán bar ở các điểm trên khắp miền nam Tây Ban Nha.

Được biết đã đọc một tuyên bố từ Eliseo Orenes, Chủ tịch của Orenes Grupo…

“Liên minh này sẽ cố định chúng tôi và chúng tôi bảo đảm vị trí trong tương lai của chúng tôi, tôi giống như một trong những nhà điều hành toàn cầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để cải thiện trải nghiệm của khách hàng và tạo ra giá trị cho toàn xã hội.

Chú ý của người Mỹ:

Khi xác nhận sự hợp tác của họ, cả hai công ty đều tuyên bố rằng họ sẽ thực hiện một ‘chiến lược quốc tế’ mới để nhắm mục tiêu đến các trò chơi của trường đang phát triển nhanh chóng ở Mỹ Latinh. Orenes Grupo đã tự nhận là chạy sòng bạc trên đất liền ở Mexico bang Guanajuato, Chihuahua và Queretaro và tuyên bố bổ sung công ty nhập khẩu để hướng dẫn đến việc thành lập một chi nhánh kỹ thuật số mới có nhiệm vụ giám sát hoạt động Wanabet.es và lĩnh vực Versus

Nếu các bạn đang tìm  việc làm tại philippine  với mức hấp thụ, cơ hội thăng tiến lương cao, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi CV về gmail [email protected] nhé.

Call Now

error: Content is protected !!